Gỗ Đá Thiên Phú tạo điểm nhấn cho không gian sống

Dù là tranh đá quý hay tượng gỗ phong thủy, các tác phẩm của Gỗ Đá Thiên Phú đều có sắc thái riêng và tính thẩm mỹ, góp phần tạo điểm nhấn cho không gian sống.

Mỗi vật phẩm Gỗ Đá Thiên Phú khi đặt trang trí trong nhà đều có thể thể hiện rõ tâm ý của gia chủ. Tuy có thể cùng mẫu mã, kích thước, nhưng dưới bàn tay của người thợ chế tác, mỗi sản phẩm tại Gỗ Đá Thiên Phú đều khác biệt và là duy nhất.

Tranh đá quý “Giáng long phụng xum vầy”.

Các tác phẩm tại Thiên Phú được làm thủ công, tỉ mỉ. Với bàn tay khéo léo, óc sáng tạo, các nghệ nhân tại đây đã tạo nên những tác phẩm sống động, gắn kết nghệ thuật với đời thường.

Để cho ra đời một sản phẩm và thổi hồn vào đó, những người thợ lành nghề phải thực hiện rất nhiều công đoạn, từ chọn gỗ, đá, xử lý cho đến trực tiếp chế tác như chạm khắc, tạo hình cầu kỳ. Họ có thể tùy biến cho phù hợp, hài hòa với tảng gỗ, tảng đá nguyên liệu. Không chỉ mềm mại, tỉ mỉ, khả năng của người thợ còn hiện rõ trên từng nhát đục chính xác, khai thác một cách hiệu quả nét đẹp của đường vân, thớ gỗ, đá tự nhiên.

Tác phẩm “Phu thê viên mãn”, chất liệu gỗ hương ta, tạc tỉa kênh bong từng chi tiết, liền khối.

Các tác phẩm gỗ, đá tự nhiên của Thiên Phú đa số hướng đến chủ đề phong thủy. Dòng tranh đá quý nổi bật với những tác phẩm Hoa lan khoe sắc, Đồng quê, Cây đào trường thọ, Công đào đoàn viên, Cây nho thạch đá quý, Thuận buồm xuôi gió, Hang động thạch anh tím tự nhiên chiều tài lộc, Tiên hạc quần hội… Dòng tượng gỗ có thể kể đến Di Lặc hoan hỷ xung quanh 5 chú tiểu đồng ngũ phúc, Di Lặc ngũ phúc đứng trên nghê được chạm khắc trực tiếp từ gỗ nu hương ta nguyên khối, tượng gỗ Tam Dương Khai Thái làm từ gỗ sụn hương ta, Cá kim long chầu ngọc làm từ gỗ nu kháo, Tam Dương Khai Thái ngự gốc tùng làm từ gỗ nu kháo đỏ… Ngoài ra, Thiên Phú cũng chế tác những đồng hồ gỗ tinh tế và độc đáo, phù hợp để trang trí phòng khách, nhất là những không gian có phong cách cổ điển.

Di Lặc kéo túi tài bảo, xung quanh là 5 chú tiểu đồng ngũ phúc chiêu tài lộc, chất liệu ngọc Savetil.

Bên cạnh tính nghệ thuật và trang trí, như đa số sản phẩm gỗ đá mỹ nghệ, các tranh tượng…. của Gỗ Đá Thiên Phú cũng có ý nghĩa mang đến sự may mắn, bình an và sự yên ổn cho chủ nhân.

Ngoài phát triển hệ thống cửa hàng trưng bày các sản phẩm do chính nghệ nhân của mình làm ra, Gỗ Đá Thiên Phú cũng xây dựng thương hiệu online nhằm tiếp cận và đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Một không gian trưng bày các sản phẩm Gỗ Đá Thiên Phú.

Diệp Chi (Ảnh: Thiên Phú)

Nguồn: Vnexpress.net

 

Bạn Đang Xem: Gỗ Đá Thiên Phú tạo điểm nhấn cho không gian sống

 

Bạn Đang Xem: Gỗ Đá Thiên Phú tạo điểm nhấn cho không gian sống

Xem Thêm : Căn nhà lớn nhất nước Mỹ giảm nửa giá vẫn ế

Thông Tin tổng hợp tin tức Nội Thất Nail – SPA  chuyên nghiệp tại Việt Nam

 

Bạn Đang Xem: Gỗ Đá Thiên Phú tạo điểm nhấn cho không gian sống

TƯ VẤN LỰA CHỌN NỘI THẤT NAIL-SPA  CÙNG NỘI THẤT ĐẠT PHÁT

https://zalo.me/0938986801

Nếu Quý Khách đang có ý định mua cho tiệm mình những chiếc ghế nail cao cấp đẹp mà giá rẻ thì hãy để với Nội Thất tại Xưởng Đạt Phát. Đây là Xưởng Nội Thất cung cấp ghế nail cao cấp giá xuất xưởng và mẫu mã đa dạng để Quý Khách hàng thoải mái quyết định mua.

Xem Thêm : Cách hạn chế phát sinh khi làm nhà

Xem ngay: 20+ Mẫu Ghế làm nail đẹp và mới nhất
Nếu Gia chủ đang có ý định mua cho tiệm mình những chiếc Ghế Nail giá rẻ đẹp mà giá rẻ thì hãy để với Nội Thất ĐP. Đây là Cty Sx Uy tín cung cấp Ghế làm nail giá xuất xưởng và mẫu mã đa dạng để bạn thoải mái quyết định chọn.

Xem ngay: 20+ Mẫu Ghế Sofa-Nail hộc kéo đẹp và mới nhất

✳️ Giá cực sốc, mua bàn được tặng kèm Ghế. ✳️ Chất liệu: làm bằng ván HDF lõi xanh chống thấm chống ẩm tốt.💥 Bàn nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển 💥 Giá cực sốc, mua bàn được tặng kèm Ghế. 💥 Chất liệu: làm bằng ván HDF lõi xanh chống thấm chống ẩm tốt. 💯 𝐂𝐚𝐦 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠, thể hiện được sự đẳng cấp của tiệm Nail-Spa. ➡𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂: 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐍𝐎̣̂𝐈 𝐓𝐇𝐀̂́𝐓 Đ𝐀̣𝐓 𝐏𝐇𝐀́𝐓 ➡Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉: 𝐒𝐨̂́ 𝟏𝟏 , Đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟐𝟔/𝟑, 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐇𝐮̛𝐧𝐠 𝐇𝐨̀𝐚, 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐓𝐚̂𝐧, 𝐇𝐂𝐌 ➡𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟎𝟖.𝟑𝟑𝟕.𝟗𝟔𝟑 – 0938986.801 (Zalo) ➡𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: saledatphat@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦 https://youtu.be/j6UdB0OXFag Địa Chỉ: https://g.page/ghenaildatphat?share

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Công Trình Thực Tế