Top Ưu điểm GIƯỜNG GỘI ĐẦU tại HCM

146ac7d7b3c1e6aa5cbf22dcb5801ae6

Thông tin sau đây là 8 lợi thế nhất khi mua Giường gội đầu 2 trong 1 đã được tôi note lại khi đã sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài. Cùng với tôi điểm qua những sự thật (Ưu điểm ) này để bạn có thể chọn cho mình một mẫu Giường gội đâu 3 in 1 2 trong 1 phù hợp nhé.
146ac7d7b3c1e6aa5cbf22dcb5801ae6

Giường gội đầu 2 trong 1 là 1 sản phẩm hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho tiệm Nail của mình. Tại sao mẫu này được khách đặt nhiều thì cùng chúng tôi tìm hiểu những Ưu điểm của chiếc giường.

Dưới đây là 8 Ưu điểm khi mua GIƯỜNG GỘI ĐẦU 2 trong 1 đã được tôi note lại khi đã sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài. Đồng hành cùng tôi điểm qua những sự thật (Ưu điểm ) này để bạn có thể chọn cho mình một mẫu Giường gội đầu 2 trong 1 phù hợp nhé.

Giường gội đầu tại xưởng 2 trong 1
 

1. Giường gội đầu vừa tiết kiệm diện tích và nguồn vốn cho bạn.

478f0f1fd16d3d1d843988d73746bee0
Là sản phẩm với thiết kế độc đáo, hỗ trợ các nhân viên tối đa trong quá trình làm việc: Có thể thấy với thiết kế của chiếc giường đặc biệt này bạn vừa có thể sử dụng để massage cho khách hàng lại vừa có thể sử dụng để gội đầu hoặc nối mi.

Giường gội đầu 3 in 1 kết hợp nối mi

Bên cạnh đó, với chiếc Giường gội đầu 2 trong 1 này bạn cũng không tốn nhiều chi phí, thay vì phải đầu tư cả giường massage, giường nối mi và Giường gội đầu thì giờ đây bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn cho spa của mình chỉ bằng một chiếc giường.

 

2/ Chất lượng giường gội tốt.

 

Giường được gia công tại xưởng Nội Thất tại kho ĐP hứa hẹn chất lượng, giá cả cho bạn. Khung giường được làm bằng gỗ dầu, bọc simili Thái hoặc simili Mã Lai.

 

 

3/ Nệm giường nằm thoải mái

Giường gội đầu 3 trong 1 chất lượng vượt trội

Nệm giường được làm từ mút D40, nằm gội hay massage rất thoải mái cho khách nằm thư giãn khi sử dụng dịch vụ

 

 

 

4/ Tiện ích cho những tiệm Nail có diện tích nhỏ nhưng cung cấp nhiều dịch vụ.

Nếu có 2 khách vào 1 người massage, 1 người gội đầu thì không vấn đề gì. Nếu có 2 khách vào cũng làm 1 dịch vụ là gội đầu thì 1 khách phải ngồi chờ ( chiếc giường massage để không vì nó không thể gội đầu), Có 2 khách vào cùng làm 1 dịch vụ là massage thì cũng phải 1 khác ngồi chờ ( chiếc giường gội để trống). Những lúc bạn sử dụng 2 chiếc giường gội 2 trong 1 thì 1 lúc 2 khách vào làm dịch vụ khác lạ hay cùng gội đầu thì không cần phải ngồi chờ.

73d2521011af733c61a3f149277af26e

 

 

 

5/ Chế độ bảo hành giường gội.

Giường được bảo hành phần khung 3 năm, chất liệu bọc 1 năm bong tróc.

 

 

 

 

6/ Kê đầu có chốt nâng lên hạ xuống

Giường gội 2 trong 1 có phần chốt kê đầu nâng lên hạ xuống, có thể điều chỉnh được độ cao thấp và phần kê đầu cho khách nằm thoải mái nhất.

 

 

 

 

 

 

7/ Ưu đãi Phí ship.

Khi bạn mua 2 giường sẽ được miễn phí ship ở khu vực HCM, hỗ trợ phí ship cho những khách ở Tỉnh và sẽ được giá khuyến mãi khi mua trên 2 cái.

 

 

 

8/ Vận chuyển và gửi hàng đi nước ngoài rất dễ dàng

Kết luận: chỉ hơn 8 sự thật giữa thực tế và quảng cáo, đã cho bạn có cái nhìn rõ nét nhất về chiếc Giường gội đầu 2 trong 1.

>>>Tham khảo : Những mẫu Ghế Sofa nail được lựa chọn mua nhiều nhất đầu năm 2020.

Nội Thất Đạt Phát chuyên sản xuất ghế Nail, Ghế Spa, Ghế Nail hộc kéo, Giường gội đầu, giường massage, Ghế massge chân nữ chân…. cho các tiệm Spa, Salon.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, xưởng phát hành trên 1000m vuông sẽ cam kết cho khách hàng Bộ ghế nail nhất thị trường, đảm bảo uy tín chất lượng bảo hành trên 5 năm cho mỗi bộ ghế Nail, ghế Spa đẹp. Không chỉ tạo ra Ghế Nail hộc kéo mà chúng tôi còn sản xuất nội thất như: bàn nail, Giường gội đầu, ghế chờ, ghế sofa, kệ nail treo tường trưng bày sản phẩm,… giá cả cạnh tranh, sản phẩm ghế Spa,

ghế Nail đa dạng về mẫu mã, kích thước ghế làm móng phù hợp với vóc dáng người Việt Nam. Đem lại cảm giác thoải mái, thư giản cho khách hàng, tạo hoàn hảo khó phai… 100% khách hàng sử dụng sản phẩm nội thất tiệm Nail – Spa tại cty Nội Thất tại Xưởng Đạt Phát của chúng tôi cho biết 80% khách hàng quay lại tiện Nail, Tiệm Spa của họ vì hoàn toàn hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Tiệm Nail, tiệm Spa.
💥 Giá cực sốc, mua bàn được tặng kèm Ghế.

💥 Chất liệu: làm bằng ván HDF lõi xanh chống thấm chống ẩm tốt.

💯 𝐂𝐚𝐦 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠, thể hiện được sự đẳng cấp của tiệm Nail.

➡𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂: 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐍𝐎̣̂𝐈 𝐓𝐇𝐀̂́𝐓 Đ𝐀̣𝐓 𝐏𝐇𝐀́𝐓
➡Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉: 𝐒𝐨̂́ 𝟏𝟏 , Đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟐𝟔/𝟑, 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐇𝐮̛𝐧𝐠 𝐇𝐨̀𝐚, 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐓𝐚̂𝐧, 𝐇𝐂𝐌
➡𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟎𝟖.𝟑𝟑𝟕.𝟗𝟔𝟑 – 0938986.801 (Zalo)
➡𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: saledatphat@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦

 

 

Facebook Comments