Phòng hát karaoke bình dân chất lượng giá rẻ nhất

Phòng hát karaoke bình dân chất lượng giá rẻ nhất
Vụ cháy quán karaoke tại Bình Dương làm 32 người tử vong: Điều tra bổ sung

Không thể phủ nhận sức hút và sự phát triển như vũ bão của lĩnh vực kinh doanh dịch vụ karaoke ngày nay. Chúng ta có thể bắt gặp những quán hát kinh doanh karaoke ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào mà chúng ta đặt chân đến, thậm chí là ngay trong ngôi nhà của những người bạn, những người hàng xóm của chúng ta cũng có thể thấy những phòng hát karaoke được thiết kế hiện đại và bắt mắt.

Thiết kế phòng karaoke phong cách bình dân giá rẻ

Bạn Đang Xem: Phòng hát karaoke bình dân chất lượng giá rẻ nhất

Tùy từng mục đích sử dụng, kinh doanh mà các nhà đầu tư chọn cho mình những trường phái phòng hát khác nhau… Có thể là thiết kế karaoke vip hay có thể là thiết kế phòng karaoke bình dân…Nếu bạn muốn nhắm đến đối tượng khách hàng “vip, siêu vip” thì đã có các trường phái karaoke vip; Đối tượng khách hàng “cao cấp” thì đã có trường phái karaoke cao cấp, đẳng cấp. Còn nếu bạn muốn nhắm đến đối tượng là những người công nhân, những người lao động có thu nhập bình dân, những bạn học sinh, sinh viên thì chắc hẳn bạn sẽ thấy không có gì phù hợp hơn khi chọn đầu tư những phòng hát karaoke bình dân

>>> Chuyên mục: Tư vấn kiến thức về ngành nghề kinh doanh dịch vụ giải trí karaoke

Mẫu phòng hát karaoke bình dân giá rẻ

Sự phát triển của ngành kinh doanh dịch vụ karaoke ngày càng tăng

Chúng ta phải nhìn nhận một thực tế rằng, hiện nay, nhu cầu giải trí bằng hình thức karaoke đang ngày càng trở nên phổ biến và nhân rộng khắp nơi, khắp mọi vùng miền… Nhóm đối tượng quan tâm và yêu thích sử dụng dịch vụ này cũng ngày càng nhiều hơn, đông đảo và đa dạng hơn cả về độ tuổi, giới tính và đẳng cấp xã hội. Nếu như trước đây, khi nói đến việc vào phòng hát karaoke, các bạn chắc chỉ nghĩ rằng họ chỉ là những người trẻ tuổi U35 đổ lại thôi, còn ngày nay,… bạn hãy thử ra một cơ sở kinh doanh dịch vụ này và tự mình kiểm chứng, có những bác đã trên 60 thậm chí là trên 70 tuổi vẫn yêu thích và sử dụng dịch vụ này thường xuyên…

>>> Tham khảo bài viết: Tư vấn đầu tư mở quán karaoke để kinh doanh

Nói vậy để thấy sức hút mà ngành kinh doanh dịch vụ này mang đến là lớn như thế nào. Một mặt nữa, trong xã hội của chúng ta thì lực lượng công nhân, những người lao động có thu nhập trung bình và những bạn học sinh, sinh viên là lực lượng chiếm phần đa trong tổng dân số của chúng ta. Do vậy, nhu cầu mở những phòng hát karaoke bình dân để phục vụ nhóm đối tượng này nhưng vẫn đáp ứng tiêu chí: RẺ – ĐẸP – HAY lại càng trở nên vô cùng cấp bách và cần thiết.

Phòng karaoke bình dân không phải kém chất lượng

Karaoke bình dân là dành cho phần đông dân chúng chứ không phải rẻ tiền, kém chất lượng

Ưu điểm của phòng hát karaoke bình dân

Ưu điểm về chi phí đầu tư

Ưu điểm đầu tiên của phòng karaoke bình dân là vấn đề CHI PHÍ. Nếu như những phòng Karaoke VIP, SIÊU VIP thường thì các chủ đầu tư sẽ phải bỏ ra khoản KINH PHÍ không hề nhỏ để đầu tư và nhóm đối tượng nhắm đến sẽ bị khoanh vùng ở những đối tượng có nguồn thu nhập cao, giới trẻ sành điệu thích tiêu “tiền chùa”, thì với những phòng karaoke bình dân sẽ luôn có mức chí phí đầu tư thấp hơn đáng kể, điều này trực tiếp giúp các nhà đầu tư tiết kiệm chi phí, giảm giá thành khi kinh doanh giúp cho họ có mức giá luôn ưu đãi, cạnh tranh hơn những cơ sở kinh doanh dịch vụ Karaoke VIP, SIÊU VIP, thu hồi vốn nhanh hơn.

Ưu điểm phục vụ được đa dạng tầng lớp

Ưu điểm thứ hai và cũng là yếu tố vô cùng quan trọng, điều mà các chủ đầu tư tính toán, nghiên cứu trước khi quyết định đầu tư. Đó là đối tượng khách hàng mà cơ sở kinh doanh ngắm tới. Phòng hát Karaoke thiết kế bình dân đa số phục vụ tầng lớp công nhân, công chức theo đúng nghĩa “công chức”, lao động phổ thông thu nhập trung bình – khá, học sinh, sinh viên,…Nhóm khách hàng này vô cùng đông đảo và phổ biến, do vậy những cơ sở kinh doanh karaoke bình dân này thường rất đông và đều khách nhờ mức giá phù hợp và quan trọng nhất là chất lượng vẫn đảm bảo, lịch sự như những phòng hát Karaoke VIP.

Ưu điểm thời gian thi công

Ưu điểm thứ ba, đó là thời gian thi công nhanh, nhanh có thể hoạt động kinh doanh và thu hồi vốn. Phòng karaoke bình dân chỉ thi công 20 ngày có thể HM Design có thể thi coog được 0 phòng hát như vây.

Các yếu tố cần đảm bảo khi thiết kế karaoke bình dân cho quán của bạn

Karaoke bình dân không có nghĩa là không hiện đại, thiếu tiện nghi, hiệu ứng âm thanh, ánh sáng rẻ tiền, bừa bãi… Chúng ta phải thống nhất với nhau rằng, dù nhắm vào bất cứ nhóm đối tượng khách hàng nào thì sự tiện nghi, chất lượng phục vụ, chất lượng trang thiết bị luôn luôn phải đặt lên hàng đầu, tuyệt đối không tung ra thị trường những sản phẩm kém chất lượng bởi khi chúng ta làm việc không bắt nguồn từ chữ “TÂM – TÍN – LƯỢNG” thì chắc chắn chúng ta sẽ bị loại bỏ khỏi cuộc chơi.

>>> Nên tham khảo: Tư vấn kinh doanh phòng hát karaoke bình dân ở vùng nông thôn

Khách hàng họ có thể là một người, một nhóm người vô cùng bình thường, tiếng nói không có nhiều trọng lượng trong xã hội,… nhưng dù gì thì họ vẫn cứ là “Thượng đế”, mà đã là “thượng đế” thì mặc nhiên họ sẽ có những quyền uy “tối thượng” mà chúng ta phải phục vụ bằng cái “Tâm” và cái “Tình”. Do vậy tuyệt đối không được xem nhẹ vấn đề chất lượng các sản phẩm mà chúng ta tạo ra, cung ứng cho thị trường…

Phòng karaoke bình dân giá chỉ từ 3 đến 4 triệu trên 1m2 sàn

Phòng karaoke bình dân giá chỉ từ 3 đến 4 triệu trên 1m2 sàn

Xem Thêm : Top 22 Quán karaoke Sài Gòn TPHCM giá rẻ phòng đẹp âm thanh hay

Phòng hát bình dân đầu tiên cũng phải đáp ứng được vấn đề cách âm, tiêu âm. Đó là điều bắt buộc phải có, phải làm cho phòng hát của mình. Bạn sẽ không hề mong muốn việc những đơn vị chức năng không cấp phép, hay thường xuyên ghé thăm cơ sở của mình vì vấn đề này đâu, hay các bác Hàng xóm phàn nàn liên tục về vấn đề “Lọt âm” từ phòng hát của bạn ra bên ngoài. Bạn phải làm tốt hạng mục Cách âm, tiêu âm này để đảm bảo cho quá trình kinh doanh của mình được thuận lợi về sau.

>>> Giới thiệu: Đơn vị tư vấn thiết kế & thi công phòng hát karaoke bình dân giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Khi đã hoàn thành vấn đề tiêu âm, cách âm thì vấn đề tiếp theo bạn phải quan tâm đó là Nội ngoại thất, Chủ đề phòng hát. Không phải chỉ những phòng hát Đẳng cấp, VIP mới có độc quyền tự chọn Phong cách phòng hát đâu nhé. Phòng hát karaoke bình dân của bạn cũng được tự ý lựa chọn những phong cách thời thượng đấy. Và cả nội thất nữa, tất cả sẽ được đồng bộ thống nhất. Giúp cho phòng hát của bạn luôn có sức hút và tính thẩm mỹ không hề kém cạnh khi đặt cạnh những phòng hát karaoke cao cấp khác.

>>> Xem thêm: Lựa chọn đơn vị hợp tác thiết kế nội thất karaoke những điều cần biết

Tiếp đến là vấn đề chất lượng dàn âm thanh, Mic cũng phải đảm bảo Chất lượng, Hay, Ngọt… Khách hàng đến quán hát của bạn đương nhiên là để thỏa sức hát hò, giao lưu với bạn bè, đồng nghiệp, người thân nên chất lượng âm thanh và Mic luôn luôn phải đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật.

Phòng karaoke giá rẻ chất lượng rất phù hợp cho kinh doanh hoặc hát gia đình

Phòng karaoke giá rẻ chất lượng rất phù hợp cho kinh doanh hoặc hát gia đình

Rồi hạng mục Ánh sáng, đây là một yếu tố vô cùng quan trọng để tô điểm thêm vẻ đẹp, sự lung linh, huyền ảo của phòng hát. Thiết kế phòng hát chuyên nghiệp hay bình dân thì đều phải quan tâm đến hạng mục Ánh sáng này. Đặc biệt là đối với một phòng hát karaoke bình dân ít khấu kiện trang trí hơn, trang trí nhẹ nhàng hơn thì khi kết hợp với yếu tố Ánh sáng hợp lý, hài hòa và tinh tế chắc chắn tính thẩm mỹ của phòng hát của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Và nó cũng là một chất xúc tác vô cùng cần thiết giúp các “thượng đế” của bạn thêm phần thăng hoa, cảm xúc khi ghé thăm và sử dụng dịch vụ của các bạn.

Rồi tiếp theo là trang trí phòng hát cũng cần phải tỷ mỷ, tinh tế. Lược giản tối đa những chi tiết không thực sự cần thiết để tiết giảm chi phí thì bạn phải làm tốt công tác trang trí phòng karaoke để bù đắp lại. Có một thực tế là phòng hát Karaoke không cần phải quá diêm dúa, lòe loẹt mà chỉ cần tinh tế, đơn giản là có thể chiếm được tình cảm đặc biệt từ phía khách hàng rồi. Vậy nên, đừng làm qua loa vấn đề trang trí này nhé…

Quy trình thiết kế phòng karaoke bình dân, thi công hoàn thiện tại HM Design

Khi có mối liên hệ giữa các bạn và HM Design, đầu tiên chúng tôi sẽ cử những nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm nhất và phù hợp nhất tới tận nơi để gặp gỡ, trao đổi và nắm bắt nhu cầu của bạn từ đó chúng ta sẽ triển khai các bước tiếp theo y hệt như những công trình Karaoke Đẳng Cấp, Siêu Đẳng Cấp mà HM Design vẫn làm như:

 • 01Tiếp nhận hồ sơ, thông tin khách hàng, vị trí công trình.
 • 02Thông tin phần thô xây dựng của công trình, thời gian dự kiến có thể bắt đầu khới công thi công karaoke.
 • 03Tư vấn mức độ đầu tư, tư vấn dự trù tài chính cho chủ đầu tư.
 • 04Lên phương án sơ bộ thiết kế mặt bằng công năng công trình.
 • 05Lên phương án chi tiết công năng tổng thể công trình.
 • 06Lên phương án 3D dựa vào bản công năng chi tiết và dựa theo mức độ đầu tư.
 • 07Duyệt phương án 3D thiết kế từng phòng karaoke, sảnh, hành lang… ( Chi phí thiết kế là miễn phí 100%).
 • 08Bóc tách kỹ thuật chi tiết chất liệu, vật liệu, kích thước theo phương án thiết kế 3D đã được chủ đầu tư duyệt.
 • 09Báo giá chi tiết chính xác theo phương án 3D được duyệt dựa trên bản bóc tách kỹ thuật chi tiết.
 • 10Thống nhất giá với chủ đầu tư.
 • 11Thống nhất tiến độ thi công tổng công trình… hoặc tiến độ từng phần.
 • 12Thống nhất các điều khoản hợp đồng… Thời gian bắt đầu thi công và thời gian kết thúc hợp đồng… Tiến độ thanh toán theo các giai đoạn.
 • 13Thống nhất thời gian, địa điểm ký hợp đồng.
 • 14Ký hợp đồng.
 • 15Triển khai thi công công trình.

Mẫu phòng karaoke Hoàng Gia dành cho gia đình

Chi phí đầu tư cho một phòng karaoke bình dân hết bao nhiêu?

Điều quan tâm cuối cùng của những nhà đâu tư là Tổng chi phí cho 1 phòng hát Karaoke bình dân là bao nhiêu để có thể đưa vào kinh doanh, khai thác thu hồi vốn??? Để trả lời câu hỏi này, HM Design xin giới thiệu qua những chi phí để bạn có thể sở hữu một phòng Karaoke bình dân diện tích 20m2 như sau

Chi phí thiết kế: 0đ.

Đến với HM Design, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn tất cả các chi phí liên quan đến tư vấn và các bản Thiết kế 3D, 2D. Điều này sẽ trực tiếp tiết kiệm chi phí cho bạn từ 5 đến 7 triệu đồng.

Chi phí cách âm, tiêu âm: 13.720.000đ/phòng.

Cách âm và tiêu âm tốt là tiêu chuẩn mà bạn bắt buộc phải có để tạo đà thuận lợi cho việc đưa phòng hát vào khai thác về sau. Về cơ bản thì ở phần cách âm, tiêu âm này để thi công đạt chuẩn cho những phòng hát Karaoke bình dân thì giá cho nó rơi vào khoảng 200.000đ/m2. Như vậy, phòng diện tích 20m2 sẽ có diện tích vách cách âm = (Chiều dài + Chiều rộng) x Chiều Cao x 2 vách = (5 + 4) x 2,7 x 2 = 48,6m2. Áp theo mức giá trên thì phòng diện tích 20m2 sẽ có chi phí cách âm là:48,6 x 200.000 = 9.720.000đ Trần cách âm với đơn giá khoảng 200.000đ/m2. Vậy Trần cách âm có diện tích 20m2 có giá khoảng 4.000.000đ.

Chi phí cho phần trang trí: 15.000.000đ/phòng.

Chi phí trang trí các vách và trần sau khi đã dựng khung và hoàn thiện cách âm có giá khoảng 15 triệu đồng cho 1 phòng Karaoke bình dân.

Chi phí hệ thống ánh sáng: 4.000.000đ/phòng.

Các thiết bị ánh sáng như: Đèn laser, đèn led, đèn hắt, cảm biến ánh sáng,… Phần này sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 4 triệu đồng/phòng.

Ánh sáng tốt sẽ đem lại cảm xúc thăng hoa

Ánh sáng tốt sẽ đem lại cảm xúc thăng hoa cho phòng hát của bạn!

Chi phí hệ thống âm thanh: 50.000.000đ/phòng.

Hệ thống âm thanh là trái tim của cả phòng hát. Và đương nhiên bạn muốn có một phỏng hát tốt, hay thì bạn phải có 1 trái tim khỏe mạnh, đủ sức chạy đường trường. Và trái tim đó có giá khoảng 50 triệu đồng/phòng. Với chi phí như vậy bạn đã được sở hữu một bộ dàn âm thanh karaoke đủ tiêu chuẩn, hay, và đẳng cấp để phục vụ các “thượng đế” rồi. Âm thanh đương nhiên không được thua kém so với Karaoke chuyên nghiệp!

Hệ thống hiển thị (TV), điều hòa: 15.000.000đ/phòng.

Xem Thêm : Vụ cháy quán karaoke tại Bình Dương làm 32 người tử vong: Điều tra bổ sung

TV thông thường nên sử dụng 2 chiếc có kích thước 42” và 32” với tổng chi phí khoảng 8.000.000đ là vừa đủ rồi. Điều hòa 18000 1 chiều BTU khoảng 7.000.000đ. Với 15 triệu bỏ ra, bạn đã đủ sức chinh phục những “thượng đế” khó tính rồi.

Nội thất bàn ghế karaoke, bục sân khấu: 10.000.000đ/phòng.

Đây cũng là hạng mục mà bạn phải dành nhiều tâm huyết để tổng thể công trình của mình không bị coi là quá “bình dân”. Bình dân nhưng phải đẹp, phải sang trọng và đẳng cấp nhé! Bàn karaoke bạn nên lựa chọn những loại bàn phù hợp giá rẻ thôi và ghế sofa cho phòng karaoke của bạn cũng không nên quá cầu kỳ.

Xem thêm -> mẫu kèm báo giá bàn karaoke do HM design cung cấp nhé!

Hệ thống cấp hút khí tươi: 3.000.000đ/phòng.

Đây là điều bắt buộc phải được đầu tư đúng mực. Phòng hát của bạn sẽ luôn sạch sẽ, thơm tho nếu bạn làm tốt công tác này. Do đó, hay chi ra 3 triệu đồng cho 1 phòng karaoke của bạn để phòng hát của bạn luôn thơm tho, sạch sẽ nhé!

Như vậy, tổng chi phí cho một phòng Karaoke bình dân sẽ rơi vào khoảng 110.720.000đ. Và với số tiền đó, bạn sẽ dư sức để chạy đua giá thành sản phẩm sau khi đi vào khai thác, và thời gian hoàn vốn của bạn cũng sẽ ngắn hơn và sinh lời nhanh hơn.

>>> Xem thêm bài viết: Giá đầu tư 1 phòng hát karaoke chuyên nghiệp hết bao nhiêu tiền?

Mẫu phòng karaoke bình dân rất nhiều khách hàng ưa thích

Phòng karaoke bình dân rất nhiều khách hàng ưa thích

HM Design đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke bình dân uy tín chất lượng nhất

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn cũng đã nhận ra những ưu điểm và đặc điểm của loại phòng hát Karaoke bình dân rồi chứ? Hãy là nhà đầu tư thông thái và sáng suốt nhé! Và khi có nhu cầu thiết kế những phòng karaoke bình dân để kinh doanh hay sử dụng cho nhu cầu cá nhân tại nhà ở, nơi làm việc của mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất nhé! Khi bạn chọn chúng tôi, bạn sẽ được hưởng tất cả những chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất, chế độ sau bán hàng tuyệt vời nhất và được bảo hành, bảo trì công trình lâu nhất và trách nhiệm nhất.

Phòng karaoke tân cổ điển pha hiện đại giá rẻ bình dân

Đến với HM Design là bạn đã đến với đơn vị thiết kế, thi công phòng hát karaoke uy tín và chất lượng nhất Việt Nam. Nơi đây luôn có những bộ óc thiên tài của những kiến trúc sư, mỹ thuật hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất; Những dây chuyền sản xuất hiện đại; Vật liệu công nghệ mới; Đôi bàn tay khéo léo của những người thợ giàu kinh nghiệm và Tình yêu đích thực mà chúng tôi luôn tạo ra bằng cả những trái tim nhiệt huyết và tận tâm. Bởi thế, những sản phẩm chúng tôi làm ra đều vô cùng tỷ mỷ và đẳng cấp, điều đã tạo nên thương hiệu uy tín của chúng tôi trong suốt hơn 12 năm qua, với hàng trăm công trình đã đưa vào sử dụng và cũng ngần ấy những vị khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

>>> Xem thêm bài viết: Hướng dẫn quy trình thi công phòng karaoke từ A đến Z

Vậy còn đắn đo gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được đích mục sở thị, được tận hưởng và đầu tư cho mình ngay những phòng hát karaoke như thế để kinh doanh thành công…

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & NỘI THẤT HM DESIGN

Miền Bắc: Mộc Lan 6-12 (Vinhomes Green Bay) Mễ trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Miền Nam: 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

70 Nguyễn Quý Đức, Thảo Điền, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0242.123.9999 – 0988.050.586 – 0589.333.999

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Phòng Karaoke

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.