Thi Công Karaoke Chuyên Nghiệp

Thi Công Karaoke Chuyên Nghiệp
Thi Công Karaoke Chuyên Nghiệp

Quy định bảo hành phòng hát karaoke

 • Chúng tôi bảo hành trọn đời phòng karaoke nếu lỗi do phần thi công phòng karaoke của chúng tôi.
 • Bảo hành chập cháy phần thiết bị do chúng tôi cung cấp từ tủ điện phòng trở vào 02 tháng.
 • Bảo hành phần đèn điện là 1 năm.

Những lỗi do sự cố ngoài ý muốn chúng tối sẽ bảo hành miễn phí công thợ, chỉ tính phí vật liệu và tiền đi lại.

Ví dụ do người hát làm hỏng, do thiên tai, hay sự cố ngoài ý muốn như chuột, dán cắn đứt dây điện, dây cáp, ngập nước, chập cháy sau khi đã .

Thi Công karaoke đạt chuẩn về cách âm, tiêu âm đòi hỏi nhiều công đoạn phức tạp và cần có mức đầu tư tốt để đảm bảo yếu tố quan trọn nhất cho quán. Với nhiều khách hàng cách âm và tiêu âm không được trú trọng tạo cho phòng hát bị lọt âm có thể từ phòng này sang phòng khác, hoặc sang nhà kề bên… gây phiền phức

Thi công trọn gói karaoke

Đảm bảo thi công hoàn thiện nội thất phòng karaoke đẹp chuẩn theo thiết kế. Chất liệu được thống nhất với chuẩn về thẩm mỹ và chống cháy. Đảm bảo tính bền bỉ.

Quy trình thi công nội thất phòng hát karaoke đẹp

Phong cách thiết kế nội thất Bar Mini hầu hết sử dụng gam mầu tối, trang trí hiện đại sang trọng kết hợp hiệu ứng ánh sáng độc đáo hoặc có thể cảm biến theo nhạc. Thiết kế độc đáo, Âm Thanh Chuyên Nghiệp, Ánh Sáng Ấn Tượng sẽ thu hút khách hàng và còn khảng định thương hiệu của Chủ Đầu Tư. Đây cũng là một xu hướng mới và sự lựa chọn mới cho một quán Karaoke Chuyên Nghiệp.

Chọn Công Ty Thiết Kế Thi Công Karaoke đẹp

Điểm nhấn quan trọng trong không gian nội thất Bar Karaoke rất quan trọng, ngoài việc trng trí các diện tường, trần, sàn và đồ nội thất bên trong sao cho phù hợp với phong cách để ăn nhập với form thiết kế cũng như tạo ấn tượng cho khách hàng. Hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn không gian karaoke, nội thất Bar Karaoke Ấn Tượng nhất.

Địa chỉ thi công phòng karaoke chuyên nghiệp nhất

Thi công phòng hát karaoke chuyên nghiệp không chỉ đơn giản là hoàn thiện một bản vẽ thiết kế cho một đội thi công là xong, Thi công trọn gói karaoke là quá trình tính toán kết hợp nhiều công đoạn thi công, của các đội thợ hoàn thiện với nhau, nhằm mang lại một không gian phòng hát theo thiết kế 3d phòng hát đã được hai bên duyệt và kí hợp đồng thi công karaoke.

thi-cong-cach-amCách âm phòng karaoke

Quá trình thi công quán karaoke gồm nhiều giai đoạn, khác nhau và được phân chia thời gian cụ thể cho từng giai đoạn sản xuất tại xưởng và thi công tại công trình theo Bảng Tiến Độ Thi Công được lập cho từng hạng mục.

Quá trình sản xuất phần thô là lắp ráp hoàn thiện sơ bộ theo mô dun được làm ngay tại xưởng sản xuất karaoke. Đảm bảo tiêu chí đẹp, đúng, đủ, chất lượng ngay tại xưởng. Sau khi bóc tách và bổ kỹ thuật chi tiết phòng hát karaoke, chúng tôi sẽ cho sản xuất nội thất ở xưởng, kết hợp thi công cách âm phòng hát tại công trình lúc nào cũng được thực hiện, xen kẽ với phần thô, phần lắp ráp, hoàn thiện nội thất phòng hát tại xưởng.

Phần thi công cách âm tại công trình là phẩn quan trọng nhất cho một phòng hát. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới phần âm thanh sau khi hoàn thiện, nếu cách âm không đảm bảo tiếng lọt sang các phòng liền kề sẽ gây phản cảm cho khách hàng.

Để có một phòng hát đảm bảo cách âm nhất chúng tôi mang đến công nghệ cách âm cách nhiệt tuyệt đối đảm bảo yêu cầu kĩ thuật nhất hiện nay. Với công nghệ cách âm cách nhiệt sử dụng vật liệu FOAM cao cấp hiện nay.

Vui lòng xem thêm: Vật liệu cách âm cách nhiệt Foam

Toàn bộ phần sản xuất tại xưởng sẽ được hoàn thiện theo modull, theo khối lắp ráp, đảm bảo tiến độ khi thi công hoàn thiện phòng hát tại công trình.

Hệ thống cấp điện cho phòng hát karaoke được chia thành nhiều nguồn khác nhau: Điều hòa, chiếu sáng, trang trí, âm thanh, nội thất. Toàn bộ hệ thống điện được đi nổi đảm bảo yêu cầu.

Hệ thống cấp thoát khí phòng karaoke phụ thuộc diện tích phòng. Phòng 25m2 thì dùng 2 quạt cấp và 2 quạt hút. Phòng 30 m2 thì dùng 2 quạt cấp và 4 quạt hút. Chúng tôi sử dụng quạt tiêu chuẩn tico

Phần cách âm thông thường gồm 5 lớp: cao su non, bông thủy tinh, túi khí, bông khoáng, xốp. Nếu yêu cầu cách âm cao thì ta tăng cường số lượng lớp cách âm và loại lớp cách âm.

Phần hoàn thiện thi công nội thất tại công trình

Sau khi hệ thống cách âm thi công xong, hệ thống điện được setup đi dây hoàn chỉnh, các modull – khối và vật liệu trang trí được chuyển lên để tiến hành hoàn thiện nội thất phòng hát karaoke hiện đại. Khi hoàn thiện phần nội thất hệ thống ánh sáng trang trí cho phòng hát cũng được thi công. Cuối cùng là phần lắp âm thanh karaoke và setup âm thanh cho phòng hát karaoke.

Sau khi đã hoàn thiện xong phần thô và phần lắp ráp, chúng tôi sẽ cho chuyển bàn ghế lên để lắp đặt. Trong thời gian này, nếu không phải thi công trọn gói, chủ đầu tư có thể thi công âm thanh, tivi, điều hòa. Nhằm kết hợp các công đoạn sao cho phù hợp, đảm bảo khi bàn giao đồng nhất các đội với nhau.

Hoàn thiện phòng karaoke và nghiệm thu bàn giao, bảo hành

Sau khi đã lắp đặt hoàn thiện là phần bàn giao và tiến hành nghiệm thu công trình để đưa vào sử dụng. Khách hàng sẽ kiểm tra lại các hạng mục chi tiết, vật liệu, quy cachs thi công, đã phù hợp chưa, lắp ráp đã chuẩn chưa? Khi không còn thắc mắc hoặc vấn đề gì cần chỉnh sửa, chúng tôi sẽ kết thúc quá trình thi công tiến hành bàn giao và đưa phòng hát karaoke vào hoạt động kinh doanh.

THI CÔNG NỘI THẤT PHÒNG HÁT KARAOKE CẦN CHÚ Ý ĐIỀU GÌ?

Việc thi công hoàn thiện trang trí phòng karaoke của trần, vách hoàn thiện đẹp luôn được chúng tôi làm tỷ mỷ. Bên cạnh đồ nội thất phòng hát karaoke bao gồm: Ghế sofa karaoke, bàn karaoke, cửa cách âm phòng karaoke yêu cầu phải ăn nhập với không gian trang trí phòng phù hợp với phong cách hiện đại hay tân cổ điển.

 • Ghế sofa karaoke giúp khách hàng ngồi thoải mái khi ngồi thưởng thức những giọng ca hoặc ngồi tán chuyện với bạn bè. Mẫu mã ghế sofa karaoke cũng cần phù hợp với không gian nội thất phòng hát. Chất liệu thường được sử dụng là: Simili ( giả da công nghiệp).
 • Bàn karaoke có thể dung bàn kính hoặc bàn Inox với mẫu mã sang trọng hiện đại sự tùy biến mẫu bàn karaoke cũng nên phù hợp với ghế và mẫu phòng hát karaoke.
 • Cửa cách âm chuyên nghiệp sẽ giúp ngăn chặn âm thanh. Thông thường lượng âm thanh lọt qua bên ngoài chủ yếu từ khe cửa vào phòng do không có cửa cách âm chuyên dụng hiện nay.

Yêu cầu chung khi thiết kế thi công phòng karaoke:

Yếu tố vị trí địa lý công trình: Ở mỗi địa điểm khác nhau thì việc thiết kế không gian cũng khác nhau. Bạn không thể so sánh phòng hát karaoke ở thành phố với phòng hát karaoke ở nông thôn được. Điều này dựa vào nhu cầu của từng địa phương

Yếu tố con người: Tuỳ vào khu vực thành thị hay nông thôn để chúng ta lựa chọn những mẫu phòng karaoke phù hợp nhất với mức độ chi tiêu của người dân địa phương.

08 BƯỚC THI CÔNG PHÒNG KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP TẠI AZKTV:

Việc thi công karaoke hay phòng karaoke chúng tôi luôn thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn với 08 bước để hoàn thiện phòng hát hay quán hát karaoke.

– Quy trình thiết kế thi công karaoke chuyên nghiệp

Bước 1: Chuẩn bị thiết bị ban đầu

 1. Chuẩn bị nguồn điện. Thông thường, một phòng Karaoke kinh doanh bình dân hay VIP đều tiêu thụ nguồn điện rất lớn và luôn cần sự ổn định cao. Nên phương án tốt nhất là bạn nên dùng nguồn điện 3 pha tại cửa phòng hát để chạy cho tổng thể căn phòng. Một pha thường dùng cho âm thanh, 1 pha dùng cho ánh sáng và 1 pha cho hệ thống hút khí và điều hòa.
 2. Hoàn thiện hệ thống ống phòng cháy chữa cháy. Phòng Karaoke rất dễ phát lửa. Chính vì vậy, Hệ thống phòng cháy chữa cháy cực kỳ quan trọng. Hệ thống này sẽ được định hình ống dẫn, vòi phun, cảm biến cháy theo thiết kế của phòng. Đặc biết nếu bạn không đủ điều kiện chữa cháy thì bạn sẽ không được cấp phép kinh doanh.
 3. Hoàn thiện hệ thống điều hòa. Hệ thống điều hòa cho mỗi phòng là điều không thể thiếu, khách hàng họ rất khó tính nên bạn cần phải cho họ cảm thấy họ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.
 4. Hoàn thiện hệ thống ống cấp hút khí tổng. Hệ thống cấp điện cho phòng hát karaoke được chia thành nhiều nguồn khác nhau: Điều hòa, chiếu sáng, trang trí, âm thanh, nội thất. Toàn bộ hệ thống điện được đi nổi đảm bảo yêu cầu.

Bước 2: Thi công cách âm cho phòng Karaoke

 1. Đây là bước quan trọng nhất cho việc thi công phòng Karaoke. Chúng ta phải chú ý cách âm cho trầm, cho vách và cửa phòng để âm thanh được trọn vẹn nhất, không phát ra tiếng ồn bên ngoài.
 2. Thứ tự các vật liệu cách âm như sau: Sao su non hoặc Cao su lưu hóa – Xốp chống cháy – Bông khoáng hoặc bông thủy tinh – Túi khí – Gỗ ép dày 9-12mm
 3. Phần thi công cách âm tại công trình là phẩn quan trọng nhất cho một phòng hát. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới phần âm thanh sau khi hoàn thiện, nếu cách âm không đảm bảo tiếng lọt sang các phòng liền kề sẽ gây phản cảm cho khách hàng.
 4. Để có một phòng hát đảm bảo cách âm nhất chúng tôi mang đến công nghệ cách âm cách nhiệt tuyệt đối đảm bảo yêu cầu kĩ thuật nhất hiện nay. Với công nghệ cách âm cách nhiệt sử dụng vật liệu FOAM cao cấp hiện nay.
 5. Phần cách âm thông thường gồm 5 lớp: cao su non, bông thủy tinh, túi khí, bông khoáng, xốp. Nếu yêu cầu cách âm cao thì ta tăng cường số lượng lớp cách âm và loại lớp cách âm.
 6. Sau khi hệ thống cách âm thi công xong, hệ thống điện được setup đi dây hoàn chỉnh, các modull – khối và vật liệu trang trí được chuyển lên để tiến hành hoàn thiện nội thất phòng hát karaoke hiện đại. Khi hoàn thiện phần nội thất hệ thống ánh sáng trang trí cho phòng hát cũng được thi công. Cuối cùng là phần lắp âm thanh karaoke và setup âm thanh cho phòng hát karaoke.

– Thi công cách âm karaoke

Bước 3: Thi công trang trí hoàn thiện cho phòng Karaoke

 • Ngoài chất lượng âm thanh, thì cách trang trí phòng Karaoke cũng là một yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng. Có rất nhiều kiểu trang trí cho phòng hát như: hoàng gia, cổ điển, sang trọng, hiện đại, Luxury,.. Mỗi kiểu trang trí lại có một cách thi công khác nhau.
 • Lưu ý chung cho việc thi công trang trí cho phòng Karaoke chính là hệ thống điện sử dụng để tránh trường hợp gây cháy nổ. Để tiện lợi, bạn có thể cho hệ thống điện vào một đường ống gen chịu nhiệt, hộp kĩ thuật riêng để chống cháy và theo một trục nhất định. Việc này giúp cho hệ thống điện để bảo vệ và sửa chữa bảo hành dễ hơn.
 • Quá trình sản xuất phần thô là lắp ráp hoàn thiện sơ bộ theo mô dun được làm ngay tại xưởng sản xuất karaoke. Đảm bảo tiêu chí đẹp, đúng, đủ, chất lượng ngay tại xưởng. Sau khi bóc tách và bổ kỹ thuật chi tiết phòng hát karaoke, chúng tôi sẽ cho sản xuất nội thất ở xưởng, kết hợp thi công cách âm phòng hát tại công trình lúc nào cũng được thực hiện, xen kẽ với phần thô, phần lắp ráp, hoàn thiện nội thất phòng hát tại xưởng.
 • Toàn bộ phần sản xuất tại xưởng sẽ được hoàn thiện theo modull, theo khối lắp ráp, đảm bảo tiến độ khi thi công hoàn thiện phòng hát tại công trình.​​​​​​​
 • Hệ thống cấp thoát khí phòng karaoke phụ thuộc diện tích phòng. Phòng 25m2 thì dùng 2 quạt cấp và 2 quạt hút. Phòng 30 m2 thì dùng 2 quạt cấp và 4 quạt hút. Chúng tôi sử dụng quạt tiêu chuẩn tico

Bước 4: Thi công hệ thống ánh sáng cho phòng Karaoke

 • Hệ thống ánh sáng cho phòng Karaoke thường có như đèn moving, đèn Laze, đèn cầu quay, đèn chùm, đèn phun khói,.. Tùy vào phong cách thiết kế của phòng sẽ sử dụng hệ thống ánh sáng và các loại đèn khác nhau.

Bước 5: Lắp đặt hệ thống bàn ghế, sân khấu của phòng Karaoke

 • Hệ thống nội thất của phòng hát Karaoke cũng rất quan trọng. Trước khi vận hành, bạn phải lắp đủ nội thất như bàn ghế hay sân khấu của phòng để xem có phù hợp không. Bạn nên tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư để lựa chọn nội thất phù hợp nhất.

Bước 6: Lắp đặt hệ thống điều hòa, tivi cho phòng Karaoke

 • Các yếu tố cần lưu ý khi lắp đặt TV là hệ thống điện. Phải lựa chọn dây điện tải lớn cho TV, tránh dùng dây tải trọng yếu sẽ xảy ra quá tải gây chập hoặc cháy. Thứ 2 là nên bạn trang bị tối thiểu 1 đến 2 dây HDMI đi kèm 1 dây AV từ TV đến tủ tổng thiết bị để cho chất lượng nhất. Không nên mua TV quá đắt tiền như những loại gia đình xem hàng ngày. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại TV chuyên dụng cho phòng hát Karaoke.

Bước 7: Lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng hát Karaoke

 • Âm thanh là yếu tố quan trọng nhất đến quá trình kinh doanh của bạn. Âm thanh chất lượng sẽ thu hút lượng khách hàng đông đảo đến với quán Karaoke nhà bạn. Bạn nên tìm hiểu những sản phẩm âm thanh chất lượng nhất, chuyên dụng cho phòng Karaoke. Những thiết bị âm thanh cần có cho một phòng Karaoke là loa, sub, vang số, mixer, đẩy công suất, MIC,..
 • Trước khi đưa vào sử dụng phải test âm thanh thật tốt nhất. Chính vì vậy, các chủ đầu tư nên lựa chọn đơn vị thi công âm thanh Karaoke thật sự chuyên nghiệp và uy tín để đảm bảo âm thanh cho công trình mình được tốt nhất.

Bước 8: Phần hoàn thiện nội thất bàn ghế sofa cửa phòng karaoke

 • Sau khi đã hoàn thiện xong phần thô và phần lắp ráp, chúng tôi sẽ cho chuyển bàn ghế lên để lắp đặt. Trong thời gian này, nếu không phải thi công trọn gói, chủ đầu tư có thể thi công âm thanh, tivi, điều hòa. Nhằm kết hợp các công đoạn sao cho phù hợp, đảm bảo khi bàn giao đồng nhất các đội với nhau.

Nội thất AZKTV Karaoke sản xuất bán tại xưởng nội thất phòng karaoke

Với quy trình thi công karaoke theo dây chuyền khép kín từ xưởng sản xuất đến công trình, chuyên nghiệp, và đội ngũ thợ kinh nghiệm, nhiệt tình, chúng tôi đã tạo ra những mẫu phòng karaoke đẹp độc đáo nhất hiện nay, chuẩn theo như thiết kế 3d phòng hát. Chất lượng thi công tốt cùng với chế độ bảo hành vĩnh viễn, tốc độ nhanh nhất, hy vọng quý Khách Hàng sẽ hài lòng về chúng tôi.

AZKTV hứa hẹn là một trong những điểm đến thú vị nhất cho quý khách hàng đang tìm kiếm cho mình những mẫu thiết kế phòng hát karaoke kinh doanh đẹp cùng như không gian phòng hát gia đình chuyên nghiệp, sang trọng và cực kì độc đáo hiện nay..

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI TRÍ AZKTV

THIẾT KẾ KARAOKE THI CÔNG KARAOKE MẪU PHÒNG KARAOKE NỘI THẤT KARAOKE

Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế Karaoke – Thi Công karaoke – Cung Cấp Set Up Âm Thanh – Ánh Sáng

Website: www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com Email: azktvgroup@gmail.com – 0973 68 2662 – 0933 357 899

– Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: Twiiter, youtobe, Facebook, Printerest, linkedin, instagram, Flickl

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.