Quán Karaoke Thiên Thai

Quán Karaoke Thiên Thai

Theo phản ánh của bạn đọc, thời gian gần đây, trên một số tuyến phố lớn ở Hà Nội xuất hiện hàng loạt loạt tụ điểm ăn chơi “thác loạn”, núp bóng trong các nhà hàng, quán karaoke ngang nhiên hoạt động, bất chấp quy định pháp luật, ảnh hưởng đến an ninh, trật tự khu vực, gây bức xúc trong dư luận.

Qua thông tin tiết lộ của một số “dân chơi” cho biết, những tụ điểm này là chốn “thiên đường” trụy lạc, ở đó nhân viên nữ có thể chơi tới bến nếu các “thượng đế” có nhu cầu cần thiết.

Thực hư hiện tượng này ra sao, PV đã có cuộc tìm hiểu thực tế để “mục sở thị” các hang động “thác loạn” này.

Bạn Đang Xem: Quán Karaoke Thiên Thai

Xã hội - “Động thiên thai” núp bóng nhà hàng, karaoke
Ảnh minh họa

Một buổi tối đầu tháng 8, lần theo địa chỉ được cung cấp, nhóm PV tìm đến quán hát. Khi chúng tôi bước ra khỏi xe ô tô, nhóm nam nhân viên khoảng 4 người, ăn mặc lịch sự, đon đả chào mời khách. Vừa dẫn khách lên phòng, một nhân viên rỉ tai: “Các anh có gọi mấy em vào phục vụ không ạ” (?!).

Tôi lên tiếng: Các em phục vụ thế nào? thì nam nhân viên kia cam đoan chắc nịch: “Các nhân viên nữ ở đây phục vụ hết mình, tùy vào chất chơi của khách”.

Thấy bạn tôi, rút trong ví tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng để “boa”, tưởng rằng gặp “dân chơi”, nam nhân viên như hiểu ra vấn đề liền nhanh nhảu “điều hàng” để phục vụ khách Vip.

Một lúc sau, cánh cửa phòng hát mở ra xuất hiện một nữ nhân viên tên V, dáng người mảnh khảnh, diện bộ váy ngắn cũn cỡn, gợi cảm bước vào tươi cười chào khách.

Trong tiếng nhạc sàn cực mạnh, V lắc lư, uốn éo cơ thể vô cùng “sexy” và quyến rũ. Lúc này, một anh em “chiến hữu” của tôi tiếp tục rút thêm tờ 500.000 đồng bỏ cho nữ tiếp viên. Không ngần ngại, nữ tiếp viên nhảy càng sung rồi từ từ trút bỏ từng “phụ tùng” xiêm y trên cơ thể để phục vụ tới bến cho khách hàng.

Chưa đầy 10 phút sau, tiếp tục một nhân viên nữ khác diện trên mình bộ váy mỏng tang, xuyên thấu bước vào. Trong tiếng nhạc inh tai, nhức óc, nữ nhân viên này trút bỏ xiêm y hòa mình vào cuộc vui. Trong tiếng nhạc chát chúa hòa cùng ánh sáng mờ ảo, mùi nước hoa hòa lẫn khói thuốc lá bay bảng lảng trong phòng, nữ nhân viên thì thầm vào tai bảo khách hàng thưởng cho mình để được phục vụ nhiệt tình như những “ông hoàng” thực thụ.

Theo tìm hiểu của PV, ngoài tiền boa, khách hàng phải bỏ ra số tiền là 2.000.000 đồng để nhân viên thoát y phục vụ. Không chỉ dừng lại ở những trò thoát hết xiêm y trên người, những nhân viên này còn chủ động mời khách thoát y cùng để khiêu gợi, rồi gạ gẫm “bán thân” với mức giá “tàu nhanh” là 3.000.000 đồng/lượt, nếu qua đêm thì giá còn cao hơn nữa.

Ngoài “tàu nhanh”, các nữ nhân viên ở đây còn sẵn sàng lôi khách vào các cuộc chơi “cao cấp” hơn, không chút e dè, ngần ngại nếu khách hàng chịu bỏ ra một số tiền lớn xứng đáng cho những trò hành lạc quái đản đó.

Tiếp tục công việc thâm nhập, chúng tôi di chuyển đến địa điểm khác. Tuy nhiên, phải mất một thời gian khá lâu nhóm PV mới tìm được vị trí bởi khu vực này tối tăm, không treo biển rình rang như các quán hát khác.

Bước vào bên trong, khách hàng choáng ngợp trước vẻ sôi động, tiếng guốc lộc cộc, nói cười vui vẻ, lả lơi của các nhân viên nữ ăn mặc gợi cảm, khác xa với vẻ im ắng lạ thường ở bên ngoài.

Sau khi vào phòng, nữ nhân viên tên T đon đả mời bia khách bằng những bản nhạc sôi động cực mạnh. Sau khi được boa tiền hậu hĩnh, để cuộc vui chơi trở nên hoàn hảo, T chủ động gợi ý muốn điều một nhân viên “giỏi nghề” vào quẩy cho tưng bừng.

Chỉ vài phút sau, nữ nhân viên tên N bước vào trong bộ váy đỏ rực rỡ, xẻ táo tợn hai bên đùi. Không ngần ngại, N ngay lập tức trút bỏ váy, khỏa thân rồi kéo tay khách lên nhảy cùng. Thậm chí, nữ nhân viên này còn ngồi vào lòng, chủ động cởi áo khách và phô diễn những kỹ thuật làm tình, gợi dục hết sức điêu luyện.

Theo ghi nhận của PV tại các địa điểm trên cho thấy, bên trong các phòng hát có nhiều hàng hóa để phục vụ khách đều không rõ nguồn gốc xuất xứ, có chữ nước ngoài, không có tem phụ tiếng Việt. Đáng chú ý, những quán hát này có nhiều dấu hiệu chưa đủ điều kiện về PCCC, như diện tích hàng lang quá hẹp, cầu thang thoát hiểm không đảm bảo an toàn… nhưng vẫn ngang nhiên hoạt động thâu đêm suốt sáng.

Làm việc với PV, một cán bộ phường cho biết sẽ phối hợp với cơ quan công an phường tiến hành kiểm tra 2 cơ sở Karaoke trên và xử lý nghiêm nếu phát hiện có sai phạm. Được biết, 2 quán trên đã từng bị cơ quan chức năng xử phạt vi phạm hành chính.

Dư luận nghi ngờ có hay không việc chính quyền địa phương đang buông lỏng công tác quản lý hay có dấu hiệu “bao che” cho những quán hát karaoke này? Trước sự việc trên, để bảo đảm an ninh trật tự tại khu vực và thuần phong mỹ tục, kinh doanh văn hóa lành mạnh, đề nghị chính quyền địa phương và các đơn vị liên quan kiểm tra, làm rõ, xử lý những hành vi vi phạm theo quy định của pháp luật.

Theo Nghị định số 38/2021/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa và quảng cáo, vi phạm trong kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường có thể bị xử phạt lên tới 30 triệu đồng cùng với các hình thức xử phạt bổ sung.

Xem Thêm : Top 10 quán karaoke quận 1 vui hết nấc ở trung tâm

Cụ thể Điều 15, quy định về kinh doanh dịch vụ karaoke, dịch vụ vũ trường như sau:

Theo Nghị định số 38/2021/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa và quảng cáo, vi phạm trong kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường có thể bị xử phạt lên tới 30 triệu đồng cùng với các hình thức xử phạt bổ sung.

Xem Thêm : Top 10 quán karaoke quận 1 vui hết nấc ở trung tâm

Cụ thể Điều 15, quy định về kinh doanh dịch vụ karaoke, dịch vụ vũ trường như sau:

1. Phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng đối với hành vi không mặc trang phục hoặc không đeo biển tên do người sử dụng lao động cung cấp.

2. Phạt tiền từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng đối với hành vi không cung cấp trang phục hoặc không cung cấp biển tên cho người lao động.

3. Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với hành vi không nộp giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ karaoke, dịch vụ vũ trường, khi có quyết định thu hồi của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

4. Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với hành vi kê khai không trung thực trong hồ sơ đề nghị cấp giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ karaoke, dịch vụ vũ trường.

5. Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây:

a) Cung cấp dịch vụ vũ trường cho người chưa đủ 18 tuổi;

b) Kinh doanh dịch vụ karaoke ngoài khoảng thời gian từ 8 giờ đến 24 giờ mỗi ngày;

c) Sửa chữa, tẩy xóa hoặc bổ sung làm thay đổi nội dung giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ karaoke, dịch vụ vũ trường.

6. Phạt tiền từ 15.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây:

a) Kinh doanh dịch vụ karaoke, dịch vụ vũ trường không bảo đảm diện tích theo quy định;

b) Đặt chốt cửa bên trong phòng hát karaoke, phòng vũ trường;

c) Đặt thiết bị báo động, trừ các thiết bị báo cháy nổ tại địa điểm kinh doanh dịch vụ karaoke, dịch vụ vũ trường;

d) Không bảo đảm hình ảnh phù hợp với lời bài hát thể hiện trên màn hình (hoặc hình thức tương tự) hoặc với văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam trong phòng hát karaoke;

đ) Không điều chỉnh giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ karaoke, dịch vụ vũ trường trong trường hợp thay đổi về số lượng phòng hoặc thay đổi chủ sở hữu;

e) Kinh doanh dịch vụ vũ trường trong khoảng thời gian từ 02 giờ đến 8 giờ mỗi ngày;

g) Kinh doanh dịch vụ vũ trường ở địa điểm cách trường học, bệnh viện, cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, di tích lịch sử – văn hóa dưới 200 mét.

7.Phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 25.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây:

a) Kinh doanh dịch vụ karaoke không có giấy phép theo quy định;

b) Sử dụng giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ karaoke của tổ chức, cá nhân khác để kinh doanh;

Xem Thêm : Tuyệt chiêu thu hút khách hàng trong kinh doanh karaoke

c) Cho tổ chức, cá nhân khác sử dụng giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ karaoke để kinh doanh.

8. Phạt tiền từ 25.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây:

a) Kinh doanh dịch vụ vũ trường không có giấy phép theo quy định;

b) Sử dụng giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ vũ trường của tổ chức, cá nhân khác để kinh doanh;

c) Cho tổ chức, cá nhân khác sử dụng giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ vũ trường để kinh doanh.

Ngoài ra, Nghị định quy định các hình thức xử phạt bổ sung:

a) Tước quyền sử dụng giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ karaoke, dịch vụ vũ trường từ 18 tháng đến 24 tháng đối với hành vi quy định tại điểm c khoản 7 và điểm c khoản 8 Điều này;

b) Tịch thu tang vật vi phạm đối với hành vi quy định tại điểm c khoản 5 Điều này.

Và quy định các biện pháp khắc phục hậu quả như buộc thu hồi giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ karaoke, dịch vụ vũ trường đối với hành vi quy định tại khoản 4 Điều này trong trường hợp đã được cấp; Buộc nộp lại số lợi bất hợp pháp có được do thực hiện hành vi quy định tại điểm b khoản 5, điểm e khoản 6, khoản 7 và khoản 8 Điều này.

Ngoài ra, tại Điều 16 của nghị định quy định về hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng. Cụ thể:

1. Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây:

a) Treo, trưng bày tranh, ảnh, lịch hay đồ vật khác có nội dung khiêu dâm, đồi trụy nhưng chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự; kích động bạo lực tại cơ sở kinh doanh dịch vụ vũ trường, cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, cơ sở lưu trú du lịch, nhà hàng ăn uống, giải khát hoặc nơi hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng khác;

b) Tổ chức các hình thức vui chơi giải trí ngoài khoảng thời gian từ 8 giờ đến 24 giờ mỗi ngày, trừ trường hợp quy định tại khoản 1, điểm đ và điểm e khoản 4 Điều 8; điểm b khoản 5 và điểm e khoản 6 Điều 15; khoản 2 Điều 31 Nghị định này.

2. Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với hành vi bán hoặc phổ biến tranh, ảnh, văn hóa phẩm khác có nội dung khiêu dâm, đồi trụy nhưng chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự; kích động bạo lực; truyền bá tệ nạn xã hội; không phù hợp với thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa Việt Nam hoặc có nội dung đã có quyết định đình chỉ lưu hành, cấm lưu hành, thu hồi, tịch thu, tiêu hủy của cơ quan có thẩm quyền.

3. Phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng đối với hành vi dùng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm tại cơ sở kinh doanh dịch vụ vũ trường, cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, cơ sở lưu trú du lịch, nhà hàng ăn uống, giải khát hoặc nơi hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng khác.

4. Phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng đối với hành vi bao che cho các hoạt động có tính chất khiêu dâm, kích động bạo lực, đồi trụy, nhảy múa thoát y tại cơ sở kinh doanh dịch vụ vũ trường, cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, cơ sở lưu trú du lịch, nhà hàng ăn uống, giải khát hoặc nơi tổ chức hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng khác.

5. Phạt tiền lừ 40.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng đối với hành vi tổ chức cho khách nhảy múa thoát y hoặc tổ chức hoạt động khác mang tính chất đồi trụy tại cơ sở kinh doanh dịch vụ vũ trường, cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, cơ sở lưu trú du lịch, nhà hàng ăn uống, giải khát hoặc nơi tổ chức hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng khác.

Chúng tôi tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Nhóm PV

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dong-thien-thai-nup-bong-nha-hang-karaoke-a549555.html

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Phòng Karaoke

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.