Bọc ghế sofa quận 9 Chất lượng Đẹp Giá tốt

Bọc ghế sofa quận 9 Chất lượng Đẹp Giá tốt
Bọc Da Ghế Nỉ

Tập trung các tập đoàn hàng đầu thế giới như SamSung, Intel, Jabil… Quận 9 không chỉ được giới công nghệ quan tâm mà còn rất nhiều doanh nghiệp ở các lĩnh vực khác đang muốn đầu tư, mở rộng nhà máy. Bên cạnh đó, quận 9 còn chuẩn bị sáp nhập với quận Thủ Đức và quận 2 để hợp thành thành phố Thủ Đức. Tương lai sẽ còn phát triển vượt bậc hơn nhiều lần nữa.

Rất nhiều khu dân cư mới ở quận 9 là khu đô thị cao cấp. Định cư lâu dài ở quận 9 đang là mong muốn của khá nhiều người, dù đường đi làm có hơi xa một chút. Gần đây, BearSofa cũng thường xuyên bọc ghế cho khách hàng chuyển nhà từ nơi khác sang đây. Thợ có chụp lại một số ảnh tại xưởng bọc ghế sofa quận 9. Bài viết này, BearSofa gửi đến bạn tham khảo nha.

Bạn Đang Xem: Bọc ghế sofa quận 9 Chất lượng Đẹp Giá tốt

Bọc Ghế Sofa Quận 9 Vải Nhung

Nhà anh Đức ở trên đường Đặng Văn Bi, Thủ Đức. Anh chuẩn bị chuyển nhà sang đường Lã Xuân Oai, đoạn gần giao với Nguyễn Duy Trinh quận 9. Anh đang cần bọc lại bộ ghế sofa của mình để chuyển sang nhà mới tiếp tục sử dụng. Anh gọi thợ bọc ghế sofa quận 9 của BearSofa đến để xem ghế và tư vấn cụ thể hơn cho anh.

Ghế sofa nhà anh Đức đang cần bọc lại tại quận 9
Ghế sofa nhà anh Đức đang cần bọc lại tại quận 9

Ghế nhà anh Đức là bộ sofa cổ điển khá lớn. Khung ghế gỗ chạm được bọc hoàn toàn bằng da bò thật. Được anh mua về sử dụng đến nay cũng gần 6 năm với một mức giá khá cao. Bộ ghế rất đẹp, phần khung gỗ được làm cong 2 bên khá cầu kì. Phần nệm cũ cũng được bọc rất sắc sảo.

Chất lượng da bò cũng không phải tệ. Cả 3 ghế được ngồi khá đồng đều nhưng ghế sofa đơn còn tương đối đẹp. Trong khi một phần bên phải của ghế băng 2 chỗ ngồi lớp da đã khô nứt khá nhiều. Còn ghế băng dài 3 chỗ ngồi thì “thê thảm” hơn nhiều. Da bị hủy và rách một mảng “siêu to khổng lồ” luôn.

Nguyên nhân chính là do bị nắng chiếu lâu ngày. Màn cửa nhà anh Đức bị rách. Chưa kịp may lại, anh đã bận việc phải đi nước ngoài và cũng sơ ý không lấy vải trùm ghế. Anh kẹt lại ở nước ngoài do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đến giờ là hơn nữa năm anh được về lại nhà thì bộ sa lông đã thành ra thế này rồi. “Thật là đau lòng”.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Làm đệm lót ghế gỗ tại TPHCM

Ghế nhà anh Đức bị hỏng lớp da bò do nắng chiếu lâu ngày
Ghế nhà anh Đức bị hỏng lớp da bò do nắng chiếu lâu ngày

Xem Thêm : Bọc Ghế Da Nappa Xe Mercedes E250

Lớp da bò rách để lộ phần gòn bên trong. Cũng còn hên là nắng chỉ mới làm hỏng lớp da bò bọc bên ngoài. Nhờ lớp gòn phủ mà chưa làm hư hỏng đến phần nệm lót ngồi. Khung gỗ cũng không bị cong vênh hay co rút biến dạng. Tất cả đều còn sử dụng tốt. Với những bộ sofa cao cấp như ghế nhà anh Đức, 6 năm sử dụng chưa thể làm ghế hư hỏng được.

Anh Đức muốn bọc ghế sofa quận 9 bằng vải nhung
Anh Đức muốn bọc ghế sofa quận 9 bằng vải nhung

Lần bọc ghế sofa quận 9 này anh Đức không tính bọc lại bằng da bò hay simili, 2 loại chất liệu thường được sử dụng khi bọc ghế sofa cổ điển khung gỗ này. Anh muốn đổi phong cách, anh quyết định bọc lại bằng vải nhung màu tím đen. Màu yêu thích của anh, mà hầu như kiểu ghế này trên thị trường lại không có cửa hàng nào có màu này. Ghế hư cũng buồn nhưng bù lại anh được bọc màu theo ý muốn. Anh cười nói: ” Yêu màu tím, thích màu hồng nhưng anh là đàn ông đích thực à nha”. BearSofa hiểu mà, hihi.

Ghế được chuyển về xưởng bọc ghế sofa quận 9 của BearSofa để bắt đầu bọc lại. Bộ sô pha da bò nhà anh Đức có khá ít hư hỏng, khi bọc lại thợ bọc sofa Q9 cần phải làm một số công đoạn như sau:

  • Tháo bỏ lớp da bò cũ, hút bụi, vệ sinh gòn và nệm bên trong.
  • Hút ẩm, vệ sinh khung ghế, xử lý chống mối mọt.
  • Chỉnh sửa lại một nệm ngồi ở ghế băng 3, một nệm ngồi ở ghế băng 2.
  • Phủ thêm gòn 4cm lên mặt nệm lót ngồi, phủ gòn 3 cm lên mặt tựa lưng và tay ghế.
  • Bọc thêm một lớp vải lót bảo vệ bên trong. Lớp vải lót này có khả năng hạn chế thấm nước gây ẩm mốc và hư hỏng nệm và khung ghế.
  • Lau chùi phần gỗ bên ngoài của khung ghế.
  • Bọc lại ghế sofa quận 9 bằng vải nhung như mẫu anh Đức đã chọn.
  • Đóng lại đáy ghế và kiểm tra hoàn thiện.

Ghế được bọc hoàn tất sau 1 tuần nhưng không giao lại đến nhà cũ của anh Đức mà chuyển thẳng luôn đến nhà mới của anh ở cuối đường Lã Xuân Oai, quận 9. Sau khi khiêng lên lầu, thợ BearSofa có xin phép anh chụp lại vài tấm ảnh. Mời bạn xem tham khảo nha.

Ghế đơn được bọc lại bằng vải nhung
Ghế đơn được bọc lại bằng vải nhung
Màu sắc không quá nổi bật nhưng độc đáo và đúng sở thích của anh chủ nhà
Màu sắc không quá nổi bật nhưng độc đáo và đúng sở thích của anh chủ nhà
Nệm ngồi cũng được chỉnh sửa lại căng đều
Nệm ngồi cũng được chỉnh sửa lại căng đều
Bọc lại ghế sofa quận 9 cổ điển đã hoàn tất
Bọc lại ghế sofa quận 9 cổ điển đã hoàn tất

Phòng khách nhà mới của anh cũng khá rộng, rất thích hợp để đặt những bộ sofa có kích thước lớn như bộ ghế này. Anh cũng rất hài lòng khi có được bộ ghế với màu sắc mà mình mong muốn. Vải nhung cũng tạo cảm giác rất dễ chịu khi tiếp xúc. Cảm ơn anh đã tin tưởng dịch vụ bọc ghế sofa quận 9 của BearSofa.

Tham Khảo: Dịch vụ bọc ghế sofa tại BearSofa

Sửa Chữa & Bọc Ghế Sofa Tại Quận 9

Chạy đến cuối đường Lê Văn Việt, rẽ trái qua đường Nguyễn Văn Tăng đến gần trường cao đẳng Cảnh Sát Nhân Dân là đến nhà của anh Phước. Nhà anh thuộc phường Long Thạnh Mỹ, Q9. Anh hẹn thợ bọc ghế sofa quận 9 của BearSofa đến xem tình trạng ghế, đưa ra phương án bọc lại vào buổi chiều thứ 7 tuần rồi.Hôm đó, anh được nghỉ làm về nhà sớm.

Ghế của anh gồm 4 chi tiết, 3 ghế băng và 1 ghế đôn lớn. Trong đó, 2 ghế băng có thể ghép với nhau thành một ghế dài. Tựa đầu và 2 tay ghế có thể gập lên xuống được. Hiện đang được bọc simili màu đen.

Ghế sofa băng nhà anh Phước quận 9
Ghế sofa băng nhà anh Phước quận 9

Xem Thêm : Bọc Da Ghế Nỉ

Lớp simili bọc bên ngoài đã bị sờn nhiều ở phần nệm ngồi. Tựa lưng do ít chịu ma sát hơn nên vẫn còn tương đối tốt. Nệm đã xẹp, gối gòn thì cái xẹp, cái căng. Anh Phước nói ghế mới mua về sử dụng đến giờ chưa tới 2 năm. Nhưng với tình trạng hiện tại thì chưa cần kiểm tra cũng biết chất liệu sử dụng có chất lượng cực kì tệ.

Mời bạn xem bài viết: Mẫu giường có nệm đầu giường đẹp

Nệm ghế nào cũng bị xẹp ít nhiều
Nệm ghế nào cũng bị xẹp ít nhiều

Chi tiết duy nhất còn tốt trên bộ ghế này chính là dàn chân ghế. Dàn chân lại khá “xịn” so với phần còn lại. Còn sáng bóng và cứng cáp. Mẫu ghế tương đối đẹp, chân ghế nhìn ngon, nếu người mua hơi ít kinh nghiệm cũng dễ bị nhầm lẫn về chất lượng lắm. Vậy nên cũng cần kiểm tra kỹ một chút khi mua ghế sofa ở cửa hàng.

Với bộ sofa quận 9 này, thợ bọc ghế sofa của BearSofa sẽ thay hết nệm ngồi bằng loại nệm có mật độ cao được nhập từ Indonesia. Đảm bảo ngồi êm, không xẹp lún, độ bền trung bình đến 10 năm. Gia cố lại khung gỗ bên trong, xử lí chống mối mọt. Nhồi lại các gối gòn tựa eo. Các gối này chỉ nên nhồi vừa đủ căng mới tạo được cảm giác thoải mái nhất. Căng cứng quá tựa còn đau lưng hơn.

Sau 5 ngày ghế được bọc lại xong, xưởng bọc ghế sofa quận 9 đã hẹn và giao ghế lại đến nhà anh Phước. Dưới đây là ảnh chụp lại ở nhà anh.

Ghế sofa nhà anh Phước đã được sửa chữa và bọc lại tại xưởng bọc ghế sofa quận 9
Ghế sofa nhà anh Phước đã được sửa chữa và bọc lại tại xưởng bọc ghế sofa quận 9

Simili màu xám có vẻ hợp tone với phòng khách nhà anh hơn. Vợ anh cũng rất thích màu này. Lưng ghế đã được BearSofa phủ thêm một lớp gòn dày nên cảm giác ngồi sẽ được cải thiện rất nhiều. Lần này anh chị có thể yên tâm sử dụng rồi vì tất cả sẽ được BearSofa bảo hành đến 60 tháng. Cảm ơn anh đã chọn bọc lại ghế sofa quận 9 tại BearSofa.

Tham Khảo Thêm: Bọc ghế sofa quận Bình Tân

Bọc Sofa Quận 9 Tại Xưởng BearSofa

Diện tích quận 9 khá rộng nhưng dù bạn ở Long Bình, Long Trường, Phước Long hay bất cứ phường nào ở quận 9 thì thợ của BearSofa cũng sẵn sàng mang mẫu đến tận nhà, khảo sát và tư vấn kỹ hơn cho bạn. BearSofa còn nhận đóng ghế sofa theo yêu cầu, làm đệm ngồi ghế gỗ… Cảm ơn bạn đã dành thời gian xem bài viết này. Khi có nhu cầu bọc ghế sofa quận 9, mong bạn hãy gọi cho BearSofa nha.

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Bọc Ghế Sofa

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.