Tuyển Nam Phục Vụ Karaoke TP.HCM Lương Cao T9/2023

Tuyển Nam Phục Vụ Karaoke TP.HCM Lương Cao T9/2023
Kiểm tra công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động quảng cáo, biển hiệu, kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường

Tìm Việc Làm Phục Vụ Nam Karaoke Tại TPHCM Lương Cao

Nhu cầu tuyển dụng nhân viên phục vụ nam karaoke tại TPHCM ngày càng tăng cao. Bài viết này của Muaban.net sẽ cung cấp thông tin về nhu cầu tuyển dụng, yêu cầu công việc cũng như thu nhập và những lưu ý quan trọng khi làm việc trong ngành này. Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm việc làm phục vụ nam karaoke tại TPHCM với mức lương hấp dẫn nhé!

1. Nhu cầu tuyển dụng nam phục vụ karaoke TPHCM

Các quán karaoke tại TPHCM đang trở thành điểm đến giải trí phổ biến cho người dân địa phương nên nhu cầu tuyển dụng nhân viên phục vụ nam tại các quán karaoke ngày càng tăng. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên phục vụ nam karaoke không chỉ tập trung ở trung tâm thành phố, mà còn lan rộng ra các quận huyện và tuyến đường lớn.

Bạn Đang Xem: Tuyển Nam Phục Vụ Karaoke TP.HCM Lương Cao T9/2023

Nhu cầu tuyển dụng nam phục vụ karaoke TPHCM ngày càng tăng

Nhu cầu tuyển dụng nam phục vụ karaoke TPHCM ngày càng tăng

Các quán karaoke tại các khu vực như quận 1, quận 3, quận 5, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, và quận Gò Vấp thường có nhu cầu tuyển dụng đặc biệt lớn. Các tuyến đường như Nguyễn Huệ, Bùi Viện, Lê Thị Riêng, Hoàng Sa, và Cách Mạng Tháng 8 cũng là nơi tập trung nhiều quán karaoke và tạo ra cơ hội việc làm phục vụ nam. Bạn có thể thấy hàng loạt các tin đăng tuyển phục vụ nam karaoke quận 1, tuyển phục vụ nam karaoke quận Bình Tân,… tại nhiều nền tảng trên internet.

2. Một số yêu cầu và công việc chính của nhân viên nam phục vụ karaoke tại TPHCM

Các yêu cầu và mô tả công việc chính của nhân viên phục vụ nam karaoke tại TPHCM phụ thuộc vào từng quán karaoke cụ thể. Dưới đây là một số yêu cầu và mô tả công việc chung của các nhân viên phục vụ nam karaoke.

2.1. Yêu cầu cho nhân viên phục vụ nam karaoke TPHCM:

– Tuổi từ 18 trở lên.

– Sức khỏe tốt để đáp ứng yêu cầu về di chuyển và sự linh hoạt trong công việc.

– Ngoại hình ưa nhìn, gọn gàng, lịch sự và có thể phù hợp với hình ảnh của quán karaoke.

– Kỹ năng giao tiếp tốt và khả năng làm việc nhóm.

– Tính kiên nhẫn, thân thiện và sẵn lòng phục vụ khách hàng.

– Có khả năng làm việc trong môi trường có áp lực và đáp ứng được yêu cầu thời gian.

Một số yêu cầu cho nhân viên phục vụ nam karaoke TPHCM

Một số yêu cầu cho nhân viên phục vụ nam karaoke TPHCM

2.2. Mô tả công việc của nhân viên phục vụ nam karaoke TPHCM:

– Đón tiếp khách hàng và hướng dẫn họ đến phòng karaoke phù hợp.

– Ghi lại các yêu cầu đặt món của khách hàng và chuyển cho nhân viên phụ trách đồ uống và đồ ăn.

– Phục vụ đồ uống và đồ ăn cho khách hàng theo yêu cầu.

Xem Thêm : Pháp Luật Plus

– Kiểm tra và đảm bảo rằng phòng karaoke đã được sắp xếp và trang bị đầy đủ các tiện nghi.

– Đảm bảo rằng âm thanh và ánh sáng trong phòng karaoke hoạt động tốt và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

– Tạo không gian thoải mái và thân thiện để khách hàng có trải nghiệm giải trí tuyệt vời.

– Giải quyết các vấn đề phát sinh từ khách hàng và cung cấp sự hỗ trợ khi cần thiết.

– Đảm bảo vệ sinh và sạch sẽ trong các khu vực phục vụ và phòng karaoke.

– Thực hiện các nhiệm vụ khác nhau được giao bởi quản lý.

Công việc chính của nhân viên phục vụ nam karaoke TPHCM

Công việc chính của nhân viên phục vụ nam karaoke TPHCM

3. Thu nhập của nhân viên nam phục vụ quán karaoke tại TPHCM

Thu nhập của nhân viên nam phục vụ quán karaoke tại TPHCM là một yếu tố quan trọng khi xem xét việc làm trong ngành này. Các quán karaoke tại TPHCM thường áp dụng các hình thức làm việc khác nhau, bao gồm full-time (toàn thời gian), part-time (bán thời gian) và ca đêm. Mỗi hình thức làm việc sẽ có mức lương khác nhau tùy thuộc vào thời gian làm việc và số giờ làm việc hàng tuần. Muaban.net gửi đến bạn bảng lương tham khảo theo hình thức làm việc:

Ngoài ra, còn có những thông tin về mức lương bạn nên xem xét:

 • Lương thử việc, lương cứng: Lương thử việc của phục vụ nam karaoke TPHCM thường được xác định dựa trên thỏa thuận giữa nhân viên và nhà tuyển dụng. Sau giai đoạn thử việc, nếu nhân viên được chấp nhận, lương cứng (lương cơ bản) sẽ được xác định. Mức lương cứng có thể khác nhau tùy thuộc vào quy mô và địa điểm của quán karaoke, kinh nghiệm làm việc và năng lực của nhân viên.

 • Yếu tố ảnh hưởng đến lương: Có một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến mức lương của nhân viên nam phục vụ karaoke tại TPHCM, bao gồm:

  • Kinh nghiệm làm việc: Nhân viên có kinh nghiệm và kỹ năng phục vụ tốt hơn thường có cơ hội nhận mức lương cao hơn.

  • Năng lực và hiệu suất làm việc: Nhân viên có khả năng làm việc hiệu quả, mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng và đáp ứng các yêu cầu của quán karaoke có thể được đánh giá cao và nhận lương cao hơn.

  • Chính sách của quán karaoke: Mỗi quán karaoke có thể có chính sách lương khác nhau, có thể dựa trên mức lương thị trường, hiệu suất làm việc và đánh giá cá nhân.

 • Hình thức trả lương: Trong ngành phục vụ karaoke tại TPHCM, lương thường được trả theo tuần hoặc tháng. Hình thức trả lương có thể thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc trực tiếp trả tiền mặt tại quán karaoke.

 • Các đãi ngộ khác ngoài lương: Ngoài lương cứng, nhân viên nam phục vụ quán karaoke tại TPHCM cũng có thể được hưởng các đãi ngộ khác như tiền tip từ khách hàng, phần trăm hoa hồng từ doanh số bán hàng hoặc các chính sách thưởng doanh thu.

Xem Thêm : Kiểm tra công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động quảng cáo, biển hiệu, kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường

Mức lương của nhân viên nam phục vụ quán karaoke tại TPHCM

Mức lương của nhân viên nam phục vụ quán karaoke tại TPHCM

4. Nơi tìm việc làm phục vụ nam karaoke tại TPHCM lương cao

Để tìm việc phục vụ nam karaoke tại TPHCM với mức lương cao, hãy truy cập ngay vào muaban.net – một trong những nền tảng trực tuyến hàng đầu để tìm kiếm việc làm lao động phổ thông trong ngành giải trí và dịch vụ. Muaban.net cung cấp thông tin việc làm đa dạng và cập nhật từ các quán karaoke tại TPHCM, giúp bạn tìm thấy cơ hội việc làm phù hợp với mong muốn và mục tiêu của mình. Ngoài ra, muaban.net còn có nhiều tin đăng tuyển dụng phục vụ ở các lĩnh vực khác ở TPHCM như tuyển nam phục vụ nhà hàng, tuyển nam phục vụ massage TPHCM.

Tìm việc làm phục vụ nam karaoke tại TPHCM tại muaban.net

Tìm việc làm phục vụ nam karaoke tại TPHCM tại muaban.net

Những tin đăng tuyển dụng tại muaban.net đều được kiểm duyệt gắt gao bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm về độ uy tín khi tìm kiếm việc làm tại website rao vặt TPHCM này. Ngoài ra, Muaban.net còn sở hữu khối lượng tin đăng khổng lồ về thị trường mua bán nhà đất, mua bán ô tô, xe máy cũ,…

5. Lưu ý khi làm nhân viên phục vụ quán karaoke tại TPHCM

Khi làm nhân viên phục vụ quán karaoke tại TPHCM, có một số lưu ý quan trọng để bạn cần nhớ và áp dụng để có trải nghiệm làm việc tốt và đáp ứng yêu cầu của công việc.

 • Sức khỏe và năng lượng: Công việc phục vụ quán karaoke có thể đòi hỏi sự năng động và sức khỏe tốt. Hãy đảm bảo bạn có đủ năng lượng và sức khỏe để đáp ứng yêu cầu của công việc, bao gồm di chuyển trong quán, đứng lâu và tương tác với khách hàng.

 • Tính linh hoạt và thích ứng: Ngành giải trí và dịch vụ khách hàng có thể thay đổi nhanh chóng. Hãy có tính linh hoạt và khả năng thích ứng để xử lý các tình huống đột xuất, thay đổi lịch trình và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Sức khỏe và tính linh hoạt rất quan trọng khi làm nhân viên phục vụ quán karaoke tại TPHCM

Sức khỏe và tính linh hoạt rất quan trọng khi làm nhân viên phục vụ quán karaoke tại TPHCM

 • Kỹ năng giao tiếp và tương tác: Nhân viên phục vụ karaoke cần có kỹ năng giao tiếp tốt và khả năng tương tác vui vẻ, lịch sự với khách hàng. Hãy lắng nghe và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách tận tâm và chuyên nghiệp.

 • Quản lý thời gian: Công việc phục vụ karaoke có thể yêu cầu bạn làm việc trong các ca làm việc khác nhau. Hãy quản lý thời gian của mình một cách hiệu quả để đảm bảo sự chuẩn bị kỹ càng cho mỗi ca làm việc và đáp ứng đúng giờ cho khách hàng.

 • Ngoại hình và ứng xử: Trong ngành giải trí, ngoại hình và ứng xử lịch sự rất quan trọng. Hãy đảm bảo bạn có diện mạo gọn gàng, lịch sự và phù hợp với hình ảnh của quán karaoke. Ứng xử một cách chuyên nghiệp, thân thiện và tôn trọng khách hàng cũng là yếu tố quan trọng.

 • Điều chỉnh tâm lý: Đôi khi, nhân viên phục vụ karaoke có thể gặp phải các tình huống khó khăn hoặc khách hàng có hành động không đúng đắn. Lúc này nhân viên cần giữ vững tâm lý để xử lý các tình huống có thể xảy ra.

Nhân viên nam phục vụ quán karaoke cần có một số kỹ năng để hoàn thành tốt công việc

Nhân viên nam phục vụ quán karaoke cần có một số kỹ năng để hoàn thành tốt công việc

Lời kết

Tóm lại, nhân viên nam phục vụ quán karaoke tại TPHCM có thu nhập phụ thuộc vào hình thức làm việc, kinh nghiệm, năng lực và chính sách của từng quán karaoke. Hãy thường xuyên truy cập muaban.net để có cơ hội tìm việc làm với mức lương hấp dẫn trong ngành phục vụ karaoke tại TPHCM. Chúc bạn tìm được công việc như ý.

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Phòng Karaoke

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.