Tiệm Nail 3d

Tiệm Nail 3d
Tiệm Nail Bình Dân Quận 8

Kiến thức về thiết kế và xây dựng là cần thiết khi muốn remodel hay build mới một tiệm nail. Tiệm build đẹp, thiết kế không lỗi mốt, tiết kiệm thời gian và chi phí là điều mà tất cả các chủ tiệm nail đều mong muốn. Chính vì vậy, thiết kế 3D là một công nghệ không thể thiếu trong xây dựng tiệm nail ngày nay. Hãy tham khảo nội dung dưới đây để tìm hiểu thêm.

Thu thập thông tin cho bản vẽ 2D

Bước đầu tiên là thu thập các số đo cơ bản như: chiều ngang, chiều dài và vị trí cửa ra vào để lên bản vẽ 2D. Bên cho thuê có trách nhiệm cung cấp các thông tin này mà từ kỹ thuật tiếng Anh gọi là floor plan hay blueprint. Nếu không thể lấy được các thông tin này thì chúng ta sẽ phải đo lại mặt bằng của tòa nhà một cách chính xác.

Bạn Đang Xem: Tiệm Nail 3d

VNailPro triển khai thiết kế nhiều phương án cho một mặt bằng để khách hàng lựa chọn. Dưới đây là các phương án thiết kế 2D cho tiệm nail lớn mà VNailPro từng thực hiện:

thiet ke 2D
Tiệm nail lớn cần có bản thiết kế 2D để sắp xếp các khu vực không bị rối
thiet ke 2D
Mặt sàn tiệm nail lớn cần tạo được không gian rộng rãi như khu vực pedicure đặt sát tường
thiet ke 2D
Có thể bố trí ghế Pedicure đối diện nhau tạo không gian thoáng đãng và tiện cho khách hàng

thiet ke 2D

Để bắt đầu triển khai bản vẽ 2D, anh chị cần gửi số đo hoặc floor plan cho chúng tôi. Với các project có mặt bằng phức tạp, VNailPro sẽ có người tới location của tiệm để thu thập thêm thông tin nếu cần thiết.

Bản vẽ 2D với kích thước chuẩn tỉ lệ thật giúp anh chị có cái nhìn chính xác hơn về mặt bằng mình sắp thuê. VNailPro sẽ đưa ra nhiều phương án trên bản vẽ 2D để anh chị có thể so sánh và chọn giải pháp tối ưu nhất. Bản vẽ 2D hoàn thiện sẽ cho chúng ta biết số lượng bàn ghế và vị trí các phòng trong tiệm một cách chính xác.

Một số layout của VNailPro cho nail salon nhỏ, tiệm càng nhỏ càng cần sắp đặt mọi thứ thông minh để tiết kiệm diện tích.

thiet ke 2D
Với mặt sàn cho tiệm nail nhỏ thì bố cục phải giúp tiết kiệm không gian
thiet ke 2D
Bản vẽ 2D giúp chủ tiệm nail dễ dàng chọn ra phương án phù hợp
thiet ke 2D
Có thể tận dụng lại được các cấu trúc cũ của tòa nhà
thiet ke 2D
Duyệt phương án cuối cùng trước khi lên bản vẽ 3D.

Thiết kế và trang trí nội thất 3D

Xem Thêm : Mở Tiệm Nail Có Được Định Cư Canada, Nghề Nail Ở Canada

Tiếp theo là dựng mô hình 3D từ bản 2D đã được thống nhất. Trong quá trình này anh chị có thể yêu cầu ướm thử các phong cách thiết kế khác nhau. Chúng ta có thể di chuyển sự vật và thay đổi màu sắc trong mô hình một cách dễ dàng cho đến khi vừa ý.

build tiem nail dep
Dễ dàng lựa chọn phong cách với thiết kế 3D: sang trọng, lịch lãm,…

Chuyên viên của VNailPro sẽ đưa ra các lời khuyên hữu ích đảm bảo bản thiết kế đạt tiêu chuẩn về xây dựng và tiêu chuẩn handicap. Trách nhiệm của chúng tôi là đưa ra các giải pháp xây dựng thông minh nhất để project được hoàn thiện một cách nhanh chóng và ít tốn kém nhất.

build tiem nail dep
Phong cách thiết kế chú trọng tone màu trang nhã
build tiem nail dep
Có thể ướm thử nhiều phong cách khác nhau, nội thất đều có thể đặt mua được

Lên kế hoạch thi công từ mô hình 3D

Mô hình 3D giúp chúng ta dễ dàng lên kế hoạch thi công từ đó ấn định thời gian triển khai xây dựng một cách phù hợp. Bản vẽ 2D và mô hình 3D sẽ giúp anh chị truyền đạt ý tưởng xây dựng của mình tới các contractor trực tiếp xây dựng tiệm một cách dễ dàng hạn chế những hiểu lầm đáng tiếc.

build tiem nail dep

Trong khi bản vẽ 2D cho biết “kích thước thế nào” và “vị trí ở đâu” thì mô hình 3D cho chúng ta biết “màu gì”, “vật liệu nào” để có thể đặt mua trước, điều này giúp quá trình thi công không bị ngắt quãng, lãng phí thời gian chờ đợi vô ích.

Các đồ nội thất sử dụng trong mô hình 3D là những thứ có thật có thể mua được, VNailPro sẽ cung cấp danh sách các món đồ sử dụng trong thiết kế với thông tin liên hệ để anh chị có thể đặt mua.

build tiem nail dep
Rút ngắn thời gian thi công với bản vẽ đầy đủ

Với các tiệm lấy lại unit của một business cũ, chúng tôi sẽ tư vấn cách tận dụng lại các structure cũ như: đường điện, ống nước sẵn có nhằm tiết kiệm chi phí.

Quảng cáo tiệm nail mới với 3D Video

Xem Thêm : Tiệm Nail Bình Dân Quận 8

Mô hình 3D còn có thể được dựng thành 3D Video là công cụ quảng cáo tuyệt vời cho tiệm ngay từ khi nó còn đang build. Chúng tôi có thể giúp anh chị post 3D Video này vào Yelp, Google Business, Facebook và Instagram (4 kênh social media quan trọng nhất cho một tiệm nail).

3D Video đẹp mắt kích thích sự tò mò tạo good rumor khiến khách hàng muốn đến thử dịch vụ của tiệm ngay từ lúc nó còn đang build.

Quảng cáo tiệm mới càng sớm càng tốt, tối thiểu là 1 tháng trước ngày Grand Open là việc cực kỳ quan trọng sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến tốc độ phát triển tiệm nail của anh chị trong tương lai.

VNailPro Banner Mobile
VNailPro – thiết kế in ấn menu, brochure, namecard,…

Với kinh nghiệm xây dựng, thiết kế và phát triển thương hiệu cho hàng nghìn tiệm nail ở trên 50 tiểu bang khắp nước Mỹ, VNailPro có thể giải đáp tất cả những băn khoăn mà anh chị có tại (856) 656 4646. Liên hệ sớm vì chúng ta còn rất nhiều việc phải làm ở phía trước.

VNailPro Advertising

Các project có nhu cầu cần gấp, chúng tôi có thể hoàn thành design trong 2 tuần, không kể ngày lễ hoặc weekend, đảm bảo đẹp, chính xác và đúng nhu cầu. Tuy nhiên kinh nghiệm cho biết, anh chị nên triển khai việc thiết kế tiệm càng sớm càng tốt ngay khi có thể.

Hãy bắt đầu việc thiết kế ngay khi chắc chắn mình sẽ có lease hoặc có quyết định rõ ràng về khoảng thời gian sẽ remodel lại tiệm nail.

Về các thủ tục mở tiệm nail anh chị có thể tìm hiểu thêm tại đây

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Thi Công Tiệm Nails-Spa

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.