Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành
Mua Giường Gội đầu Dưỡng Sinh Giá Xưởng

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm tại cửa hàng và website của mình, Nội Thất Đạt Phát luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của nhằm mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Với chính sách bảo hành sản phẩm, Nội Thất Đạt Phát cam kết bảo hành 5 năm đối với tất cả các sản phẩm nội thất:Bàn ghế Nail, Ghế Spa,Giường Gội, Ghế Cắt Tóc và các sản phẩm nội thất khác… khi khách hàng mua sắm tại hệ thống cửa hàng và website hoặc kênh bán hàng Online khác. Chi tiết bảo hành như sau:

Bạn Đang Xem: Chính sách bảo hành

Điều kiện áp dụng:

Sản phẩm được bảo hành trong vòng 5 năm kể từ ngày mua hàng đối với các bộ phận bị lỗi từ nhà sản xuất như sau:

Lót tẩy, đệm lót bung chỉ, dán keo bung keo, mòn đinh ghế, đứt thun, đứt chỉ.

Các chi tiết trang trí, phụ kiện như cườm,đèn sáng, bảng hiệu. Trường hợp không còn phụ kiện thay thế thì sẽ thay bằng phụ kiện khác tương tự.

Nội Thất Đạt Phát từ chối bảo hành sản phẩm đối với các trường hợp:

Khách hàng không mang theo hóa đơn mua hàng hoặc không có thông tin đơn hàng của khách trên hệ thống.

Xem Thêm : Miss Trần Hoàng Như Ý chủ karaoke Thủ Đức

Sản phẩm quá cũ: da và đế bị lão hóa, bung keo, không còn độ bám dính do sử dụng quá nhiều mà không được bảo quản đúng cách.

Sản phẩm bị hư và lỗi do phía khách hàng gây nên trong quá trình sử dụng như trầy xước, mòn để ngấm nước gây mục sản phẩm; sản phẩm không còn nguyên vẹn do bị động vật cắn, va đập mạnh; sản phẩm bị bung keo và ẩm mốc do thấm nước, nóng chảy…

Trong mọi trường hợp, quyết định của Nội Thất Đạt Phát là quyết định cuối cùng.

Thời gian bảo hành: Trong vòng 15 ngày tùy mức độ hư hỏng của sản phẩm.

CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

Nội Thất Đạt Phát cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả trên website

Nếu Quý khách mua sản phẩm tại cửa hàng cũng như tại website và kênh bán hàng Online khác mà bị lỗi kỹ thuật, không đúng thiết kế bản vẽ  hoặc không ưng ý với chất lượng,

Quý khách vui lòng mang sản phẩm đến cửa hàng hoặc gửi sản phẩm cho Nội Thất Đạt Phát trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng để được hỗ trợ.

Nội Thất Đạt Phát từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng của sản phẩm trong trường hợp Quý khách thông báo cho Nội Thất Đạt Phát sau thời gian này.

Xem Thêm : Mua Giường Gội đầu Dưỡng Sinh Giá Xưởng

Nội Thất Đạt Phát chấp nhận đổi hàng cho Quý khách trong vòng 7 ngày khi:

Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ, bẩn hay trầy xước.

Sản phẩm phải được gửi kèm đầy đủ phụ kiện đi kèm gồm hóa đơn mua hàng, hộp và các sản phẩm khuyến mãi tặng kèm (nếu có).

Sản phẩm mua Online chỉ được phép đổi trong trường hợp hàng hóa bị trầy xước trong quá trình vận chuyển, giao nhầm, giao thiếu, lỗi kỹ thuật, đổi màu sắc hay sản phẩm không giống như cam kết và mô tả trên website. Sản phẩm gửi đổi phải được gửi kèm vận đơn, còn nguyên vẹn và được đóng gói kỹ trong kiện hàng.

Nội Thất Đạt Phát không áp dụng đổi hàng theo nhu cầu của khách hàng đối với các sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mãi, thanh lý mà không bị lỗi.

*Lưu ý:

Khách hàng vui lòng đổi mẫu có giá trị ngang bằng hoặc lớn hơn (có thể chọn nhiều sản phẩm), nếu giá trị thấp hơn sẽ không được hoàn tiền phần chênh lệch.

Sau khi nhận được Sản phẩm đổi trả của khách hàng, Nội Thất Đạt Phát sẽ tiến hành gửi sản phẩm mới đến cho khách hàng.

Trường hợp giao nhầm sản phẩm hoặc nhầm màu sắc cho khách, Nội Thất Đạt Phát chịu toàn bộ chi phí vận chuyển đổi trả

Mọi chi tiết liên hệ:
Công ty TNHH SX XD Nội thất Đạt Phát
MST: 03.1359.3397
Gmail: hieusofa1972@gmail.com
Hotline: 0908.337.963 -(028) 668.63,668
Website: noithatdatphat.com
ĐC: Số 11 Đường 26/3 Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân , TP Hồ Chí MInh

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Khách Hàng Nói Gì

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.