Thi công phòng karaoke chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Phần mềm tính tiền và quản lý quán karaoke đơn giản, dễ dùng

Thi công karaoke chuyên nghiệp là sở trường của Hưng Thịnh Group. Hơn 15 năm trong nghề với hàng trăm công trình karaoke đã thi công trên toàn quốc, đặc biệt là tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội… Hưng Thịnh đã đặt nền tảng là một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thi công nội thất karaoke tại Việt Nam.

Một cơ sở kinh doanh karaoke thành công, là một cơ sở có mô hình tổ chức chuyên nghiệp, được đầu tư bài bản. Cơ sở kinh doanh karaoke đó, phải được chủ đầu tư định hướng ngay từ đầu, về cách thức, quy trình hoạt động, ý tưởng đầu tư, cũng như mục tiêu kinh doanh rõ ràng… Nhiệm vụ của Hưng Thịnh Group, là tạo nên cho bạn quán karaoke kinh doanh thật sự đẳng cấp.

Bạn Đang Xem: Thi công phòng karaoke chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Chúng tôi không chỉ là đơn vị nhà thầu thi công karaoke đơn thuần… chúng tôi là đơn vị thi công phòng hát karaoke chuyên nghiệp, ngoài ra, chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu trong tư vấn thiết lập vận hành mô hình kinh doanh karaoke… Khi thi công karaoke với Hưng Thịnh, chúng tôi có trách nhiệm cùng bạn, ” Vạch kế hoạch, lên ý tưởng thiết kế, lên kế hoạch thi công…” và luôn song hành, sánh bước cùng bạn trong quá trình đào tạo, tuyển dụng và setup mô hình kinh doanh hoạt động quán karaoke của bạn, sao cho bài bản, chuyên nghiệp nhất.

Hơn 15 năm trong nghề thi công nội thất karaoke… Hưng Thịnh Group đã khẳng định là doanh nghiệp uy tín nhất với hàng trăm các công trình karaoke đẳng cấp chúng tôi đã thi công… Điều hạnh phúc là chúng tôi luôn được khách hàng yêu thương và tin tưởng… đó là động lực lớn lao để Hưng Thịnh ngày càng phát triển và tạo nên những sản phẩm phòng hát karaoke ngày càng đẹp, đẳng cấp hơn.

Yên tâm tuyệt đối khi Hưng Thịnh Group thi công karaoke cho bạn.

Với đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia, thợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sáng tạo, kết hợp hệ thống nhà xưởng, với những máy móc công nghệ gia công, hiện đại tân tiến nhất hiện nay… chúng tôi tự tin và luôn nỗ lực hết mình, tạo nên những phòng karaoke chất lượng, đẳng cấp, theo xu thế mới nhất…

Xem Thêm : Danh Sách Quán Karaoke Tại Hà Nội

Bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được sự, “chuyên nghiệp, ấn tượng”, khi chúng tôi triển khai thi công công trình karaoke cho bạn… Chúng tôi khẳng định về chất lượng, đường nét thi công hoàn hảo, đảm bảo tinh tế đến từng chi tiết… Với tiêu chí, lấy “chất lượng, uy tín, sự chuyên nghiệp” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động… Chúng tôi sẽ cho các bạn thấy, vì sao các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, khi chọn Hưng Thịnh Group, là đối tác hợp tác thi công phòng hát karaoke.

Xưởng sản xuất karaoke quy mô hiện đại nhất

xưởng sản xuất karaoke

 • Hưng Thịnh Group hiện tại có 02 khu xưởng sản xuất chính phục vụ cho khách hàng miền Nam và miền Bắc. Khu xưởng sản xuất phục vụ khu vực miền bắc của chúng tôi rộng hơn 3000 m2 tại Lô 901 khu công nghiệp vừa và nhỏ Nam từ Liêm – Hà Nội… Xưởng sản xuất phục vụ khu vực miền Nam rộng 2800 m2 tại Lô 1269 KCN Sóng Thần 2 – P. Tân Đông Hiệp – Dĩ An – Bình Dương.

 • Các khu xưởng sản xuất của Hưng Thịnh được trang bị công nghệ máy móc hiện đại nhất hiện nay chuyên dành cho sản xuất cấu kiện trang trí nội thất karaoke. XƯỞNG SẢN XUẤT CỦA HƯNG THỊNH

Cam kết sử dụng vật liệu tốt nhất cho thi công karaoke

Chúng tôi hiểu rõ “Có uy tín là có tất cả, mất uy tín là mất tất cả”… Chúng tôi sẽ tạo ra cho bạn, công trình karaoke mà chắc chắn bạn sẽ tuyệt đối hài lòng. Các bạn hãy yên tâm về mọi thứ, từ chất lượng vật liệu, chất lượng thành phẩm, tính thẩm mỹ, quy trình tác phong làm việc chuyên nghiệp, chế độ bảo hành bảo trì đảm bảo …

Quy trình thi công karaoke tại Hưng Thịnh Group

Xem Thêm : Phần mềm tính tiền và quản lý quán karaoke đơn giản, dễ dùng

Dưới đây là quy trình thi công karaoke của Hưng Thịnh… Các bước triển khai thi công để đảm bảo sự chuyên nghiệp cũng như để đạt tiến độ tốt nhất cho công trình của bạn.

Bước 1: Tư vấn sử dụng vật liệu trong thi công trang trí karaoke

 • Dựa trên bản thiết kế được duyệt, Hưng Thịnh Group sẽ tư vấn vật liệu thích hợp, cách thức thi công hợp lý… và dự trù các hạng mục chi phí thật chi tiết để khách hàng nắm được mức độ đầu tư và dễ dàng theo dõi tiến độ.
 • Trường hợp khách hàng chưa biết bắt đầu như thế nào, vẫn chưa có bản vẽ thì cũng đừng ngại… Hưng Thịnh sẽ tiến hành khảo sát công trình của bạn và hoàn thiện ngay bản vẽ thiết kế phòng karaoke phù hợp nhất cho bạn.

Bước 2: Dự toán ngân sách, lập kế hoạch thi công

Các chuyên gia của Hưng Thịnh Group sẽ đảm nhận nhiệm vụ dự toán chi tiết, cung cấp kế hoạch thi công. Ở bước này cũng sẽ triển khai ký hợp đồng thi công karaoke và tạm ứng chi phí thi công karaoke theo từng giai đoạn.

Bước 3: Thi công lắp đặt phòng karaoke

 • Thi công phòng karaoke theo đúng bản vẽ đã thống nhất khi ký hợp đồng nội thất.
 • Lắp đặt hoàn thiện bàn ghế nội thất cho phòng karaoke.
 • Thi công hoàn thiện hệ thống ánh sáng sân khấu và setup âm thanh.

Bước 4: Kết thúc nghiệm thu công trình

Khách hàng sẽ kiểm tra lại phòng karaoke của mình lần cuối xem đã đạt chuẩn theo ký kết hay chưa… nếu cần sửa chữa hay thay đổi gì thêm Hưng Thịnh sẽ làm trọn vẹn thỏa mãn cho tất cả các chủ đầu tư. Nếu công trình đã hoàn hảo và có thể đưa vào sử dụng hoạt động hai bên ký vào biên bản nghiệm thu để làm thủ tục kết thúc thanh lý hợp đồng.

Bước 5: Thanh lý hợp đồng chuyển sang chế độ bảo hành

Các khâu bàn giao, thanh toán chi phí còn lại được tiến hành như thỏa thuận trong hợp đồng. Hưng Thịnh Group sẽ chuyển phòng karaoke của khách đã thi công xong sang chế độ bảo hành, bảo trì định kỳ…

Thi công phòng hát karaoke là lĩnh vực thi công nội thất đặc thù. Các chủ đầu tư cũng cần nên biết những kiến thức về thi công trang trí karaoke… Như giá đầu tư 1 phòng karaoke hết bao nhiêu tiền? Thế nào là phòng karaoke đảm bảo tiêu chuẩn cách âm? đảm bảo tiêu âm?… Xu hướng thiết kế karaoke đang thịnh hành mới nhất hiện nay là gì?…

Dưới đây là những bài viết tư vấn kinh nghiệm và kiến thức về thi công phòng karaoke. Các bạn là chủ đầu tư nên tham khảo, tìm hiểu để nắm rõ… Từ đó định mức, đưa ra chiến lược đầu tư hiệu quả cho cơ sở kinh doanh của mình.

 • Thi công karaoke cần dự trù chi phí đầu tư hết bao nhiêu?
 • Thi công phòng karaoke cần lưu ý những điều gì?
 • Đơn vị thi công nội thất karaoke nào uy tín nhất hiện nay?
 • Làm thế nào để thi công karaoke giá rẻ nhất nhưng vẫn kinh doanh tốt?

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Phòng Karaoke

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.