Tư vấn thiết kế thi công karaoke đẹp tiết kiệm chi phí

Tư vấn thiết kế thi công karaoke đẹp tiết kiệm chi phí
Tiệm Làm Nail, Nối Mi Đẹp Quân Tân Phú

Để Kinh doanh karaoke có lãi thì ngay từ đầu cần chuẩn bị những gì, đầu tư thiết kế thi công karaoke và xây dựng mô hình kinh doanh karaoke sao cho hấp dẫn và thu hút khách.

Nội thất Đạt Phát chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm để việc cách kinh doanh karaoke hiệu quả, sớm thu hồi vốn và tạo ra lãi nhanh.

Bạn Đang Xem: Tư vấn thiết kế thi công karaoke đẹp tiết kiệm chi phí

Để tăng sức cạnh tranh góp phần vào việc Quản lý Kinh Doanh Karaoke  thì Các chủ đầu tư luôn phải tìm hiểu chuẩn bị đầy đủ các yếu tố cần thiết ngay từ chiến lược ban đầu.

Từ khâu chuẩn bị mặt bằng đến thiết kế thi công karaoke sao cho hấp dẫn độc đáo nhất, hệ thống cách âm tốt, âm thanh chuẩn, nội thất bàn ghế sofa karaoke tiện nghi sang trọng, chất lượng phục vụ tốt…

Và yếu tố then chốt nhất đó là cách thiết kế trang trí phòng karaoke đạt chuẩn. Hãy cùng với Nội thất Đạt Phát tìm hiểu.

Thi công quán karaoke

Các bước để bắt đầu kinh doanh karaoke có lãi:

Bước 1: Xác định chủ đề cho phòng karaoke:

Khi bắt đầu vào kinh doanh karaoke chúng ta phải xác định được chủ đề cho quán karaoke, chủ đề cho mỗi phòng karaoke là gì?

Chủ đề sẽ theo liền và xuyên suốt, mang lại nguồn ý tưởng cho thiết kế trang trí phòng karaoke cũng như nội thất phòng, tạo nên nét riêng biệt, điểm nhấn khó quên cũng chính là thương hiệu mà chủ đầu tư muốn hướng đến.

( Đây là bước rất quan trọng, nó quyết định tất cả mọi thứ đằng sau)

Bước 2: Tìm và làm việc với nhà thiết kế karaoke:

Sau khi đã lên được ý tưởng chủ đề cho quán karaoke, việc tiếp theo đó là tìm và làm việc với nhà thiết kế karaoke.

thi cong thiet ke phong karaoke

– Bạn đã có mặt bằng nơi bạn sẽ xây dựng công trình karaoke của chính bạn.

Có thể mặt bằng này chưa được tối ưu về công năng nhưng bạn có thể đi gặp các đơn vị thiết kế thi công karaoke uy tín và họ sẽ giúp bạn tối ưu chúng.

– Vấn đề đặt ra là bạn chưa biết nhiều về các nhà thiết kế phòng karaoke băn khoăn không biết  đơn vị thiết kế karaoke nào uy tín và tin cậy.

Bạn có thể tìm hiểu để lấy thông tin địa chỉ của một số đơn vị thiết kế (Có thể qua giới thiệu, qua truyền thông internet, hay quảng cáo google… ).

Những đơn vị uy tín có website , trụ sở rõ ràng, công ty có khai báo mã số thuế đầy đủ…bạn có thể trực tiếp đến một số công trình họ đang thi công để kiểm duyệt và tin tưởng.

Bước 3: Tiến hành thực hiện quá trình thiết kế cơ bản:

– Bạn hãy gọi điện cho đơn vị thiết kế, trình bày yêu cầu, mong muốn và mục đích của bạn.

Nếu là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp hoặc có kinh nghiệm, họ sẽ nắm bắt nhanh được yêu cầu của bạn.

Họ sẽ mời bạn đến công ty để có thể được làm việc trực tiếp hoặc họ có thể đến công trình để nắm bắt trực tiếp công việc.

thi cong thiet ke phong karaoke

– Bạn yêu cầu đơn vị thiết kế chia lại mặt bằng công năng cho bạn. (Các vấn đề như vị trí phòng hát, vị trí vệ sinh, vị trí phòng kỹ thuật…).

Bạn yêu cầu đơn vị thiết kế bố trí kèm theo công năng nội thất từng phòng như: vị trí bàn, ghế, bục sân khấu, tivi, điều hòa…thật chi tiết!

Nếu mặt bằng “Khó” bạn có thể yêu cầu nhiều phương án “bố trí” để có thể có nhiều lựa chọn hơn. Phần này là phần việc đơn giản nhưng rất quan trọng.

Bước 4: Tiến hành quá trình thiết kế thi công karaoke chi tiết và kết hợp dự trù đầu tư:

– Khảo sát mặt bằng

Xem Thêm : Bảng xếp hạng các trung tâm dạy nail tại quận 10 TP.HCM được giới trẻ lựa chọn

Sau khi bạn và đơn vị thiết kế thống nhất xong phương án mặt bằng.

Bạn xác định được số lượng phòng hát karaoke , số lượng phòng kỹ thuật, số lượng kho, số lượng phòng vệ sinh…

Bạn đưa ra mức dự trù kinh phí sơ bộ theo phạm vi túi tiền của bạn.

Từ mức dự trù kinh phí đó…Bạn yêu cầu đơn vị thiết kế, thiết kế sơ bộ hình ảnh 3D các phòng karaoke của bạn cho bạn.

Bạn chưa cần đưa ra nhiều ý tưởng của bạn tại giai đoạn này. Bạn hãy để đơn vị thiết kế tự hoạch định và tự đưa ra bản thiết kế phòng karaoke 3D của họ…

ban ve thiet ke 3D

– Bản thiết kế 3D

Sau khi nhận được các bản thiết kế 3D từ đơn vị thiết kế.

Bạn hãy xem thật kỹ và vận dụng tất cả các kinh nghiệm hay khả năng hiểu biết của bạn để xem các mẫu thiết kế phòng karaoke đó đã tạm ổn hay chưa? ( Tạm ổn về màu sắc, ánh sáng, vật liệu chất liệu sử dụng có tán âm tiêu âm đủ chưa…).

Nếu như sau khi nhận bản thiết kế 3D với mức độ kinh phí của bạn mà bạn cảm thấy đã tốt và thi công được luôn thì thật là tuyệt vời…

Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian đau đầu về vấn đề thiết kế thế nào nữa mà tập trung về các vấn đề khác tiếp theo còn rất nhiều vấn đề nữa và vấn đề thi công thế nào…

– Xem lại bảo thiết kế

Tuy nhiên nếu thiết kế mà bạn nhận được chưa hài lòng với mong muốn của bạn.

Bạn hãy trao đổi lại với đơn vị thiết kế về những vấn đề được và chưa được về thiết kế mới nhận được…

Lúc này bạn có thể đưa thêm ý kiến riêng của mình về vấn đề thiết kế để nhờ đơn vị thiết kế thi công karaoke lên ý tưởng giúp bạn.

Nhiệm vụ của bạn là phải tìm cách kết hợp với nhà thiết kế để xong phần thiết kế thì mới lên được phương án thi công.

thi cong thiet ke phong karaoke

Bước 5: Hoàn thành thiết kế và dự toán thi công:

– Sau khi đã ổn về các phương án và mẫu phòng thiết kế karaoke 3D.

Bạn yêu cầu một hồ sơ dự toán thi công tổng thể và chi tiết giá thành từng loại vật liệu, chất liệu dựa trên bản thiết kế phòng karaoke.

* Lưu ý: Đến với Nội thất Đạt Phát chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tận tình bởi đội ngũ kiến trúc sư giỏi, kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Chúng tôi sẽ đến khảo sát mặt bằng rồi lên mẫu thiết kế phòng karaoke 3D miễn phí (Là một ưu ái dành cho khách hàng ) theo nguồn ngân sách của khách sao cho phù hợp.

Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ chi phí bóc tách bổ kỹ thuật chi tiết, lập hồ sơ dự toán miễn phí, lập hồ sơ xin giấy phép kinh doanh miễn phí, giám sát thiết kế, giám sát tác giả miễn phí như vậy bạn sẽ không phải chi tiền về vấn đề chi phí thiết kế.

thi cong thiet ke phong karaoke

Bước 6: Chọn đơn vị thi công, thi công công trình và kết thúc công trình:

– Khi đã chọn được đơn vị thi công. Hãy có một cuộc họp với họ trước khi bắt đầu đổ vật tư tại công trình.

Hãy thống nhất giữa 2 bên và có một lộ trình chi tiết các bước thi công như: Tiến độ hoàn thành theo giai đoạn, tiến độ tổng, số lượng công nhân theo giai đoạn, quy trình làm việc của giám sát 2 bên, trách nhiệm chung và riêng của 2 bên tại công trình…

Xem Thêm : Tiệm Làm Nail, Nối Mi Đẹp Quân Tân Phú

– Kết thúc công trình và hãy đừng quên trách nhiệm bảo hành công trình của đơn vị thi công.

Hãy đừng bao giờ nghĩ bạn sẽ không cần họ sau khi kết thúc công trình vì karaoke của bạn gần như hoạt động 5 đến 8 tiếng/ ngày.

Vậy rất cần bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng theo chu kỳ hoặc phát sinh… nhất là các vấn đề về ( Điện, cấp thoát khí, cấu kiện… ).

Bạn hãy chắc chắn có một hồ sơ hay phiếu bảo hành với giao kèo và ràng buộc chi tiết cụ thể. Tốt nhất hãy có 1 khoản phí duy trì bảo hành nhất định.

Bàn karaoke cổ điển đẹp

Bước 7: Đội ngũ nhân viên và hoạt động kinh doanh.

Quán karaoke được thi công hoàn thiện, yếu tố Nội thất vật chất đã sẵn sàng, chỉ còn yếu tố con người.

Bạn phải chắc chắn rằng đội ngũ nhân viên đã được đào tạo theo phong cách phục vụ riêng và có đồng phục riêng để thể hiện được thương hiệu dịch vụ karaoke của bạn.

Phong cách phục vụ chu đáo, thái độ phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp nói lên dịch vụ karaoke chuyên nghiệp.

Việc thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn và thẩm mỹ sẽ để lại ấn tượng tốt cho khách hàng, thu hút họ quay lại và trở thành khách hàng thân thuộc.

Trên đây là các bước để bắt đầu kinh doanh karaoke có lãi mà Nội thất Đạt Phát chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn .

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Nội thất Đạt Phát hoặc Kts Hiếu để được tư vấn thêm.

Thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp độc đáo

Địa chỉ cung cấp bàn ghế karaoke giá rẻ tại xưởng

Nội thất Đạt Phát chuyên tư vấn, thiết kế thi công karaoke, thi công karaoke trọn gói.

Là một đơn vị uy tín tại HCM với đội ngũ kiến trúc sư giỏi, đội ngũ thợ thi công karaoke tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm chúng tôi luôn cam kết cho ra đời những sản phẩm thiết kế thi công karaoke chất lượng tốt, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, trang trí phòng karaoke ấn tượng, đẹp mắt góp phần đem lại hiệu quả kinh doanh cho chủ đầu tư.

Tất cả sản phẩm nội thất Đạt Phát khi được giao đến khách hàng đều được đống gói kiểm tra sản phẩm trước khi xuất kho.

Nội Thất Đạt Phát có xe vận chuyển riêng đáp ứng nhu cầu vận chuyển trong TP HCM hoặc ngoài tỉnh.

Với Chính sách giao hàng khách kiểm tra nhân hàng xác nhận sản phẩm như cam kết xong mới nhận đủ tiền dù Quý Khách ở bất cư tỉnh thành nào, luôn làm hài lòng khách hàng.

Xe vận chuyển của Cty ,Cam kết giao đúng hẹn không chậm tiến độ khai trương là một lợi thế lớn khi Quý Khách Sử Dụng dịch vụ đặt bàn ghế karakoke tại xưởng chúng tôi

Liên Hệ Xưởng Nội Thất Đặt Hàng
Đặt Hàng Qua Zalo: 0938 986801 Miss Tuyết hoặc 0908337963 Mr Hiếu

Tư vấn báo giá: hieusofa1972@gmail.com

Tham Khảo thêm sản phẩm: https://noithatdatphat.com

 

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Tin tức

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.