Hướng dẫn tách nhạc và lời Online đơn giản ai cũng làm được

Hướng dẫn tách nhạc và lời Online đơn giản ai cũng làm được
Những bài hát karaoke phổ biến và dễ hát nhất năm 2023
Video cách tắt lời bài hát karaoke

Vì nhiều nhu cầu khác nhau mà người cần tách nhạc và lời ra riêng. Thì bên dưới đây là những hướng dẫn chi tiết để tách nhạc và lời dễ dàng. Cùng theo dõi ngay bên dưới nhé!

1. Tiện ích của tách nhạc và lời

Có 2 lợi ích từ việc tách nhạc lấy lời:

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn tách nhạc và lời Online đơn giản ai cũng làm được

  • Thứ nhất: Có được nhạc của những bài hát mới để karaoke
  • Thứ 2: Lấy nhạc để làm nhạc chuông điện thoại hay hoặc để edit các video yêu thích.

2. Tổng hợp phần mềm tách nhạc và lời tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng có thể tách nhạc và lời tốt và rất dễ sử dụng. Sau đây Di động Việt sẽ recommend cho bạn các app tách nhạc và lời kèm theo các hướng dẫn chi tiết cho mỗi ứng dụng nhé. Tham khảo ngay thôi!

2.1. Vocal Remover

Đầu tiên, giới thiệu đến các bạn trang web Vocal Remover. Phần mềm này giúp các bạn có thể tách được nhạc (beat) không lời và lời bài hát riêng. Bạn có thể thoải mái sử dụng beat và lời đó cho nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, một nhược điểm nhỏ của web này là sẽ tốn chút thời gian để lấy được nhạc nền của bài hát. Sau đây là các bước hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Truy cập trang web Vocal Remover tại đây, kế đến vào Browse my files đểtải file nhạc mà bạn muốn lấy beat. Đến đây, phần mềm sẽ tự tách beat cho bạn.

Bước 2: Nhấn vào Save music để tải beat đã tách về máy.

2.2. PhonicMind

Kế đến là phần mềm PhonicMind. Cũng là lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu tách nhạc của bạn. Tuy nhiên cũng giống như Vocal Remover, nó cũng tốn một khoảng thời gian mới có thể hoàn thành việc tách beat cho bạn. Thêm vào đó, nó lại là phần mềm mất phí nên chỉ tách được một phần của bài hát. Hãy follow các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào trang web chính thức của PhonicMind tại đây. Sau đó chọn Let’s go và chọn file nhạc bạn muốn tách beat. Đến đây, phần mềm sẽ tự tách beat cho bạn.

Bước 2: Chọn Download để tải beat đã tách xuống thiết bị của bạn.

2.3. Vocal Remover Pro

Xem Thêm : Công ty thiết kế thi công karaoke tại quận Tân Phú, HCM

Đây cũng là một phần mềm có chức năng tách lời bài hát ra khỏi nhạc nền. Nó như là phiên bản nâng cấp của Vocal Remover. Web này có 2 ưu điểm mà người dùng rất ưa thích:

Hỗ trợ nhiều file khác nhau: mp3,ogg, m4a,…

Có thể sử dụng đường link video trên Youtube

Hãy làm theo các bước hướng dẫn phía dưới:

Bước 1: Vẫn truy cập vào trang web Vocal Remover Pro, tiếp đến bạn có 2 lựa chọn: click vào Chọn tệp để tải file nhạc có trong máy tính hoặc dán link Youtube tại khung Youtube Video URL. Sau đó, nhập chính xác mã xác nhận và cuối cùng nhấn Create Karaoke Track để có được beat như ý muốn.

Bước 2: Chọn Download để tải beat đã tách xuống thiết bị của bạn.

2.4. Moises

Đối với phần mềm này, bạn dễ dàng có được phần nhạc beat để hát karaoke hoặc chỉ để nghe phần dạo đầu của một trailer film nào đó.

Bước 1: Mở ứng dụng App Store hay CH Play và thực hiện tải app Moises về điện thoại của bạn. Khi qua trình tải xuống đã hoàn tất, mở ứng dụng và nhấn Bắt đầu hoặc Start.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Moises bằng tài khoản Google, Facebook hoặc Twitter. Hoặc nếu chưa có tài khoản bạn cũng có thể đăng ký bằng Google, Facebook,…

Xem Thêm : Những bài hát karaoke phổ biến và dễ hát nhất năm 2023

Bước 3: Nhấn vào dấu cộng màu xanh để tải file bài hát lên ứng dụng, tiếp đến Chọn bài hát cần tách beat bằng cách Nhập từ URL hoặc Ứng dụng Tệp.

Bước 4: Nếu bạn chọn Nhập từ URL thì chỉ dán link video đã liên kết vào ô, kế đến Nhấn Xử lý phương tiện. Đến đây bạn có 3 sự lựa chọn:

  • Nhấn chọn Tách thành 2 bản nhạc ( gồm nhạc cụ và giọng hát)
  • Nhấn chọn Tách thành 4 bản nhạc (gồm giọng hát, trống, âm trầm và khác)
  • Nhấn chọn Tách thành 5 bản nhạc ( gồm giọng hát, trống, âm trầm, piano và khác)

Chọn Gửi

Bước 5: Kế đến, màn hình hiển chữ Đã hiểu hãy nhấp vào, chờ một vài giây để hệ thống xử lý, kế đến nhấn vào bài hát cần tách beat.

Bước 6: Chọn Xuất ra và Nhấn Lưu về thiết bị để có bản beat và lời riêng biệt.

Bước 7: Click vào Các đoạn nhạc riêng hoặc Bản phối âm, sau đó chọn định dạng bài hát mà bạn muốn tải về máy và nhấn nút Lưu.

3. Kết luận

Trên đây là các web tách nhạc và lời khá hay mà mình đã sưu tập được. Các bạn có thể tham khảo và trải nghiệm nhé.

Hãy luôn theo dõi và ủng hộ trang Dchannel của hệ thống cửa hàng Di Động Việt để luôn nắm những thủ thuật mới nhất về các dòng sản phẩm cũng như công nghệ trên toàn thế giới. Và đừng quên là “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để được chăm sóc và tư vấn tận tình nhé.

Xem thêm:

  • Tìm quanh đây Zalo – Hướng dẫn bật/tắt tính năng dễ dàng
  • Hệ thống nhớ của máy tính bao gồm những gì? Nâng cấp ra sao
  • Tài khoản Zalo bị khóa – Cách mở lại tài khoản trong 5 phút

Di động Việt

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Thi công phòng karaoke

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.