05 Phần mềm quản lý tiệm nail salon hiệu quả

05 Phần mềm quản lý tiệm nail salon hiệu quả
Tìm ra danh tính kẻ cán chết chủ tiệm nail gốc Việt để xù 800 ngàn ở Mỹ: Sự thật phẫn nộ!

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu làm đẹp của con người cũng tăng cao. Từ đây, các beauty salon, tiệm nail, hair salon lần lượt ra đời và phát triển thu hút một lượng lớn khách hàng sử dụng dịch vụ. Thực tế nhiều cơ sở làm đẹp như nail salon còn gặp khó khăn khi quản lý khách hàng bằng giấy tờ hay excel. Từ đây nhiều sản phẩm phần mềm quản lý spa đã ra đời.

Các tiệm nail càng phát triển càng cần các phẩm mềm quản lý tiệm nail

Bạn Đang Xem: 05 Phần mềm quản lý tiệm nail salon hiệu quả

Phần mềm quản lý tiệm nail khá tiện lợi giúp người làm chủ tiệm quản lý thu chi, quản lý khách hàng, tài sản và giảm thời gian xử lý công việc quản lý đến 90%.

Vì sao cần phần mềm quản lý tiệm nail

Các tiệm nail thường gặp khó khăn trong việc quản lý khách hàng, cụ thể đó là:

1. Quản lý, chăm sóc khách hàng còn chưa tối ưu

Với cách quản lý truyền thống thì việc chăm sóc khách hàng chưa đạt được sự tối ưu. Quản lý truyền thống có sự tham gia của cá nhân nhiều nên việc lạc mất thông tin rất dễ xảy ra. Từ đó dẫn đến trải nghiệm của khách hàng không hài lòng về dịch vụ.

2. Quy trình làm việc chưa đạt được sự hiệu quả

Thường thấy nếu quản lý bằng tay, hay sổ sách thì các yêu cầu đặt lịch hẹn, theo dõi khách hàng theo liệu trình chăm sóc, giá trị đơn hàng sẽ gặp nhiều khó khăn, thậm chí gây sai sót số liệu dẫn đến trải nghiệm khách hàng trở lên kém.

3. Chiết khấu hoa hồng cho nhân viên không rõ ràng

Chiết khấu cho nhân viên cũng gặp khó khăn do khó quản lý khách hàng.

Những tiện ích khi sử dụng phần mềm quản lý tiệm nail

Phần mềm quản lý tiệm nail mang đến nhiều tiện ích hữu ích cho các nail salon
Phần mềm quản lý tiệm nail mang đến nhiều tiện ích hữu ích cho các nail salon

1. Tính tiền chính xác, nhanh chóng, thuận tiện

Xem Thêm : Tư vấn thiết kế trang trí nội thất tiệm Nail trọn gói

Chỉ bằng hình thức chạm màn hình, các phần mềm quản lý tiệm nail có thể đưa ra con số tính tiền nhanh chóng và chính xác. Các loại hình thanh toán cũng đa dạng như thẻ trả tiền trước, thẻ trả theo lần, thẻ theo liệu trình,…

2. Đặt lịch hẹn hiệu quả và quản lý dễ dàng

Khách hàng có thể sử dụng smartphone để đặt hẹn qua ứng dụng. Từ đây, quá trình đặt lịch hẹn được hệ thống hóa, nâng cao sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

3. Quản lý nhân viên chặt chẽ

Ngoài ra, các phần mềm quản lý tiệm nail còn có chức năng giúp nhân viên đăng ký lịch làm việc theo ngày, theo ca. Tính năng này vô cùng hữu ích giúp nhân viên theo dõi được thu nhập của mình đồng thời giảm được thời gian theo dõi của người quản lý.

4. Quản lý tồn kho

Với các tiệm nail có thêm sản phẩm hỗ trợ thì đây là tính năng vô cùng hữu ích. Phần mềm quản lý tiệm nail giúp quản lý việc nhập xuất các sản phẩm hỗ trợ như sản phẩm chăm sóc móng. Nó giúp hạn chế thất thoát và thống kê chính xác hàng tồn đọng.

5. Báo cáo đầy đủ, chi tiết

Các báo cáo về doanh thu, chi phí được thống kê theo từng ngày, tháng và dễ dàng xem ở bất kỳ đâu thông qua phần mềm quản lý. Nó giúp tối ưu, tiết kiệm thời gian quản lý của chủ tiệm nail khá nhiều.

Top 5 phần mềm quản lý tiệm nail?

Đi cùng với sự phát triển của hệ thống nail salon như đã đề cập ở trên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp các giải pháp, phần mềm quản lý tiệm nail. VNailNews xin giới thiệu Top 5 phần mềm quản lý tiệm nail hiệu quả giúp các chủ tiệm nail có thể so sánh và có sự lựa chọn hợp lý.

1. Phần mềm quản lý tiệm nail SalonHero

Được ra đời từ năm 2017. Đây là phần mềm được đánh giá khá cao về tính năng và giao diện sử dụng. SalonHero với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Phần mềm phù hợp với các cửa hàng vừa và nhỏ hay các chuỗi nhiều chi nhánh với mức chi phí quản lý dưới 300.000 đồng/tháng. Phần mềm có chức năng dùng thử 15 ngày cho khách hàng trải nghiệm.

Phần mềm quản lý tiệm nail SalonHero
Phần mềm quản lý tiệm nail SalonHero

Xem Thêm : Tìm ra danh tính kẻ cán chết chủ tiệm nail gốc Việt để xù 800 ngàn ở Mỹ: Sự thật phẫn nộ!

Các chức năng nổi bật của phần mềm:

 • Quản lý thông tin khách hàng: lịch hẹn, tự động nhắc nhở khách hàng theo thời gian, tạo nhóm khách hàng để chăm sóc.
 • Thiết lập hệ thống chi nhánh,
 • Quản lý sản phẩm (báo cáo tồn kho, quản lý danh mục – giá sản phẩm),
 • Quản lý dịch vụ và liệu trình,
 • Quản lý nhân viên để tính lương dễ hơn,
 • Chức năng báo cáo nhanh chóng và cập nhật tức thì.

2. Phần mềm quản lý tiệm nail EZS

EZS là một trong những phần mềm quản lý spa nổi bật. Với tính năng được chú ý nhất là Quản trị hệ thống, giúp chủ tiệm nail quản lý liên hệ, tuyển dụng và các kết nối mạng xã hội. Ngoài ra còn các tính năng khác như:

 • Lưu trữ mọi thông tin sản phẩm, hàng tồn
 • Kiểm soát thông tin và trị liệu của khách hàng
 • Bán sản phẩm/dịch vụ
  Phần mềm quản lý tiệm nail EZS
  Phần mềm quản lý tiệm nail EZS

3. Phần mềm quản lý nail salon – Myspa

Phần mềm Myspa không chỉ chuyên về quản lý Spa mà còn quản lý phòng khám, salon, clinic, thẩm mỹ viện. Phần mềm được đăng ký dùng thử 7 ngày. Đây cũng có thể coi là một sản phẩm tiềm năng để lựa chọn với các tính năng như:

 • Thiết lập lịch hẹn khách hàng, thông báo và nhắc lịch cho khách,
 • Theo dõi liệu trình điều trị của khách,
 • Báo cáo hoạt động tài chính,
 • Kiểm soát nhân viên, quản lý mọi hoạt động của họ tại spa,
 • Quản lý khách hàng online tích hợp trên điện thoại di động.
Phần mềm quản lý tiệm nail Myspa
Phần mềm quản lý tiệm nail Myspa

4. Phần mềm quản lý Spa – TimeSPA

TimeSPA là một trong những sản phẩm về phần mềm quản lý nổi bật của Timesoft. Phần mềm cũng có các tính năng về quản lý lịch hẹn hay quản lý khách hàng. Tuy nhiên, theo nhận xét khách quan thì đây là phần mềm thiên về các phòng gym hay bể bơi nhiều hơn vì có các tính năng như check in khi đi tập.

Phần mềm quản lý Spa - TimeSPA
Phần mềm quản lý Spa – TimeSPA

5. Phần mềm quản lý spa AZSPA

Sản phẩm cũng có các tính năng giống các phần mềm quản lý khác. Nhờ tích hợp công nghệ đám mây công việc lưu trữ trên phần mềm này trở nên dễ dàng hơn hơn. Do đó điểm cộng lớn AZSPA là có thể quản lý từ xa và trên nhiều thiết bị khác nhau. Phần mềm này cũng có tính năng dùng thử 15 ngày.

Phần mềm quản lý tiệm nail AZSPA
Phần mềm quản lý tiệm nail AZSPA

Ngoài ra còn một số phần mềm như Sinovasoft, An Viêt Soft, SSoft, Bigapptech có tính năng quản lý tiệm nail khá tốt mà các chủ tiệm nail có thể tham khảo.

Trên đây là một số thông tin giúp chủ tiệm nail có thể chọn phần mềm quản lý tiệm nail hiệu quả. Hy vọng thông tin hữu ích giúp các chủ tiệm nail salon đưa ra lựa chọn phù hợp với mình.

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Thi Công Tiệm Nails-Spa

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.