Phần mềm quản lý tiệm nails chuyên nghiệp và dễ dùng 2023

Phần mềm quản lý tiệm nails chuyên nghiệp và dễ dùng 2023
Ghế làm nail massage

Kinh doanh tiệm làm móng (nail, beauty salon) có nhiều vấn đề như tính tiền, quản lý lịch hẹn, quản lý nhân viên, tồn kho sản phẩm… làm sao khoa học, chính xác và tiết kiệm thời gian. Sử dụng phần mềm quản lý tiệm nails thay đổi cách quản lý, tạo hiệu quả lớn.

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu làm đẹp chăm sóc tay – chân cũng tăng cao. Trong khi mở tiệm nail không cần quá nhiều vốn, thời gian đào tạo ngắn, thị trường lao động trong ngành đông. Do đó, xu hướng kinh doanh mở tiệm nail, beauty salon phát triển một cách nhanh đến chóng mặt. Nếu bạn có tay nghề khéo léo và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp thì cơ hội mở tiệm nail nhỏ thành công cao. Cùng tìm hiểu giải pháp hỗ trợ mà các chủ tiệm nail không nên bỏ qua.

Bạn Đang Xem: Phần mềm quản lý tiệm nails chuyên nghiệp và dễ dùng 2023

I. Phần mềm quản lý tiệm nails là gì? Những tính năng cần có của phần mềm quản lý tiệm

Phần mềm quản lý tính tiền cửa hàng nails, làm đẹp móng, nối mi beauty salon là giải pháp quản lý tổng thể cửa hàng chăm sóc làm đẹp nail quy mô nhỏ, vừa, lớn hoặc chuỗi nails. Hỗ trợ các nghiệp vụ trong kinh doanh tiệm nails như quản lý nhân viên, khách hàng, doanh thu… hạn chế thất thoát.

Phần mềm quản lý tiệm nails, nối mi beauty salon thường được dùng trên máy tính, điện thoại và kết nối với các thiết bị bán hàng khác như: máy in, máy quét mã vạch (nếu nail salon có bán kèm các phụ kiện làm đẹp và chăm sóc tay như gel sơn móng tay, phụ kiện chăm sóc móng tay, kem dưỡng da tay…)

Những tính năng cần có của phần mềm tính tiền tiệm nails chuyên nghiệp

Nghiệp vụ bán hàng

 • Đặt chỗ (có thể đặt cọc, đặt chỗ) quản lý lịch hẹn làm móng, nối mi của khách hàng
 • Lưu thông tin các gói dịch vụ làm nails, nối mi như dưỡng móng collagen, dịch vụ sơn – vẽ – trang trí móng, đắp bột, úp móng, nối mi…
 • Hỗ trợ scan barcode, tính tiền các sản phẩm làm đẹp như kem dưỡng tay, sơn gel móng tay, nước tẩy rửa, phụ kiện cắt chăm sóc móng…
 • Tính tiền, thu tiền và in hóa đơn
 • Quản lý két tiền theo ca làm việc

Nghiệp vụ quản lý

 • Quản lý danh sách các dịch vụ làm đẹp tại tiệm nail
 • Quản lý nhân viên
 • Quản lý dữ liệu khách hàng
 • Quản lý kho
 • Quản lý mua hàng
 • Quản lý khuyến mãi
 • Quản lý công nợ
 • Quản lý thu – chi tiền
 • Quản lý chuỗi cửa hàng nails, nối mi
 • Theo dõi các báo cáo về tình hình kinh doanh

Nếu so sánh với hình thức quản lý cửa hàng chăm sóc móng, nối mi bằng phương pháp truyền thống như ghi chép sổ sách, excel sẽ có nhiều khó khăn như:

 • Danh mục hàng hóa, dịch vụ có đặc thù phức tạp, khó quản lý, không quản lý được hàng lô date, không quản lý được loại hình dịch vụ.
 • Thông tin khách hàng ghi chép thiếu khoa học, khó nắm bắt, không biết cách chăm sóc lại khách hàng cũ, thống kê khách hàng có mức chi tiêu nhiều tại spa để gắn mã giảm giá riêng.
 • Lập hóa đơn chậm mà dễ sai sót.
 • Nhân viên có thể gian dối khi thu tiền khách hàng mà bạn khó phát hiện ra.
 • Tốn nhiều thời gian để tính toán doanh thu, chi phí, lợi nhuận, công nợ của nhà cung cấp,…

Do đó, sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng nails là phương pháp hiệu quả nhất hạn chế 100% tình trạng gian lận, thất thoát; tăng tính chuyên nghiệp và kinh doanh hiệu quả hơn,

Trong đó, phần mềm quản lý MISA CukCuk được nhiều khác hàng lựa chọn, tin dùng hỗ trợ quản lý – bán hàng nails, nối mi, beauty salon. Phần mềm sở hữu những tính năng hiện đại, có app trên điện thoại quản lý spa từ xa mọi lúc mọi nơi rất tiện lợi.

II. MISA CukCuk – Phần mềm quản lý tiệm nails chuyên nghiệp và dễ dùng

2.1. Quản lý lịch hẹn của khách hàng hiệu quả

Với tính năng này, nhân viên bạn sẽ không bị quá tải và chủ động lên lịch hẹn với khách hàng vào những dịp đông khách như cuối tuần, ngày lễ, Tết.

Trên phần mềm bán hàng nails MISA CukCuk, bạn dễ dàng tạo thông tin lịch hẹn cho khách với các trường thông tin như:

 • Tên khách đặt
 • Số điện thoại
 • Số lượng khách
 • Giờ khách đặt
 • Lưu ý phòng đặt (nếu có phòng riêng hoặc khách hàng có yêu cầu đặc biệt)
 • Số tiền đặt cọc (nếu có)

Quản lý lịch hẹn làm móng, nối mi của khách tại một nơi trên phần mềm quản lý bán hàng MISA CukCuk hạn chế tình trạng không có nhân viên chăm sóc khách hàng. Chủ tiệm nail hoặc quản lý dễ dàng phân công nhân viên nails để chăm sóc khách hàng trong khung làm việc trống. Chất lượng phục vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng ấn tượng và nhớ đến cửa hàng nail của bạn.

Mở tiệm nail

2.2. Phần mềm quản lý tiệm nail lưu trữ thông tin, xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng

Xem Thêm : những mẫu nail sang chảnh 2023 cực kỳ kiêu sa thần thái của phái nữ

Chăm sóc khách hàng đóng vai trò rất quan trọng trong kinh doanh nail, làm móng, nối mi, beauty salon bao gồm cả thu hút khách hàng mới và nuôi dưỡng, giữ chân khách hàng cũ. Sử dụng MISA CukCuk, bạn hoàn toàn có thể lưu trữ chi tiết thông tin khách hàng như họ tên, ngày sinh nhật, địa chỉ, số điện thoại.

Sau đó, dựa vào lịch sử giao dịch, dễ dàng phân loại và quản lý khách hàng theo các nhóm đối tượng:

 • Khách tiềm năng
 • Khách cần thêm tư vấn
 • Khách quen
 • Khách VIP

Cửa hàng nail tăng doanh thu dễ dàng khi phân loại các nhóm khách hàng đúng cách (nhóm khách mới, nhóm khách cũ chi tiêu nhiều, ghé cửa hàng nails thường xuyên…)

khai báo nhóm khách hàng

Ngoài ra, MISA CukCuk tích hợp với giải pháp chăm sóc khách hàng tự động CukCuk Lomas với các tính năng sms, messenger, mess Zalo để kịp thời nhắc lịch khách hàng, gửi các thông tin khuyến mãi cho khách hàng như Giảm giá % trên các dịch vụ, giá ưu đãi chỉ từ X dành cho combo, giảm % cho khách combo tay,chân 2 người trở lên…

Phần mềm quản lý khách hàng tiệm nail MISA CukCuk có app bán hàng dành cho nhân viên, dễ dàng cài đặt trên điện thoại và máy tính bảng. Tiện lợi cho nhân viên tư vấn, thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của spa.

Mời bạn xem video giới thiệu giải pháp chăm sóc khách hàng tự động CukCuk Lomas:

III. Phần mềm quản lý tiệm nails MISA CukCuk có giá bao nhiêu?

MISA CukCuk có nhiều gói giá phần mềm khác nhau đáp ứng linh hoạt nhu cầu quản lý, mô hình kinh doanh cửa hàng nail, làm móng, nối mi, salon beauty của bạn. Chỉ từ 6.000đ/ngày, bạn đã có thể sử dụng phần mềm spa chuyên nghiệp nhất hiện nay.

MISA CukCuk có rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, trợ giá cho khách hàng khi mua gói dịch vụ. Bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá và so sánh tính năng các gói TẠI ĐÂY.

IV. Tải và dùng thử phần mềm tính tiền tiệm nails miễn phí

Phần mềm tính tiền nails MISA CukCuk kết nối dễ dàng với các thiết bị phần cứng như máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền, máy POS mini… giúp cho việc bán hàng quán ăn nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

Đăng ký dùng thử 15 ngày phần mềm quản lý tiệm nails, nối mi MISA CukCuk miễn phí:

V. Đánh giá top 5 phần mềm quản lý tiệm nails phổ biến nhất hiện nay

5.1. Phần mềm quản lý tính tiền cửa hàng nail MISA CukCuk

Phần mềm nails MISA CukCuk đáp ứng đầy đủ những nghiệp vụ quản lý spa, thẩm mỹ viện.

Phần mềm quản lý MISA CukCuk

 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng: Sau khi đăng ký tạo tài khoản, chuyên viên MISA sẽ liên hệ hỗ trợ hướng dẫn sử dụng. Sau khoảng 10-15 phút là nhân viên thao tác thành thục trên phần mềm.
 • Đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ riêng biệt cho từng vị trí nhân viên trong tiệm nail: từ quản lý, nhân viên, kế toán… Mỗi vị trí sẽ có app quản lý hoặc bán hàng để tối ưu công việc, nâng cao hiệu quả kinh doanh và tránh thất thoát.
 • Tích hợp được với nhiều thiết bị bá hàng như: máy POS bán hàng, máy POS mini cầm tay, két đựng tiền, máy in tem, máy in hóa đơn)

Đăng ký 15 ngày dùng thử phần mềm nối mi, làm móng, salon beauty MISA CukCuk:

quan ly tiem nails

5.2. Phần mềm quản lý tiệm nail SalonHero

Xem Thêm : Ghế làm nail massage

SalonHero với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Phần mềm phù hợp với các cửa hàng vừa và nhỏ hay các chuỗi nhiều chi nhánh với mức chi phí quản lý dưới 300.000 đồng/tháng. Phần mềm có chức năng dùng thử 15 ngày cho khách hàng trải nghiệm.

Phần mềm quản lý tiệm nail SalonHero

5.3. Phần mềm quản lý tiệm nail EZS

EZS là một trong những phần mềm quản lý spa nổi bật. Với tính năng được chú ý nhất là Quản trị hệ thống, giúp chủ tiệm nail quản lý liên hệ, tuyển dụng và các kết nối mạng xã hội.

Phần mềm Ez NailSoft

5.4. Phần mềm quản lý nail salon – Myspa

Phần mềm Myspa không chỉ chuyên về quản lý Spa mà còn quản lý phòng khám, salon, clinic, thẩm mỹ viện. Phần mềm được đăng ký dùng thử 7 ngày.

Myspa

5.5. Phần mềm quản lý spa AZSPA

Nhờ tích hợp công nghệ đám mây công việc lưu trữ trên phần mềm này trở nên dễ dàng hơn hơn. Do đó điểm cộng lớn AZSPA là có thể quản lý từ xa và trên nhiều thiết bị khác nhau. Phần mềm này cũng có tính năng dùng thử 15 ngày.

Phần mềm AZSPA

VI. Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng phần mềm tính tiền bán hàng tiệm nails

6.1. Có nên sử dụng phần mềm tính tiền quản lý tiện làm móng, nối mi không?

Kinh doanh tiệm nail với nhiều vấn đề cần giải quyết, quản lý vận hành khép kín trên phần mềm quản lý MISA CukCuk giúp tinh gọn quy trình, đẩy mạnh doanh thu hiệu quả. Do đó nên triển khai phần mềm càng sớm càng tốt.

6.2. Phần mềm quản lý tiệm nails MISA CukCuk có dễ sử dụng không?

Giao diện và trải nghiệm người dùng được MISA CukCuk xem xét cẩn thận, điều chỉnh để tối ưu nhất. Ngoài ra có các kênh hỗ trợ tư vấn 24/7, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp giúp giải đáp mọi vấn đề và thắc mắc của khách hàng khi sử dụng.

6.3. Tôi có thể dùng thử miễn phí phần mềm tiệm nail không?

Đăng ký 15 ngày dùng thử miễn phí MISA CukCuk TẠI ĐÂY. Chuyên viên MISA sẽ liên hệ hỗ trợ bạn dùng thử phần mềm và đồng hành để giải đáp các thắc mắc, yêu cầu nếu có.

Ngoài ra, MISA CukCuk có các kênh hỗ trợ khác như:

 • Tra cứu tài liệu hướng dẫn sử dụng Online
 • Khóa học phần mềm Online
 • Cộng đồng hỗ trợ miễn phí qua Facebook
 • Diễn đàn hỗ trợ MISA
 • Tổng đài tư vấn hỗ trợ 0868 170505 hoặc 0853 489 689

Đăng ký dùng thử 15 ngày miễn phí phần mềm tính tiền tiệm nail MISA CukCuk:

VII. Tạm kết

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp đầy đủ những thông tin hữu ích về phần mềm quản lý tiệm nail làm móng, nối mi, salon beauty làm đẹp. Phần mềm quản lý tiệm nail MISA CukCuk phù hợp với mọi mô hình kinh doanh từ nhỏ đến vừa, lớn, chuỗi nails, hỗ trợ quản lý ở mọi lúc mọi nơi. Quản lý bán hàng hiệu quả hơn ngay trong tháng đầu sử dụng MISA CukCuk!

quan ly tiem nails

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Tin tức

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.