Tìm Nhạc Nonstop Trong Quán Karaoke

Tìm Nhạc Nonstop Trong Quán Karaoke
Kết luận nguyên nhân vụ cháy quán karaoke An Phú (Bình Dương) làm 32 người chết

Trước khi sắm cho mình một bộ loa hát karaoke, bạn nên xác định rõ mục đích sử dụng của mình. Như bạn xác định dùng trong mục đích lắp cho phòng hát karaoke kinh doanh hay mục đích lắp cho hệ thống gia đình. Và Nếu lắp cho gia đình thì bạn xác định mình yêu thích và hay hát thể loại nhạc nào? Từ đó xác định rõ nét nhất cặp đôi loa phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Trong thực tế trong quá trình tư vấn cho khách hàng tại các cửa hàng, Việt Mới audio gặp khá nhiều người khi tới chọn mua loa thử loa bằng những bản nhạc sàn, nonstop, remix tuy nhiên, khi về nhà lại nghe nhạc trữ tình, quê hương, nhạc vàng.. và thấy âm thanh không được sâu lắng, có cảm hứng như khi nghe ở quán thử. Hoặc có nhiều người mua nghe nhạc sàn, nonstop nhưng lại chủ yếu mua loại loa âm trần như PC658R, PC648R và kết hợp với chiếc amply a2240 thì rất không ổn. Điều này không nhiều người để ý nhưng nó cũng là một điều quan trọng trong việc lựa chọn loa karaoke.

Bạn Đang Xem: Tìm Nhạc Nonstop Trong Quán Karaoke

Bộ dàn karaoke gia đình
Bộ dàn karaoke gia đình

Chính vì thế để tránh sai lầm khi chọn loa không phù hợp bạn nên xác định thể loại nhạc bạn muốn hát karaoke. Và khi ra cửa hàng hãy bảo nhân viên mở những bản nhạc thuộc thể loại đó để bạn có thể hát, nghe, và cảm nhận thử. Hoặc tốt nhất bạn hãy chuẩn bị luôn một chiếc đĩa, hoặc USB có đầy đủ mọi loại nhạc, khi mua loa hãy thử hết tất cả các bài hát đó, bảo đảm chiếc loa bạn mua sẽ rất tuyệt vời và đảm bảo hay dù nghe bất kỳ loại nhạc nào.

Sai lầm thứ hai: Chọn loa quá lớn.

Xem Thêm : Tuyển Nhân Viên Phục Vụ Quán Karaoke Lương Cao 2023

Hiện nay nhiều người vẫn còn tư tưởng khá sai lầm đó là lựa chọn loa có công suất càng lớn càng tốt thì nghe càng hay. Điều này về cơ bản thì không sai nhưng không phù hợp, đôi khi không tận dụng được hết sức mạnh của sản phẩm, vì nó thừa công suất thậm chí đôi khi bị phản tác dụng lại.

Khi bạn đặt đôi loa quá to, công suất lớn trong phòng có diện tích nhỏ thì âm thanh sẽ bị dội Bass, đuôi âm thanh bị kéo dài hơn dẫn đến âm thanh không đạt hiệu quả tốt nhất.

Chính vì thế để tránh mắc sai lầm khi chọn loa có công suất quá lớn cho phòng có diện tích nhỏ. Quý khách nên xác định diện tích phòng hát karaoke trước, sau đó nhờ nhân vân cửa hàng tư vấn lắp đặt bộ loa phù hợp nhất để âm thanh đạt hiệu quả tối đa.

Sai lầm thứ ba: Chọn loa quá nhỏ.

Xem Thêm : Kết luận nguyên nhân vụ cháy quán karaoke An Phú (Bình Dương) làm 32 người chết

Sai lầm thứ hai đã nhiều người gặp phải, thì sai lầm thứ 3 này lại nhiều người mắc hơn gấp bội vì tâm lý “tiếc tiền”. Khi lựa chọn loa, bạn cần phải xem kỹ kích thước phòng để lựa chọn loa cho phù hợp, và các tốt nhất là hỏi trực tiếp các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nơi mình mua loa, nếu đang tìm hiểu tại nhà bạn có thể liên lạc đến sđt: 0989 68 2236 để nhận được tư vấn trực tiếp và miễn phí bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Việt Mới Audio. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án âm thanh lớn trên cả nước và nhận được nhiều sự quan tâm, và tin tưởng của khách hàng.

Với loa karaoke có công suất nhỏ mà diện tích phòng lớn, âm thanh của bạn sẽ bị thiếu hụt, ảnh hưởng không nhỏ tới việc tái tạo âm trong khi hát. Và như thế coi như bạn đã đầu tư không đúng cách.

Chính vì thế để tránh mắc sai lầm khi chọn loa bạn nên xác định diện tích phòng hát, cũng như đầu tư đúng mức vào hệ thống âm thanh để âm thanh đạt hiệu quả cao nhất.

Sai lầm thứ tư: Phối ghép không đúng cách.

Đây là sai lầm cực kỳ quan trọng và rất thường gặp của những người đi mua loa karaoke cho hệ thống dàn karaoke gia đình hay dàn karaoke kinh doanh của mình. Điều quan trọng nhất trong hệ thống âm thanh để đạt hiệu quả tốt nhất đó mỗi thiết bị âm thanh hoạt động phải đạt công suất tối đa.

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Phòng Karaoke

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.