Pakistan điều tra bán phá giá thép cán nguội Việt Nam

Pakistan điều tra bán phá giá thép cán nguội Việt Nam
sửa ghế nail tại Quận 10.Thành phố Hồ Chí Minh

Mức thuế bán phá giá được Uỷ ban Thuế quan quốc gia Pakistan cáo buộc cho các sản phẩm thép cán nguội của doanh nghiệp Việt Nam là 27,98%.

Thông tin từ Thương vụ Việt Nam tại Pakistan cho biết, Uỷ ban Thuế quan quốc gia nước này đã khởi xướng điều tra chống bán phá giá một số sản phẩm thép cán nguội có nguồn gốc từ Việt Nam, Trung Quốc, Liên minh châu Âu và Hàn Quốc.

Doanh nghiệp Việt Nam bị nêu trong đơn kiện là Công ty cổ phần China Steel & Nippon Steel Việt Nam. Mức thuế bán phá giá được nước sở tại cáo buộc cho doanh nghiệp Việt Nam là 27,98%.

Cơ quan điều tra yêu cầu các bên liên quan trong 10 ngày, kể từ khi khởi xướng điều tra là hôm 25/2, phải trình diện. Doanh nghiệp cũng có 45 ngày để trả lời các câu hỏi điều tra, nộp các thông tin bình luận.

Kết quả sơ bộ của vụ việc sẽ được công bố trong khoảng 60-180 ngày sau ngày khởi xướng điều tra, còn kết luận cuối cùng là trong vòng 180 ngày từ thời điểm đưa ra kết luận sơ bộ.

Cục Phòng vệ Thương mại Bộ Công Thương Việt Nam khuyến cáo, các doanh nghiệp sớm hợp tác đầy đủ với phía cơ quan điều tra để được hưởng mức thuế riêng. Đồng thời, cần trao đổi thông tin với các đối tác nhập khẩu của Pakistan nhằm nâng cao tiếng nói với Chính phủ nước này.

Bộ Công Thương nhấn mạnh, bất cứ hành động thể hiện bất hợp tác hoặc hợp tác không đầy đủ có thể dẫn đến cơ quan điều tra Pakistan sử dụng các chứng cứ sẵn có bất lợi hoặc áp dụng mức thuế chống bán phá giá cao nhất do nguyên đơn đề xuất.

Việc bị áp dụng thuế chống bán phá giá cao sẽ làm giảm lợi thế cạnh tranh, có nguy cơ mất một phần hoặc toàn bộ thị trường xuất khẩu cho ngành sản xuất trong nước của Pakistan hoặc các đối thủ từ các quốc gia khác.

Đầu năm nay, mặt hàng thép cán nguội hợp kim và không hợp kim của Việt Nam cũng bị Bộ Công nghiệp và Thương mại quốc tế Malaysia áp thuế chống bán phá giá biên độ 7,42%-33,7% từ 24/1 đến 23/5.

Đức Minh

Nguồn: Vnexpress.net

Xem Thêm : CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KIM LIÊN

 

Xem Thêm : CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KIM LIÊN

 

Thông Tin tổng hợp tin tức Nội Thất Nail – SPA  chuyên nghiệp tại Việt Nam

Xem Thêm : CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KIM LIÊN

 

TƯ VẤN LỰA CHỌN NỘI THẤT NAIL-SPA  CÙNG NỘI THẤT ĐẠT PHÁT

https://zalo.me/0938986801

Xem Thêm : sửa ghế nail tại Quận 10.Thành phố Hồ Chí Minh

Nếu Quý Khách đang có ý định mua cho tiệm mình những chiếc ghế nail cao cấp đẹp mà giá rẻ thì hãy để với Nội Thất tại Xưởng Đạt Phát. Đây là Xưởng Nội Thất cung cấp ghế nail cao cấp giá xuất xưởng và mẫu mã đa dạng để Quý Khách hàng thoải mái quyết định mua.

Xem ngay: 20+ Mẫu Ghế làm nail đẹp và mới nhất
Nếu Gia chủ đang có ý định mua cho tiệm mình những chiếc Ghế Nail giá rẻ đẹp mà giá rẻ thì hãy để với Nội Thất ĐP. Đây là Cty Sx Uy tín cung cấp Ghế làm nail giá xuất xưởng và mẫu mã đa dạng để bạn thoải mái quyết định chọn.

Xem ngay: 20+ Mẫu Ghế Sofa-Nail hộc kéo đẹp và mới nhất

✳️ Giá cực sốc, mua bàn được tặng kèm Ghế. ✳️ Chất liệu: làm bằng ván HDF lõi xanh chống thấm chống ẩm tốt.💥 Bàn nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển 💥 Giá cực sốc, mua bàn được tặng kèm Ghế. 💥 Chất liệu: làm bằng ván HDF lõi xanh chống thấm chống ẩm tốt. 💯 𝐂𝐚𝐦 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠, thể hiện được sự đẳng cấp của tiệm Nail-Spa. ➡𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂: 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐍𝐎̣̂𝐈 𝐓𝐇𝐀̂́𝐓 Đ𝐀̣𝐓 𝐏𝐇𝐀́𝐓 ➡Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉: 𝐒𝐨̂́ 𝟏𝟏 , Đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟐𝟔/𝟑, 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐇𝐮̛𝐧𝐠 𝐇𝐨̀𝐚, 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐓𝐚̂𝐧, 𝐇𝐂𝐌 ➡𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟎𝟖.𝟑𝟑𝟕.𝟗𝟔𝟑 – 0938986.801 (Zalo) ➡𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: saledatphat@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦 https://youtu.be/j6UdB0OXFag Địa Chỉ: https://g.page/ghenaildatphat?share

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Tin tức

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.