Tiêu chuẩn vận chuyển thép cuộn của NS BlueScope

Tiêu chuẩn vận chuyển thép cuộn của NS BlueScope
Ghế nail điện ở .Huyện Hồng Ngự.Tỉnh Đồng Tháp

NS BlueScope Việt Nam áp dụng bộ tiêu chuẩn chung của Tập đoàn tại Australia như sử dụng giá thép hay gỗ kê, hệ số ma sát của tấm lót chống trượt là bao nhiêu…

Thông tư 35 của Bộ Giao thông Vận tải quy định chung, hàng hóa xếp trên ôtô phải dàn đều, không xếp lệch về một phía và phải được chằng buộc chắc chắn, bảo đảm không bị xê dịch trong quá trình vận chuyển.

Trước thông tư đó, đã có nhiều doanh nghiệp ngành thép chủ động xây dựng quy định riêng về việc chằng buộc, che phủ vật liệu cũng như các tiêu chuẩn trong vận chuyển. Trong đó, NS BlueScope Việt Nam được đánh giá là một doanh nghiệp tiên phong về an toàn chằng buộc trong vận chuyển thép cuộn.

Tài xế tiến hành chằng buộc; kiểm tra chằng buộc và phủ bạt che; lái xe ra cổng để cân tải trọng trước khi xuất phát.

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, công ty đã áp dụng bộ tiêu chuẩn chung của Tập đoàn tại Australia, và ban hành bộ hướng dẫn chằng buộc đối với thép cuộn ngang và thép cuộn đứng cho toàn bộ các nhà máy, xây dựng văn hóa an toàn ở mức cao nhất với những quy định này. Năm 2018, khi Chính phủ Australia yêu cầu quy định chằng buộc tại các doanh nghiệp phải được chứng nhận thì các quy định này đã đáp ứng các yêu cầu kiểm nghiệm khắt khe và được Ủy ban Vận tải Quốc gia Australia chứng nhận.

Mọi tiêu chuẩn chằng buộc của NS BlueScope Việt Nam đều được thực nghiệm trước khi áp dụng thực tế và được chứng nhận bởi Ủy ban Vận tải Quốc gia Australia (chằng buộc cuộn thép thành phẩm).

Bộ tiêu chuẩn được sử dụng có tính toán đến các yếu tố như trọng lượng của cuộn thép, phương cuộn thép (nằm ngang hay thẳng đứng), sử dụng giá thép hay gỗ kê, hệ số ma sát của tấm lót chống trượt là bao nhiêu, cần bao nhiêu xích là an toàn, lực căng của các dây xích là bao nhiêu và bao nhiêu km thì tài xế cần dừng lại kiểm tra độ chùng của xích…

Hướng dẫn về chằng buộc thép cuộn của NS BlueScope Việt Nam đã được Ủy ban Vận tải Quốc gia Australia chứng nhận.

Các tính toán này đã được thực nghiệm trước khi áp dụng thực tế nhằm đảm bảo an toàn khi phương tiện vận chuyển cuộn thép di chuyển ở điều kiện bình thường cũng như trong các trường hợp khẩn cấp như thắng gấp, va chạm… thì cuộn thép cũng không bị đứt xích hoặc rơi khỏi vị trí chằng buộc.

“Đây cũng là lý do mà trong hơn hai thập kỷ hoạt động tại Việt Nam, doanh nghiệp thép mạ đến từ Australia này chưa ghi nhận tai nạn đáng tiếc nào liên quan đến rơi cuộn thép trong quá trình vận chuyển dù tôn cuộn được coi là sản phẩm có cấu kiện lớn, trọng tải nặng, dễ rơi rớt, yêu cầu quy trình vận chuyển phức tạp”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Cũng theo vị đại diện này, nhiều người nói là phải may mắn mới không gặp sự cố khi vận chuyển loại hàng hóa này. Nhưng nếu trong một quá trình dài nhiều năm liền không gặp sự cố, thì may mắn không đủ, còn phải là xuất phát từ quy trình bài bản cho mọi khâu trong quá trình vận chuyển, tính toán kỹ thuật, chằng buộc hợp lý và sự tuận thủ nghiêm ngặt quy trình đó.

Việc tuân thủ quy chuẩn an toàn trong vận chuyển hàng hóa được xây dựng thành văn hóa an toàn cho cả 3 nhà máy của NS BlueScope tại Việt Nam.

Hiện nay, NS BlueScope Việt Nam có ba nhà máy tại Khu công nghiệp Phú Mỹ I (Bà Rịa – Vũng Tàu), Biên Hòa và Hà Nội với hệ thống hàng trăm đại lý, trên 100 cửa hàng ủy quyền tôn BlueScope Zacs. Hàng năm, công ty cung cấp trên 150.000 tấn thép Colorbond, một triệu mái nhà Zacs và nhiều sản phẩm thép mạ khác cho thị trường. Vì vậy, đại diện doanh nghiệp cho biết đã xây dựng một văn hóa an toàn ở mọi cấp, từ lãnh đạo đến nhân viên, vì một mục tiêu chung là loại bỏ mọi rủi ro tiềm tàng và tránh các tác động có hại cho cộng đồng.

Để thực hiện điều này, công ty tổ chức các buổi đào tạo cho lái xe vận tải hàng hóa, đồng thời có những buổi hướng dẫn “cầm tay chỉ việc” nhằm giúp lái xe tự thực hành, để thấm và ngấm những kiến thức đó đến mức trở thành kỹ năng thành thục.

Chằng buộc cuộn thép cán nguội có giá chữ V.

Bên cạnh đó, NS BlueScope Việt Nam khẳng định đang thực hiện hiệu quả các quy định về chở đúng khổ, đúng tải và che phủ vật liệu. Các xe tải chở hàng đều được kiểm tra kỹ thuật chằng buộc và cân trọng lượng trước khi rời nhà máy và tham gia giao thông. Việc vận chuyển từ phân xưởng sản xuất đến phương tiện vận tải cũng được cơ khí hóa để giảm thiểu sự sai sót từ con người. Ngoài ra quy trình đảm bảo sức khỏe và quản lý sự mệt mỏi của lái xe cũng được triển khai để đảm bảo lái xe không chịu ảnh hưởng của các chất gây nghiện, rượu bia hoặc mệt mỏi trong quá trình tham gia giao thông.

Thế Đan (Ảnh: NS BlueScope Việt Nam)

Nguồn: Vnexpress.net

 

Bạn Đang Xem: Tiêu chuẩn vận chuyển thép cuộn của NS BlueScope

 

Bạn Đang Xem: Tiêu chuẩn vận chuyển thép cuộn của NS BlueScope

Xem Thêm : Xi măng tiếp tục tăng giá

Thông Tin tổng hợp tin tức Nội Thất Nail – SPA  chuyên nghiệp tại Việt Nam

 

Bạn Đang Xem: Tiêu chuẩn vận chuyển thép cuộn của NS BlueScope

TƯ VẤN LỰA CHỌN NỘI THẤT NAIL-SPA  CÙNG NỘI THẤT ĐẠT PHÁT

https://zalo.me/0938986801

Nếu Quý Khách đang có ý định mua cho tiệm mình những chiếc ghế nail cao cấp đẹp mà giá rẻ thì hãy để với Nội Thất tại Xưởng Đạt Phát. Đây là Xưởng Nội Thất cung cấp ghế nail cao cấp giá xuất xưởng và mẫu mã đa dạng để Quý Khách hàng thoải mái quyết định mua.

Xem Thêm : Ghế nail điện ở .Huyện Hồng Ngự.Tỉnh Đồng Tháp

Xem ngay: 20+ Mẫu Ghế làm nail đẹp và mới nhất
Nếu Gia chủ đang có ý định mua cho tiệm mình những chiếc Ghế Nail giá rẻ đẹp mà giá rẻ thì hãy để với Nội Thất ĐP. Đây là Cty Sx Uy tín cung cấp Ghế làm nail giá xuất xưởng và mẫu mã đa dạng để bạn thoải mái quyết định chọn.

Xem ngay: 20+ Mẫu Ghế Sofa-Nail hộc kéo đẹp và mới nhất

✳️ Giá cực sốc, mua bàn được tặng kèm Ghế. ✳️ Chất liệu: làm bằng ván HDF lõi xanh chống thấm chống ẩm tốt.💥 Bàn nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển 💥 Giá cực sốc, mua bàn được tặng kèm Ghế. 💥 Chất liệu: làm bằng ván HDF lõi xanh chống thấm chống ẩm tốt. 💯 𝐂𝐚𝐦 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠, thể hiện được sự đẳng cấp của tiệm Nail-Spa. ➡𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂: 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐍𝐎̣̂𝐈 𝐓𝐇𝐀̂́𝐓 Đ𝐀̣𝐓 𝐏𝐇𝐀́𝐓 ➡Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉: 𝐒𝐨̂́ 𝟏𝟏 , Đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟐𝟔/𝟑, 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐇𝐮̛𝐧𝐠 𝐇𝐨̀𝐚, 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐓𝐚̂𝐧, 𝐇𝐂𝐌 ➡𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟎𝟖.𝟑𝟑𝟕.𝟗𝟔𝟑 – 0938986.801 (Zalo) ➡𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: saledatphat@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦 https://youtu.be/j6UdB0OXFag Địa Chỉ: https://g.page/ghenaildatphat?share

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Tin tức

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.