Phần mềm quản lý tiệm Nails chuyên biệt, hiệu quả chỉ với 6000 đồng/ngày

Phần mềm quản lý tiệm Nails chuyên biệt, hiệu quả chỉ với 6000 đồng/ngày
Giá tiền trọn bộ dụng cụ làm nail là bao nhiêu?
Video phần mềm quản lý tiệm nail

Theo khảo sát, nhiều chị em có thói quen làm nails từ 1 đến 2 tháng một lần. Và minh chứng cho thấy có rất nhiều tiệm nails mới mở đã đi vào quỹ đạo kinh doanh ổn định, rất đông khách. Tuy nhiên, nếu không quản lý tốt, tiệm nails rất khó có thể chăm sóc khách hàng tốt và vận hành trơn tru các hoạt động tại cửa hàng. Sử dụng phần mềm quản lý tiệm nails chuyên biệt sẽ giúp chủ tiệm nails kinh doanh dễ dàng hơn.

phan mem quan ly tiem nails

Bạn Đang Xem: Phần mềm quản lý tiệm Nails chuyên biệt, hiệu quả chỉ với 6000 đồng/ngày

Xem ngay: Phần mềm quản lý tiệm nails chuyên biệt

1. Các chủ tiệm Nails đang gặp vấn đề gì trong quản lý cửa tiệm?

Để kinh doanh tiệm Nails thành công, yếu tố quan trọng nhất là tay nghề, kỹ thuật vì nghề này đòi hỏi kinh nghiệm, kiến thức và cả hoa tay. Rất nhiều bạn có kinh nghiệm đã tự đứng lên làm chủ mà chưa kịp tìm hiểu những kiến thức trong kinh doanh, quản lý và vận hành cửa hàng. Điều này sẽ khiến chủ tiệm gặp trở ngại rất lớn vì lỗ hổng trong kinh nghiệm quản lý. Những vấn đề phần lớn các chủ tiệm nails đang gặp phải có thể kể đến như:

1.1 Sắp xếp lịch hẹn

Hầu hết các tiệm nails đều có kênh Facebook, Instagram riêng và khách hàng đặt lịch cũng chủ yếu từ các kênh này. Chủ tiệm tự nhắn tin chốt lịch với khách, không ghi chép, sắp xếp cụ thể dẫn đến trùng lịch, sót lịch thường xuyên. Nhiều khi trong đầu nghĩ đông khách nhưng khách đến làm chẳng thấy đâu…

1.2 Quản lý hàng hóa

Xem Thêm : những nơi làm nail và đào tạo nail giỏi uy tín ngay tại Sài Gòn bạn có thể tìm hiểu thêm

Rất nhiều dụng cụ, sơn móng tay, đồ trang trí móng cần được sắp xếp và quản lý chặt chẽ. Mặc dù có giá trị nhỏ, nhưng thất thoát cũng ảnh hưởng đến doanh thu cũng như việc tìm kiếm mỗi lần cần dùng đến để phục vụ cho khách.

1.3 Quản lý doanh thu

Nhiều chủ tiệm nails vừa phải làm cho khách, vừa kiêm cả thu ngân, tính tiền dịch vụ ra hóa đơn giấy viết tay, cuối ngày cộng hóa đơn rất mất thời gian, đôi khi mất hóa đơn, hụt tiền không tìm ra nguyên nhân. Bên cạnh đó, nhầm lẫn giữa tiền chi tiêu, nhập hàng, tiền dịch vụ nên kiểm kê lời lãi rất khó khăn.

1.4 Chăm sóc khách hàng

Nhiều chủ tiệm thắc mắc tại sao khách mới chỉ đến một lần và rất khi quay trở lại. Đó là thiếu sót trong chăm sóc khách hàng, không xin thông tin liên hệ của khách, theo dõi dịch vụ khách làm để có thể tư vấn, nhắn hẹn khách quay trở lại sử dụng dịch vụ cho lần sau,…

Để vừa tập trung nâng cao kỹ năng, tay nghề, phục vụ khách hàng chu đáo, vừa quản lý các công việc của tiệm dễ dàng thì sử dụng phần mềm quản lý tiệm nails chuyên biệt sẽ giúp cửa tiệm giải quyết tất cả các đầu mục quản lý nhanh chóng, dễ dàng chỉ với một chiếc điện thoại.

Xem thêm: Phần mềm quản lý tiệm Nails dễ dùng, hiệu quả

2. Khám phá ngay phần mềm quản lý tiệm nails chuyên biệt KiotViet Salon

2.1 Quản lý lịch hẹn dễ dàng, linh hoạt ngay trên một màn hình

– Tạo mới & quản lý lịch hẹn nhanh chóng ngay trên 1 màn hình, tăng tốc độ phục vụ khách hàng – Sắp xếp nhân viên, giường, phòng cụ thể theo lịch hẹn tránh chồng chéo, nhầm lẫn – Lưu trữ mọi thông tin trên hệ thống, dễ dàng tìm kiếm và thay đổi thời gian/ trạng thái lịch hẹn

Xem Thêm : Giá tiền trọn bộ dụng cụ làm nail là bao nhiêu?

quan ly lich hen tiem nails

2.2 Chăm sóc khách hàng tiện lợi, chu đáo

– Lưu trữ đầy đủ thông tin của khách hàng, dễ dàng tìm kiếm để chăm sóc – Theo dõi sát sao được tình trạng và liệu trình sử dụng dịch vụ của từng khách, thuận tiện phục vụ, tư vấn – Tự động gửi tin nhắn thông báo lịch hẹn cho khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

cham soc khach hang tiem nails

2.4 Quản lý tài chính rõ ràng, trực quan, chính xác

– Xem báo cáo doanh thu, lợi nhuận chi tiết bất cứ lúc nào – Thiết lập được nhiều chương trình khuyến mãi, áp dụng linh hoạt khi thanh toán – Quản lý thu, chi theo tuần, tháng, quý, năm giúp quản lý dòng tiền chặt chẽ, hiệu quả – Xem lịch sử giao dịch giúp đối soát và điều chỉnh dễ dàng – Theo dõi chi tiết công nợ của khách hàng và nhà cung cấp chính xác và hiệu quả.

bao cao doanh thu

Hi vọng, với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý tiệm nails chuyên nghiệp KiotViet, các công việc quản lý tại nails sẽ giảm tải được khối lượng công việc, nâng cao hiệu quả kinh doanh và trải nghiệm khách hàng. Hiện tai, phần mềm quản lý spa đang được dùng thử miễn phí 10 ngày. Chủ tiệm quan tâm và muốn trải nghiệm hãy đăng ký ngay dưới đây!

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Tin tức

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.