Trắc nghiệm: Mẹo chọn và dùng điều hòa tiết kiệm điện

Trắc nghiệm: Mẹo chọn và dùng điều hòa tiết kiệm điện
Tổng Hợp 10 Bài Karaoke Nhạc Vàng Có Lời Bài Hát Ý Nghĩa

Điều hòa không khí là một trong những thiết bị tiêu thụ nhiều điện năng, nhưng bạn sẽ tiết kiệm được chi phí nếu biết chọn và sử dụng đúng cách.

Bên cạnh những cách sử dụng tiết kiệm điện có thể áp dụng cho các dòng điều hòa, mỗi sản phẩm lại có những khả năng tiết kiệm điện khác nhau, tùy thuộc vào các công nghệ, vật liệu được tích hợp vào máy.

Để đơn giản hóa cho người đi mua thiết bị gia dụng, Bộ Công Thương yêu cầu các nhà sản xuất thiết bị gia dụng phải dán tem nhãn năng lượng có ghi rõ thông số tiết kiệm năng lượng của sản phẩm. Các sản phẩm hiện nay được phân chia theo 5 mức năng lượng. Có 5 mức sao năng lượng từ 1 đến 5. Số sao càng nhiều thì sản phẩm càng tiết kiệm điện. Hầu hết các thiết bị Inverter đều đạt mức năng lượng 5 sao. Lúc này, người tiêu dùng có thể xem thêm chỉ số hiệu suất năng lượng (CSPF) cũng được dán trên tem. Chỉ số này càng cao thì máy càng tiết kiệm điện.

Tem nhãn năng lượng màu xanh lá, thường được dán trên thân máy, cho biết chỉ số sao năng lượng và hiệu suất năng lượng của sản phẩm. Ảnh: Điện Máy Xanh.

Ví dụ, nhãn tem năng lượng của điều hòa Daikin FTKZ25VVMV cho biết sản phẩm đạt mức năng lượng 5 sao. mức chỉ số năng lượng CSPF là 7.24, thuộc hàng cao nhất thị trường. Đây là một sản phẩm của thương hiệu đã đạt giải “Thương hiệu điều hòa Hiệu suất năng lượng cao” 2020-2021 của Bộ Công Thương và giải “Điều hòa Xuất sắc” 3 năm liền 2019-2021 do độc giả và chuyên gia VnExpress bình chọn.

Hoàng Anh

Nguồn: Vnexpress.net

 

Bạn Đang Xem: Trắc nghiệm: Mẹo chọn và dùng điều hòa tiết kiệm điện

 

Bạn Đang Xem: Trắc nghiệm: Mẹo chọn và dùng điều hòa tiết kiệm điện

Xem Thêm : Nhà bên sông phủ kín cây xanh từ ngoài vào trong

Thông Tin tổng hợp tin tức Nội Thất Nail – SPA  chuyên nghiệp tại Việt Nam

 

Bạn Đang Xem: Trắc nghiệm: Mẹo chọn và dùng điều hòa tiết kiệm điện

TƯ VẤN LỰA CHỌN NỘI THẤT NAIL-SPA  CÙNG NỘI THẤT ĐẠT PHÁT

https://zalo.me/0938986801

Nếu Quý Khách đang có ý định mua cho tiệm mình những chiếc ghế nail cao cấp đẹp mà giá rẻ thì hãy để với Nội Thất tại Xưởng Đạt Phát. Đây là Xưởng Nội Thất cung cấp ghế nail cao cấp giá xuất xưởng và mẫu mã đa dạng để Quý Khách hàng thoải mái quyết định mua.

Xem Thêm : Tổng Hợp 10 Bài Karaoke Nhạc Vàng Có Lời Bài Hát Ý Nghĩa

Xem ngay: 20+ Mẫu Ghế làm nail đẹp và mới nhất
Nếu Gia chủ đang có ý định mua cho tiệm mình những chiếc Ghế Nail giá rẻ đẹp mà giá rẻ thì hãy để với Nội Thất ĐP. Đây là Cty Sx Uy tín cung cấp Ghế làm nail giá xuất xưởng và mẫu mã đa dạng để bạn thoải mái quyết định chọn.

Xem ngay: 20+ Mẫu Ghế Sofa-Nail hộc kéo đẹp và mới nhất

✳️ Giá cực sốc, mua bàn được tặng kèm Ghế. ✳️ Chất liệu: làm bằng ván HDF lõi xanh chống thấm chống ẩm tốt.💥 Bàn nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển 💥 Giá cực sốc, mua bàn được tặng kèm Ghế. 💥 Chất liệu: làm bằng ván HDF lõi xanh chống thấm chống ẩm tốt. 💯 𝐂𝐚𝐦 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠, thể hiện được sự đẳng cấp của tiệm Nail-Spa. ➡𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂: 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐍𝐎̣̂𝐈 𝐓𝐇𝐀̂́𝐓 Đ𝐀̣𝐓 𝐏𝐇𝐀́𝐓 ➡Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉: 𝐒𝐨̂́ 𝟏𝟏 , Đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟐𝟔/𝟑, 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐇𝐮̛𝐧𝐠 𝐇𝐨̀𝐚, 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐓𝐚̂𝐧, 𝐇𝐂𝐌 ➡𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟎𝟖.𝟑𝟑𝟕.𝟗𝟔𝟑 – 0938986.801 (Zalo) ➡𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: saledatphat@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦 https://youtu.be/j6UdB0OXFag Địa Chỉ: https://g.page/ghenaildatphat?share

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Công Trình Thực Tế

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.