Tiệm Nails ở úc

Tiệm Nails ở úc
Sang Nhượng Shop Thời Trang, Tiệm Tóc, Spa Quận 10 Mới Nhất

Với những chị em yêu thích việc làm đẹp và muốn tạo ra thu nhập nhờ công việc này thì nghề Nail là một lựa chọn không thể bỏ qua. Gần đây nghề này đang ngày càng phát triển không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài. Cơ hội để xuất khẩu lao động nghề Nail ở Úc với mức lương hấp dẫn khá dễ dàng nếu bạn có định hướng rõ ràng.

Cơ hội với nghề Nails ở Úc

Ngành công nghiệp làm đẹp ở Úc hiện đang bùng nổ bởi người dân tại đây ngày càng có nhu cầu cao đối với các liệu pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Họ thường có xu hướng tìm tới các spa để chăm chút cho vẻ ngoài nhiều hơn. Bộ Nail đẹp là một phần không thể thiếu với các phụ nữ tại đây. Bởi vậy mà trong thời gian dài sắp tới nghề Nail được dự đoán có khả năng tăng trưởng cao.

Bạn Đang Xem: Tiệm Nails ở úc

Hiện nay có rất nhiều cơ sở làm đẹp mới được thành lập phục vụ cho nhu cầu của mọi đối tượng. Điều này thúc đẩy khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ hơn. Chính vì thế mà các kỹ thuật viên làm móng lành nghề có triển vọng việc làm tốt hơn, khả năng kiếm được thu nhập cao và không lo tới nguy cơ thất nghiệp.

Theo thống kê hiện đang có 24.500 thợ nail đang làm việc tại Úc, với 29,7% làm việc tại NSW. Đây là ngành do phụ nữ thống trị, với 99,4% là nữ. Độ tuổi phổ biến nhất của lao động trong nghề này là 25-34. Thợ làm móng làm việc theo giờ làm việc tiêu chuẩn là 40,4 giờ một tuần, thấp hơn mức trung bình cho tất cả các ngành nghề.

Với những thông số này có thể thấy đượccơ hội làm việc trong nghề Nail khá dễ dàng. Nếu đang có ý định xuất khẩu lao động theo nghề này bạn hãy lên kế hoạch ngay từ bây giờ và xây dựng định hướng phù hợp cho bản thân.

Thu nhập khi làm nghề nail tại Úc

Xem Thêm : Top 9 Tiệm làm nail đẹp và chất lượng nhất Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Mức lương thợ làm móng trung bình ở Úc là 45.000 đô la Úc mỗi năm, tương đương 23,37 đô la Úc mỗi giờ. Tiền lương của bạn sẽ tùy thuộc vào trình độ hiện tại, khi mới vào nghề mức thu nhập có thể khá thấp nhưng sẽ tăng lên khi bạn được đào tạo và có kinh nghiệm nhiều hơn.

 • Thợ làm móng sơ cấp (<1 năm kinh nghiệm) kiếm được 19,57 đô la Úc mỗi giờ
 • Thợ làm móng mới vào nghề (1 đến 4 năm kinh nghiệm) kiếm được 20,01 đô la Úc mỗi giờ
 • Thợ làm móng trung cấp (5 đến 9 năm kinh nghiệm) kiếm được 24,22 đô la Úc mỗi giờ
 • Thợ làm móng có kinh nghiệm (10 đến 19 năm kinh nghiệm) kiếm được 26,75 đô la Úc mỗi giờ

Nơi làm việc ở Úc cũng ảnh hưởng đáng kể đến mức lương của bạn. Các kỹ thuật viên làm móng tại các thành phố lớn có thu nhập tương đối cao hơn so với vùng kém phát triển khác.

Một số thành phố trả lương cao nhất cho thợ làm móng ở Úc là:

 • Melbourne VIC: $79,62 mỗi giờ
 • Brisbane QLD: $66,54 mỗi giờ
 • Dee Why NSW: $26,04 mỗi giờ
 • Sydney NSW: $23,47 mỗi giờ
 • Darwin NT: $21,30 mỗi giờ
 • Canterbury VIC: $19,84 mỗi giờ

Có cần bằng cấp khi làm nghề Nails ở Úc

Không có khóa đào tạo chính quy bắt buộc nào để trở thành thợ làm móng ở Úc. Tuy nhiên, hầu hết các nhà tuyển dụng thích ứng viên có bằng cấp VET có liên quan. Điều kiện cơ bản để bạn có thể được nhận vào làm tại các cơ sở uy tín:

 • 17 tuổi trở lên
 • Hoàn thành giáo dục lớp 12 hoặc bậc tương đương
 • Có chứng chỉ hoặc bằng tốt nghiệp về lĩnh vực làm đẹp chẳng hạn như Chứng chỉ III về công nghệ làm móng hoặc văn bằng trị liệu.
 • Những người đang tìm kiếm một khóa học kỹ thuật viên làm móng trực tuyến có thể cân nhắc hoàn thành chứng chỉ cơ bản hoặc nâng cao.
 • Các hội đồng địa phương thường có các yêu cầu cụ thể liên quan đến việc cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ viện. Điều này đòi hỏi phải tuân thủ các hướng dẫn của tiểu bang và các quy định về an toàn sức khỏe nghề của khách hàng.

Làm nghề nail có được bảo lãnh ở Úc không

Những chị em đang có ý định xuất khẩu lao động nghề Nail ở Úc thường có thắc mắc về vấn đề bảo lãnh visa. Mặc dù hiện nay nghề Nail đang rất phát triển nhưng nghề này lại không nằm trong danh sách được bảo lãnh. Tuy nhiên bạn cũng có thể xin bảo lãnh tại các cơ sở nail kết hợp với làm đẹp.

Điều kiện để Xuất khẩu lao động theo nghề nail ở úc

Nếu đi xuất khẩu lao động theo nghề Nail bạn có thể theo ngành Beauty Salon Manager. Chỉ những cơ sở có đủ chất lượng với quy mô vừa và lớn mới có thể bảo lãnh cho nhân viên. Ngoài ra cần có bằng chứng hiện tại đang thiếu hụt nhân lực và cần tuyển thêm người mới.

Xem Thêm : Sang Nhượng Shop Thời Trang, Tiệm Tóc, Spa Quận 10 Mới Nhất

Với người đi xuất khẩu lao động phải nằm trong đúng độ tuổi quy định, không quá 45 tuổi. Những yêu cầu về tiếng anh cũng khá khắt khe, cần có bằng IELTS 5.0 trở lên mới có thể xin bảo lãnh.

Xuất khẩu lao động sang làm nails ở Úc theo Visa nào

Để làm việc tại Úc bạn cần trải qua quá trình làm visa. Hiện nay có 2 loại visa chính thường được sử dụng.

Visa 457

Vì vị trí Beauty Salon Manager nằm trong danh sách công việc ngắn hạn nên đây là loại visa tạm trú.

 • Thời gian: Sau khi được cấp visa 457 bạn được phép sinh sống và làm việc tại Úc trong vòng 4 năm, có thể bảo lãnh người thân sang Úc. Ngoài ra bạn được hưởng quyền các quyền lợi như một công dân Úc.
 • Chi phí: Có ba khoản phí cần đóng bao gồm: Extended Stay, Invited Pathway và Subsequent Entry. Tổng cộng mức phí với đối tượng Extended Stay là 790AUD, còn với Invited Pathway là 7510AUD.
 • Chuẩn bị hồ sơ: Những giấy tờ cần có để thực hiện xin visa bao gồm hồ sơ chỉ định, hồ sơ xin visa, hồ sơ bảo lãnh kinh doanh.
 • Quy trình: Bước đầu tiên cần làm là chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan, sau đó bên bảo lãnh sẽ xin cấp giấy chứng nhận đủ quyền bảo lãnh. Tiếp theo bạn sẽ nộp hồ sơ xin visa và thanh toán chi phí. Cuối cùng chỉ cần chờ đợi thông báo kết quả.

Visa 187

Với những khu vực thưa thớt dân cư hoặc không nằm ở vùng trung tâm bạn có thể xin visa thường trú 187. Loại visa này có yêu cầu cao hơn so với 457, tuy nhiên quyền lợi đem lại cũng nhiều hơn.

 • Thời gian: Bạn sẽ được phép định cư lâu dài tại Úc, có thể bảo lãnh người thân, xin nhập tịch Úc và hưởng mọi chế độ như công dân nước này. Với thời gian đợi hồ sơ được xét duyệt thông thường trong vòng 28 tháng.
 • Chi phí: Với người đứng đơn chính mức phí phải nộp là 4240AUD, còn những người đi kèm sẽ chia làm hai loại, dưới 18 tuổi cần đóng 1060 AUD, trên 18 tuổi là 2120 AUD.
 • Chuẩn bị hồ sơ: Trước khi nộp đơn người xin bảo lãnh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan. Đây là khâu quan trọng cần đầu tư nhiều công sức để không gặp phải các rủi ro sau này.
 • Quy trình: Sau khi đã có đủ các loại hồ sơ bạn sẽ nộp đơn lên cơ quan có thẩm quyền, đợi kết quả xét duyệt trong khoảng 28 tháng, có nhiều trường hợp sẽ được xét sớm hơn. Tuy nhiên khả năng cao bạn sẽ phải chờ trong vòng 28 tháng.

Cơ hội định cư với nghề nail ở Úc

Nếu được cấp visa 187 bạn có thể định cư lâu dài tại Úc và có thể nộp đơn xin trở thành công dân chính thức. Sau khi xuất khẩu lao động nghề nail bạn nên rèn luyện thêm kỹ năng về nghề nghiệp của mình cùng với đó là trình độ tiếng anh để công việc trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra nền tảng nghề nghiệp vững chắc cũng giúp bạn tăng cao cơ hội xin visa dài hạn.

Nghề Nail ở Úc có nhiều cơ hội phát triển với mức lương hấp dẫn. Nếu đang có ý định đi xuất khẩu lao động bạn cần tìm hiểu kỹ càng quy trình để thực hiện xin visa. Tham khảo thêm kinh nghiệm của những người đi trước sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích trong quá trình này. Trên đây, bài viết được chia sẻ bởi công ty tư vấn định cư và du học Úc Vision First.

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Thi Công Tiệm Nails-Spa

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.