Tiệm Nail Như ý đồng đen

Tiệm Nail Như ý đồng đen

Làm móng dịp Tết, khách phải trả gần 2,4 triệu đồng

Ngày 24/1, trên trang cá nhân của facebook C.N có đăng tải dòng status phàn nàn về chất lượng và thái độ làm móng tại cửa hàng My Nails trên đường Đồng Đen (quận Tân Phú, TP HCM) gây xôn xao mạng xã hội.

Bạn Đang Xem: Tiệm Nail Như ý đồng đen

Cụ thể, chị C.N cho biết: “Cuộc đời đi làm móng đó giờ chưa bao giờ điên như bây giờ, thề luôn tức không chịu nổi. Bộ móng làm xấu mà tốn 2,375 triệu! Người làm thì yêu cầu nó gắn ít hột thôi ngồi nhắc như liên khúc mà nó thì cứ bơ mặt ra và không thèm trả lời mình, cứ làm theo ý nó.

May mà kêu gắn ít hột chứ kêu gắn nhiều nó đắp tới mặt mình luôn quá! Sáng ra đường không coi ngày thì phải gần tết rồi mà xui vẫn cứ xui. Ai ở Tân Phú thì né cái tiệm nail ngay. Nhìn bộ móng ê chề”.

Đi kèm status là hóa đơn giá thành chi tiết của các loại hột dùng cho móng tay của C.N lên tới 1.650 triệu đồng cộng với 30% giá Tết tăng, tất cả chị C.N phải trả là 2,375 triệu đồng.

Xem Thêm : Tranh Nail, Làm đẹp

Điều khiến chị C.N bức xúc hơn cả là dù phải trả giá tiền đắt đỏ nhưng thành quả chị nhận được là bộ móng tay khá xấu, các hột đính nhập nhằng, không đồng đều. Một trong những lý do dẫn đến việc trên được chị N. cho biết là vì chủ cửa hàng không nghe theo ý kiến của chị, tự mình thực hiện việc gắn hột cho móng tay.

Sau khi chia sẻ, bài viết của chị C.N đã nhận được hàng trăm bình luận, đa số chê bai cách làm việc và thẩm mĩ của chủ cửa hàng làm móng. Tuy nhiên cũng có một số người cho rằng cần nhìn nhận câu chuyện khách quan từ hai bên.

“Chúng tôi mở tiệm đã hơn 4 năm nay chứ không phải mới mở hôm qua để lừa khách hàng”

Ngày 25/1, chúng tôi đã nhanh chóng liên lạc với cửa tiệm My Nails tại địa chỉ trên đường Đồng Đen (như trong status đã nhắc đến).

Chị Hoàng Nhung (chủ cửa tiệm) vẫn đang bận rộn với lượng khách khá đông những ngày cuối năm. Chia sẻ với chúng tôi, chị cho biết: “Ngày hôm qua sau khi làm nail ở tiệm về, C.N có nhắn tin cho tôi nói rằng muốn nói chuyện, tuy nhiên lượng khách những ngày cuối năm quá tải khiến tôi không có nhiều thời gian để trả lời ngay. Tôi hẹn nói chuyện sau thì vài giờ sau khách hàng đến tiệm nói rằng có người đăng trên facebook phàn nàn về tiệm”.

Xem Thêm : Hướng dẫn cách viết và gợi ý 30 mẫu stt quảng cáo nail thu hút khách hàng

Sau khi biết được sự việc, chị Nhung đã liên hệ với chị C.N để làm rõ vấn đề. Khi cô này phàn nàn về giá cao, chị Nhung đã giải thích rằng năm nào đến tết tiệm cũng tăng 50% giá, chứ không phải năm nay mới tăng và đó là tình hình chung của các tiệm nail. “Việc tăng giá là vì nhiều lý do, bên cạnh việc giá thành nguyên liệu tăng, còn để trích ra thưởng tết cho nhân viên vì họ phải làm đến tận 30 tết. Đồng thời hôm qua C.N đến tiệm làm cả móng tay, móng chân nên giá cao hơn làm riêng 1 bộ móng tay” – chị Nhung tâm sự.

Chị nói tiếp: “Sau khi thống nhất về giá cả, C.N lại bảo em không phàn nàn việc giá tăng, nhưng tiền nào của nấy, tiền cao thì phải chất lượng. Tôi đã giải thích rằng, dù tết nhưng tiệm vẫn làm rất kỹ lưỡng, chất lượng luôn được tiệm đảm bảo. Chúng tôi mở cửa tiệm này đã hơn 4 năm nay, chứ không phải mới mở hôm qua mà có thể lừa khách hàng”.

Giải thích thêm về chuyện bộ móng tay khá rườm rà, chị chủ tiệm cho biết: “Nhân viên có kể lại rằng lúc làm móng, C.N có dặn là đừng gắn nhiều hột, nhưng thời gian làm một bộ móng tới tận 5 tiếng đồng hồ, khách hàng hoàn toàn có thể góp ý ngay khi nhân viên đang làm để đẹp hơn, hoặc góp ý ở tại tiệm để chỉnh sửa”.

Cô Dung (một khách hàng đang làm móng trong tiệm) chia sẻ: “Tôi làm móng ở đây 4 năm rồi, năm nào tết cũng tăng giá, nhưng cũng chấp nhận vì tết nhất mà”.

Ngay trong ngày hôm qua, chị Nhung đã trực tiếp sửa lại bộ móng tay cho C.N. Chị bảo: “Tôi làm lại là vì bản thân tôi thấy bộ móng chưa thật sự đẹp, còn hơi thô, và muốn giữ uy tín của mình với khách hàng, còn về giá cả thì hoàn toàn không có gì phải phàn nàn. Lúc đến tiệm C.N đã hỏi giá những khách hàng khác, biết rõ về giá và chấp nhận cái giá đó rồi”.

Chị Nhung cho biết chị khá buồn phiền về chuyện này, vì những ngày giáp tết công việc rất nhiều và căng thẳng. “Mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa, tuy nhiên C.N vẫn chưa gỡ bài viết xuống, tôi thật sự không đồng ý với chuyện đó” – chị Nhung chia sẻ.

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Thi Công Tiệm Nails-Spa

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.