Quán Karaoke Kingdom

Quán Karaoke Kingdom
Tìm Việc Tại Quán Karaoke

Liên quan đến vụ án trên, ngày 1/4, Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý Công an TP Hà Nội đã quyết định giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 25 đối tượng về các hành vi mua bán, tổ chức, chứa chấp sử dụng trái phép chất ma tuý. Trong đó có 21 khách và 4 đối tượng là chủ và nhân viên của quán.

Bốn đối tượng làm tại quán gồm: Đoàn Văn Tùng (SN 1981, HKTT tại xã Thạch Hòa, huyện Quốc Oai), chủ quán; Đinh Văn Hùng (SN 1984, HKTT xã Triệu Đề, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc), quản lý quán; Lương Thị Nhung (SN 1982, HKTT khối 2, phường Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn, Lạng Sơn), quản lý và thu ngân quán cùng bị giữ về hành vi chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy; Nguyễn Duy Phương (SN 1999, ở tại xã Đông Lợi, Sơn Dương, Tuyên Quang), nhân viên quán bị giữ về hành vi mua bán trái phép chất ma túy và chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy.

Bạn Đang Xem: Quán Karaoke Kingdom

Triệt phá động bay lắc tại quán karaoke Kingdom -0
Quán karaoke Kingdom, nơi các đối tượng tổ chức “bay, lắc”.

Xem Thêm : Phố karaoke ở Cầu Giấy giờ ra sao sau vụ cháy 13 người chết?

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý Công an TP Hà Nội cho biết: Quán karaoke Kingdom có 2 tầng, tại tầng 1 có 6 phòng được thiết kế vừa để hát Karaoke bình thường, vừa có thể “bay, lắc” (có đèn chớp, cách âm và hệ thống loa có thể phát nhạc mạnh). Nếu khách hát karaoke bình thường thì quán sẽ thu 359 nghìn đồng/1 giờ hát; nếu khách vào để “bay, lắc” quán sẽ bán 1 “combo” với giá từ 3 triệu đến 3,5 triệu đồng (bao gồm 1 thùng bia cùng hoa quả, bánh kẹo sẵn trong phòng với thời gian từ lúc khách vào quán đến lúc khách nghỉ tùy theo quan hệ quen biết với khách hoặc tùy vào số lượng khách đông hay ít).

Triệt phá động bay lắc tại quán karaoke Kingdom -0
Tang vật cơ quan Công an thu giữ tại hiện trường vụ án.

Khi khách đến “bay, lắc”, nhân viên phục vụ phòng sẽ dùng các chắn nắng của ô tô để che kín các ô cửa kính với mục đích không để người bên ngoài nhìn thấy các hoạt động diễn ra bên trong phòng. Tại tầng 2 của quán được thiết kế phục vụ dịch vụ massage nhưng chưa đi vào hoạt động. Quán bắt đầu cho khách “bay, lắc” sau 24h đêm. Vào thời điểm đó, quán sẽ cửa đóng, then cài; ở bên trong và bên ngoài đều có nhân viên cảnh giới, được phân công nhiệm vụ chặt chẽ. Cụ thể, khi khách có nhu cầu, nhân viên phải báo cho Đoàn Văn Tùng và Đinh Văn Hùng đồng ý mới được cho khách “bay, lắc”. Sau đó, các đối tượng quản lý của quản sẽ sắp xếp phòng “bay” cho khách và chỉ đạo nhân viên chuẩn bị các loại dụng cụ phục vụ việc sử dụng trái phép chất ma túy như đĩa “xào ke”, thẻ quẹt… đồng thời bán ma túy cho khách khi có nhu cầu.

Xem Thêm : Tìm Việc Tại Quán Karaoke

Sau khi nắm bắt được hoạt động của các đối tượng, hồi 1h15 ngày 27/3, Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý phối hợp Công an huyện Thạch Thất kiểm tra quán karaoke Kingdom. Tại thời điểm kiểm tra, các đơn vị phối hợp phát hiện tại khu vực lễ tân và 3 phòng hát hay có dấu hiệu “bay lắc”, sử dụng ma túy đang có 32 khách. Quá trình khám xét, đã thu giữ vật chứng là 4,302 gam Ketamine, 0,828 gam MDMA cùng một số đồ vật, dụng cụ dùng để sử dụng trái phép chất ma túy. 44 đối tượng (32 khách, 12 nhân viên) đã được đưa về trụ sở Công an để đấu tranh làm rõ.

Qua xét nghiệm nhanh nước tiểu, đã phát hiện 28/44 đối tượng dương tính với ma túy (27 khách và 1 nhân viên). Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với 25 đối tượng.

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Phòng Karaoke

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.