Tiết lộ của người làm ở quán Karaoke: ”Có cho tiền cũng không đi hát karaoke, kinh khủng lắm”

Tiết lộ của người làm ở quán Karaoke: ”Có cho tiền cũng không đi hát karaoke, kinh khủng lắm”
Các vật liệu cách âm thường dùng trong phòng hát karaoke

Em rất thích hát karaoke nhưng sau khi nghe kể sự tích này thì cũng sẽ kiên quyết tạm tránh xa những phòng karaoke đây. Các mẹ nào thích hát, em đề nghị cũng nên suy nghĩ lại.

Các quán Karaoke hiện tại em thấy khá rẻ luôn á. Thậm chí ở SG mà chỉ có vài chục nghìn đồng một giờ hà. Rẻ hơn cả dưới quê em luôn. Thấy vậy em mớ ngớ người ra. Đất dưới quê giá rẻ hơn hẳn, thiết kế xây dựng, mặt phẳng, … đều rẻ hơn mà tại sao lại đắt quá, tận 160 – 250 k / h / phòng. Nghe muốn xỉu, có quán rẻ nhất cũng 80 k / h / phòng. Vậy mà SG lại có những tụ điểm chỉ có 60-70 k / h / phòng những buổi tối và cuối tuần, còn buổi trưa còn rẻ bèo 20-30 k luôn .Và tám với 1 ông bạn thì ổng nói xong nghe mốt hết dám đi hát ở mấy quán luôn. Ổng hồi trước từng làm trong karaoke, nói nghe giật mình là ổng nói cho tiền ổng cũng không khi nào hát ở đó, kinh điển lắm .

Bạn Đang Xem: Tiết lộ của người làm ở quán Karaoke: ”Có cho tiền cũng không đi hát karaoke, kinh khủng lắm”

4 Lý do: -Một, micro thường dỏm, mấy cái rẻ bèo hay bị chập mạch, nhiều khi đang hát khách bị điện giật gọi nhân viên khiếu nại, mắng vốn tè le hết hà. Kinh doanh mà, ai không muốn có lời, người ta không có đầu tư chăm chút hàng xịn đâu. Xịn tí xài lâu giựt nhẹ, còn dỏm thì phát nổ.

Xem Thêm : Quy trình phục vụ quán karaoke chuyên nghiệp để bạn áp dụng

Nghĩ kỹ lại cũng đúng, thấy nhiều quán karaoke phát nổ giữa đêm khuya mà hết hồn, vụ ở TP.HN những quan chức chấn động nè, mấy vụ SG thì ko lớn nhưng cũng đủ tiếng để biết, … nói chung là hoàn toàn có thể đồ điện bình hường đã nguy khốn hàng dỏm rỉ sét càng nguy khốn hơn .

Ảnh minh họ

Video minh họa

-Hai, tại các quán karaoke, ở mỗi phòng hát chỉ được trang bị từ 1 – 2 cái micro để phục vụ người hát. Có biết bao nhiêu người đã sử dụng chung một chiếc micro. Đây là một trong những nguyên nhân lây bệnh. Với những người đang bị cảm, sốt, hoặc các loại bệnh có thể lây khác. Chỉ cần họ hà hơi vào micro đã có triệu triệu vi khuẩn gây bệnh gây bệnh cho người khác.

Xem Thêm : Các vật liệu cách âm thường dùng trong phòng hát karaoke

-Ba, micro tại các quán karaoke còn được nhân viên dọn phòng dùng nước xịt phòng, hóa chất để khử mùi vào micro, khiến các hóa chất độc hại có thể dễ dàng đi vào trong cơ thể người hát và tích tụ lại, dễ gây ra các bệnh qua đường hô hấp, dị ứng, viêm nhiễm khó lường đối với sức khỏe người sử dụng.

-Bốn, theo như sự tính toán có đầu tư nghiên cứu của em thì mình đừng dính vào mấy quán xá này. Phí vô cùng phí, trong khi có tiền có thể ra ngồi cafe vivu nói chuyện trên trời dưới đất có vài chục ngàn thì lết vô quán karaoke tốn hết tiền hát (mà có khi mất luôn cái mạng nếu cháy nổ hoặc tốn thêm tiền đi bệnh viện khám viêm nhiễm) +tiền ăn uống (một chai nước mắc gấp đôi, một dĩa trái cây mắc gấp 5, bánh trái và các thể loại gặm nhấm mắc gấp 3) => Hoang phí biết bao nhiêu tiền mình đã kỳ công cực khổ làm như trâu mới kiếm được.

Theo em, cách tốt nhất là nghiện hát karaoke, hãy về mở laptop bật youtube hay beat lên hát và thu âm lại, vừa thỏa mãn cơn nghiện 1 cách tiết kiệm, vừa có thể khoe giọng mà không bị ai chê cười như khi đi hát hay bị mấy đứa bạn cười nhạo.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

Ờ mà cảnh cáo luôn, cũng đừng vì không đi quán xá được mà ham mua mấy micro 3 trong 1 gì đó nha. Thể loại vài trăm ngàn mà liên kết bluetooth gì đó nghe đồn cũng nguy khốn. Nó nổ và cháy vanh mặt người ta rồi đấy những mẹ ạ .Theo WTT

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Phòng Karaoke

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.