Thiết Kế Thi Công Phòng Karaoke

Thiết Kế Thi Công Phòng Karaoke
Thiết Kế Thi Công Phòng Karaoke

Bài viết này Việt Á Group sẽ hướng dẫn bạn các bước thực hiện quá trình thiết kế thi công phòng karaoke để kinh doanh hoặc của một phòng hát karaoke gia đình. Đối với phòng karaoke để kinh doanh hay phòng hát gia đình các bạn đều phải thực hiện quá trình qua các bước và tuần tự để có thể tạo nên phòng karaoke ưng ý, hợp lý nhất.

Các bạn có thể từng tham khảo trên internet, tham khảo qua các đơn vị thiết kế karaoke uy tín. Các bạn thấy rất nhiều mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp và nghĩ rằng có thể áp dụng tất cả về cho mình mà không cần tới một đơn vị nội thất karaoke chuyên nghiệp. Như vậy là hoàn toàn sai lầm!… đối với mỗi công trình, với từng vị trí, với từng mặt bằng sẽ có cách triển khai thiết kế khác nhau.

Bác bước tạo ra 1 phòng karaoke hoàn chỉnh

Bạn muốn tạo cho mình 1 phòng karaoke chuyên nghiệp đẳng cấp, chắc chắn bạn phải cần những người chuyên nghiệp để thực hiện nó. Và hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện quy trình các bước để tạo ra 1 phòng karaoke hoàn chỉnh như sau:

  • Bước 1: Kiểm tra lại mặt bằng phòng của mình… xem kỹ lại chiều dài, chiều rộng xem có thể chỉnh sửa gì không?
  • Bước 2: Nghiên cứu kỹ vấn đề công năng. Bạn phải định hình thật chính xác công năng của phòng karaoke theo mặt bằng thế nào là hợp lý nhất. Như ti vi chính đặt hướng nào, ghế đặt ở đâu? điều hòa treo chỗ nào….
  • Bước 3: Định hình sơ bộ ý tưởng. Tức là bạn phải có trong đầu của mình định hình mình sẽ làm theo phong cách gì cho phòng karaoke này. Bạn muốn phòng karaoke theo phong cách sáng sủa sạch sẽ, sang trọng hay dạng hiện đại? bạn muốn nó đơn giản hay nhiều hình khối?…
  • Bước 4: Lên ý tưởng thiết kế cho phòng karaoke. Sau khi đã có ý tưởng sơ bộ, bạn sẽ cùng người thiết kế tạo nên thiết kế phòng karaoke theo sở thích riêng. Mẫu phòng karaoke đó của bạn sẽ là sự phối hợp của chủ đầu tư và đơn vị thiết kế sao cho mọi thứ thật phù hợp nhất để tạo ra 1 sản pẩm phòng karaoke tốt nhất để ta bước vào bước tiếp theo là bước thi công phòng karaoke theo bản vẽ thiết kế đó.
  • Bước 5: Thi công cách âm cho phòng karaoke. Tất nhiên rồi! để thi công phòng karaoke thi cách âm là vấn đề đầu tiên ta phải thực hiện. Có nhiều phương pháp để thi công cách âm cho phòng karaoke. Bạn phải tìm hiểu kỹ hiện trạng mặt bằng phòng karaoke của bạn để lên phương án vật liệu và phương pháp thi công cách âm cho phòng karaoke của bạn hiệu quả, phù hợp và đảm bảo nhất.
  • Bước 6: Trang trí phòng karaoke theo bản vẽ… Bạn đã có trong tay bản vẽ thiết kế phòng karaoke và bạn sẽ trang trí thực hiện nó lên vách để tạo nên phòng karaoke hoàn chỉnh. Lúc này nhiệm vụ của đơn vị thi công là thi công thật chính xác những gì thể hiện theo bản vẽ, còn chủ đầu tư có trách nhiệm giám sát đơn vị thi công làm đúng thiết kế và các chỉ định vậy liệu.

Như vậy sau khi thực hiện 6 bước trên bạn đã có một phòng karaoke hoàn chỉnh. Phòng karaoke đó đạt được bao nhiêu phần trăm theo ý tưởng thiết kế ban đầu phụ thuộc vào đơn vị thi công karaoke cho bạn có năng lực và tính chuyên nghiệp đến đâu. Chúc các bạn sẽ có được phòng karaoke ưng ý nhất cho mình.

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.