Biến tivi cũ thành vườn xương rồng

MỹĐam mê đồ cổ và trồng cây, Tarrah Schiller luôn tìm cách kết hợp hai sở thích này và gần đây biến tivi rỗng thành vườn xương rồng.

Là người nghiện cây, Tarrah Schiller đem về nhà hơn 150 loại song vẫn thiếu xương rồng. Do đang nuôi ba con chó, nữ nghệ sĩ phải suy nghĩ xem làm cách nào để trồng xương rồng mà vẫn đảm bảo an toàn cho thú cưng.

Bình thủy tinh là lựa chọn hợp lý, song Tarrah muốn thứ gì đó độc đáo hơn. “Tôi nhớ mình từng nhìn thấy bể cá làm từ tivi cổ nên nảy ra ý định dùng cách này làm chỗ trồng cây”, người phụ nữ nói.

Tarrah bên khu vườn trong tivi và các loại cây xanh của mình.

Từ ý tưởng đó, Tarrah bắt đầu lùng mua tivi cổ. Mất hai năm rưỡi, cô mới tìm được món đồ phù hợp, một chiếc tivi CRT khoảng 50 năm tuổi kết hợp với tủ trang trí, với giá 100 USD.

Biến tivi cổ thành bể trồng cây không khó nhưng đòi hỏi thời gian và nỗ lực.

Theo Tarrah, đầu tiên, bạn phải loại bỏ hết đèn màn hình bởi chúng chứa đầy độc chất. Nếu muốn an toàn, hãy nhờ đến thợ chuyên nghiệp. Tarrah may mắn tìm được chiếc tivi đã được khoét rỗng nên không cần làm khâu này.

Tarrah mất ba ngày để hoàn thành khu vườn trong tivi.

Bấm để xem thêm quá trình biến tivi thành vườn xương rồng của Tarrah.

  

Bạn Đang Xem: Biến tivi cũ thành vườn xương rồng

Tarrah hoàn thành khu vườn vào tháng trước. Cô cho biết công đoạn thực hiện chỉ tốn ba ngày nhưng trước đó đã mất vài tháng nghiên cứu cách bố trí cây cối, sỏi đá sao cho đẹp. Mỗi lần thay đổi cách sắp xếp, Tarrah lại có thêm vài vết thương, cho dù đã đeo găng.

“Tôi cảm thấy yên bình. Tôi quên hết những vết thương ngày trước vì khu vườn quá hoàn hảo”, Tarrah chia sẻ.

Thu Nguyệt (Theo Insider)
Ảnh: Tarrah Schiller

Nguồn: Vnexpress.net

Xem Thêm : Cách vệ sinh điều khiển tivi

 

Xem Thêm : Cách vệ sinh điều khiển tivi

 

Thông Tin tổng hợp tin tức Nội Thất Nail – SPA  chuyên nghiệp tại Việt Nam

Xem Thêm : Cách vệ sinh điều khiển tivi

 

TƯ VẤN LỰA CHỌN NỘI THẤT NAIL-SPA  CÙNG NỘI THẤT ĐẠT PHÁT

https://zalo.me/0938986801

Xem Thêm : Thứ cần vệ sinh nhưng ai cũng quên

Nếu Quý Khách đang có ý định mua cho tiệm mình những chiếc ghế nail cao cấp đẹp mà giá rẻ thì hãy để với Nội Thất tại Xưởng Đạt Phát. Đây là Xưởng Nội Thất cung cấp ghế nail cao cấp giá xuất xưởng và mẫu mã đa dạng để Quý Khách hàng thoải mái quyết định mua.

Xem ngay: 20+ Mẫu Ghế làm nail đẹp và mới nhất
Nếu Gia chủ đang có ý định mua cho tiệm mình những chiếc Ghế Nail giá rẻ đẹp mà giá rẻ thì hãy để với Nội Thất ĐP. Đây là Cty Sx Uy tín cung cấp Ghế làm nail giá xuất xưởng và mẫu mã đa dạng để bạn thoải mái quyết định chọn.

Xem ngay: 20+ Mẫu Ghế Sofa-Nail hộc kéo đẹp và mới nhất

✳️ Giá cực sốc, mua bàn được tặng kèm Ghế. ✳️ Chất liệu: làm bằng ván HDF lõi xanh chống thấm chống ẩm tốt.💥 Bàn nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển 💥 Giá cực sốc, mua bàn được tặng kèm Ghế. 💥 Chất liệu: làm bằng ván HDF lõi xanh chống thấm chống ẩm tốt. 💯 𝐂𝐚𝐦 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠, thể hiện được sự đẳng cấp của tiệm Nail-Spa. ➡𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂: 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐍𝐎̣̂𝐈 𝐓𝐇𝐀̂́𝐓 Đ𝐀̣𝐓 𝐏𝐇𝐀́𝐓 ➡Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉: 𝐒𝐨̂́ 𝟏𝟏 , Đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟐𝟔/𝟑, 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐇𝐮̛𝐧𝐠 𝐇𝐨̀𝐚, 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐓𝐚̂𝐧, 𝐇𝐂𝐌 ➡𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟎𝟖.𝟑𝟑𝟕.𝟗𝟔𝟑 – 0938986.801 (Zalo) ➡𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: saledatphat@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦 https://youtu.be/j6UdB0OXFag Địa Chỉ: https://g.page/ghenaildatphat?share

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Công Trình Thực Tế