Những điều cần biết khi mở quán karaoke ở nông thôn

Những điều cần biết khi mở quán karaoke ở nông thôn

Cuộc sống hiện đại ngày càng tấp nập, nhu cầu cần giải trí sau những ngày làm mệt mỏi của mọi người càng tăng cao. Vì vậy, không chỉ riêng ở các thành phố có nhu cầu giải trí mà hiện nay ở vùng nông thôn các loại dịch vụ giải trí cũng đang phát triển rất mạnh mẽ. Đặc biệt là dịch vụ phòng karaoke bình dân được đầu tư ở nông thôn.

Theo bạn việc mở quán karaoke ở vùng nông thôn liệu có thực sự khả thi hay không? Làm thế nào để có thể kinh doanh karaoke thành công và thu hồi vốn nhanh chóng, và phát triển các loại hình kinh doanh ở vùng ngoại thành? Và đây cũng là một vấn đề được khá nhiều các chủ đầu tư đang có ý định khởi nghiệp quan tâm tới và đang có nhiều băn khoăn, trăn trở. Và nếu bạn cũng đang quan tâm về vấn đề đầu tư quán karaoke ở vùng nông thôn hay mở phòng karaoke bình dân kinh doanh, hãy khám phá bài viết này và cùng chúng tôi nghiên cứu về các khía cạnh, những đặc tính riêng của mô hình giải trí này. Để cung cấp đầu đủ các thông tin và mang dịch vụ giải trí về các vùng quê. Để chọn cho mình những hướng đi phù hợp nhất để có thế gặt hái được nhiều thành công

Bạn Đang Xem: Những điều cần biết khi mở quán karaoke ở nông thôn

Thiết kế quán karaoke ở nông thôn

Những điểm lưu ý cần thiết khi mở quán karaoke ở nông thôn

Dưới đây là những lưu ý chúng ta cần quan tâm khi quyết định kinh doanh phòng karaoke ở nông thôn. Đầu tiên là về đặc điểm kinh tế, giao thông địa phương nơi mà bạn đang định đầu tư, nhu cầu và đối tượng phục vụ của bạn là gì để đưa ra chiến lược chính sách hợp lý cho dịch vụ của mình.

1.Tìm hiểu kỹ nhu cầu của địa phương nơi mà bạn định hướng sẽ mở quán

Việc nghiên cứu về thị trường trước khi xâm nhập vào là một việc vô cùng quan trọng và cần thiết nhất . Bởi vì không chỉ kinh doanh phòng karaoke mà đối với bất kì kinh doanh nào cũng phải nghiên cứu thật kĩ lưỡng trước khi quyết định đầu tư. Khi đã quyết định kinh doanh dịch vụ phòng karaoke ở nông thôn thì bạn phải bỏ ra một khoản chi phí đầu tư lớn để tiến hành thiết kế, thi công phòng và các hạng mục có liên quan khác. Phải đầu tư vào các thiết bị , máy móc, ánh sáng, nội thất,âm thanh, nhân viên, đồ uống,…Khi đó, bạn lại không thể thu phí các dịch vụ ở nông thôn quá cao, sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến công việc kinh doanh sau này. Vì vậy, bạn cần phải đi khảo sát phân tích kỹ nhu cầu thị trường ở tại địa phương như vậy sẽ giúp bạn giảm bớt được nhiều rủi ro hơn. Những địa phương vùng nông thôn, đây nơi sinh sống của nhiều người bản địa. Có nhiều phong tục , tập quán đa dạng ,lối sống riêng. Mức thu nhập của người dân nông thôn không thể nào so sánh được với các thành phố hay các vùng thuộc trung tâm thị trấn được. Các đối tượng khách hàng tiềm năng của họ hướng đến chủ yếu là những thành phần người trẻ, thích ca hát, vui chơi. Do đó, nếu như bạn bỏ qua bước phân tích thị trường này thì nó sẽ ảnh hưởng đến các chiến lược kinh doanh trong tương lai của bạn.

Định hướng cho quán karaoke

2. Tìm hiều về các nhu cầu giải trí đối với người dân địa phương

Thực tế đã cho thấy, trong những năm gần đây có nhiều người đã bắt đầu thay đổi tư duy, bắt đầu chi hơn cho các mô hình giải trí. Đặc biệt với các dịch vụ karaoke ở vùng nông thôn đã có cái nhìn mới hơn và được đón nhận nhiệt tình hơn. Tuy nhưng trước khi mở quán ở nông thôn , cần phải tìm hiểu về nhu cầu giải trí của người dân tại địa phương để hiểu và đáp ứng tốt. Mang nhiều trải nghiệm tới cho người dân.

3. Mức độ đầu tư phòng karaoke ở vùng nông thôn

Chúng ta không nên nghĩ rằng, ở vùng nông thôn có mức thu nhập trung bình và thấp thì các nhu cầu giải trí của họ kém. Các nhu cầu giải trí mang hình thức hát karaoke ở các vùng nông thôn đã được phát triển và ngày càng gia tăng cao. Các thế hệ trẻ ngày càng tham gia trải nghiệm và chịu chi hơn rất nhiều so với những thế hệ trước. Họ tụ tập vào các dịp như đám cưới ,sinh nhật, họp lớp, các dịp lễ tết và sau những ngày việc mệt mỏi tìm đến quán karaoke để có thể giải tỏa mệt mỏi căng thẳng qua các bài hát. Giá phòng hát có giá thì cực kì rẻ chỉ có từ 60-80 ngàn đồng/1 giờ hát, kể cả đồ ăn và nước uống giá cũng rất bình dân.

Có thể thấy được nhu cầu giải trí của con người luôn luôn có dù bất kì nơi nào dù đó là nơi nào là thành thị hay nông thôn. Họ đều mong muốn được trải nghiệm, và khám phá giải trí lành mạnh. Để hòa cùng sự phát triển của xã hội

Với loại các loại dịch vụ karaoke bạn đang có ý định mở, bạn nhìn thấy được nhu cầu ca hát của dân địa phương tăng cao, thì tất nhiên bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội thành công hơn khi mở quán karaoke ở vùng nông thôn.Bạn đag có ý định mở karaoke ở nông thôn, việc đầu tiên thì phải tính toán thật kỹ về vấn đề giá. Cũng như thành phẩm cuối cùng. Tối ưu hóa chi phí đề thiết kế và thi công phòng karaoke ở nông thôn. Bạn đag có ý định mở karaoke ở nông thôn, việc đầu tiên thì phải tính toán thật kỹ về vấn đề giá.

Vì vậy, ngay từ đầu đòi hỏi bạn phải có các kiến thức cơ bản về thiết kế, thi công, các hệ thống âm thanh, ánh sáng và phòng ốc… lập kế hoạch chi tiêu thật cụ thể chi tiết hợp lý nhằm giúp tối giả chi phí những vần phảm đảm bảo được tính thẩm mỹ ,chất lượng ,điều đắc biệt mang tới cho người dùng các trải nghiệm tôt nhất.

Các bước đi dành cho người mới đầu tư karaoke ở nông thôn như thế nào?

Khi đã đánh giá được thị trường, nhu cầu khách hàng cho dịch vụ giải trí karaoke, lên bảng kế hoạch dự tính cho kế hoạch kinh doanh của mình thì bạn hãy mạnh dạn tìm đến 2-3 đơn vị tư vấn thiết kế và thi công tốt nhất trong lĩnh vực karaoke mà họ đã từng thi công ở các khu vực lân cận gần đó để bạn tìm hiểu so sánh cũng như trao dồi thêm kiến thức và hiểu biết của mình trong lĩnh vực này mà các đơn vị thi công karaoke lâu năm chia sẻ cho bạn. Ngoài ra bạn có thể học thực tế ở các quán karaoke đông khách nhất mà bạn đã được đi hát.

Đầu tư karaoke bắt đầu các bước như thế nào? Hôm nay Matrix Light sẽ đồng hành và chia sẻ với bạn những kinh nghiệm mà chúng tôi đã từng thiết kế thi công cho rất nhiều chủ đầu tư quán karaoke đã thành công ở các vùng nông thôn trên các tỉnh và họ cũng đã từng bắt đầu như bạn nhé!

1. Lựa chọn mặt bằng kinh doanh

Xem Thêm : Top 6 quán karaoke giá rẻ ở hải phòng cực chất lượng không thể bỏ lỡ

Mặt bằng kinh doanh là quyết định đầu tiên đưa bạn đến thành công bởi tầm nhìn chiến lược mục tiêu kinh doanh của bạn có đạt được hay không là vị trí mặt bằng đáp ứng được kế hoạch kinh doanh đó. Mặt bằng có thể là làm trên nhà đất của bạn hoặc có thể đi thuê nhưng phải đủ diện tích, đủ phòng, đủ điều kiện để làm được giấy phép kinh doanh.

+ Mặt bằng của mình hoặc đi thuê không quan trọng mà phải được tối thiểu sử dụng được 5 năm trong kế hoạch kinh doanh của mình. Vì ít nhất sau khi bạn đầu tư mất tối thiểu 1 năm thu hồi vốn cho mặt bằng thuê có sẵn và 2 năm cho mặt bằng bạn phải xây dựng từ móng

+ Đủ diện tích và đủ phòng vì nếu diện tích không đạt, số phòng không đạt như kế hoạch thì bạn không xây dựng được kế hoạch chiến lược như ban đầu ở mục tiêu bạn để ra khi đó bạn phải điều chỉnh cho phù hợp và phân tích có nên hay không.

+ Đủ điều kiện làm giấy phép đăng ký kinh doanh đây là điều quan trọng nhất khi bạn lựa chọn mặt bằng. Xin nhấn mạnh rằng nếu không đủ điều kiện xin giấy phép thì bạn không nên chọn mặt bằng này. Ví dụ như: không gần cơ quan an ninh quốc phòng, không gần chùa, trường học… đạt khoảng khách yêu cầu của sở văn hóa.

Mặt bằng quán karaoke đẹp

2. Tìm đơn vị thi công

Các hạng mục thi công cho một công trình karaoke mà bạn cần tìm đối tác thi công đó là:

+ Thi công phần thô xây dựng : móng, tường, công trình phụ, ốp lát…v..v

+ Thi công cách âm, trang trí, nội thất bàn ghế

+ Thi công sảnh, hành lang

+ Thi công setup âm thanh

+ Thi công mặt tiền karaoke

+ Phòng cháy chữa cháy và giấy phép hoạt động kinh doanh

thiết kế thi công karaoke

3. Lập kế hoạch hoạt động kinh doanh

Xem Thêm :

Kế hoạch kinh doanh của bạn sau khi công trình đưa vào hoạt động sử dụng quyết định đến 50% thành công đó là bạn cần chuẩn bị quy trình hoạt động đào tạo nhân viên phục vụ, chăm sóc khách hàng, chiến lược về giá, và chương trình thu hút khách duy trì phát triển doanh thu.

4. Vận hành quán theo quy trình chuyên nghiệp

Kế hoạch hoạt động quán karaoke

Tác phong phong cách phục vụ tốt phải luôn duy trì được văn hóa hình ảnh chuyên nghiệp và thân thiện của quán thì bạn sẽ giữ được khách và có doanh thu ổn định.

5. Tái đầu tư và phát triển.

Luôn chăm sóc chất lượng và cơ sở vật chất của quán luôn sạch sẽ như mới. Sau 2 năm hoạt động khi bạn đã thu hồi vốn ổn rồi hãy trích ra 10% doanh thu để nâng cấp hoặc tái đầu tư thêm nhé. Bạn nâng niu tài sản của mình khách hàng cũng hài lòng với cơ sở của bạn.

Kinh nghiệm để có được phòng karaoke tốt ở nông thôn

Làm thế nào để có được một phòng hát karaoke chuyên nghiệp, có chất lượng âm thanh tốt nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí đầu tư ? Đây là một câu hỏi khá khó mà các nhà đầu tư luôn thắc mắc và cần lời giải đáp.

+ Chọn được đơn vị tư vấn tốt và uy tín

Vậy còn chần chờ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và gợi ý những mẫu hoàn hảo nhất cho bạn. Là một trong những đơn vị đầu tiên tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công karaoke chuyên nghiệp lâu đời. Hoạt động bền vững trong lĩnh vực thiết kế thi công phòng karaoke trên toàn quốc. Sẽ luôn đem lại sức hút mạnh mẽ sự tin tưởng tuyệt đối với cách nhà đầu tư và khách hàng

Chúng tôi được ra đời với sứ mệnh cao cả phục vụ nhu cầu giải trí của tất cả khách hàng với mọi đối tượng, và các tầng lớp trong xã hội. Với những vấn đề trên, khi cac bạn có nhu cầu kinh doanh loại hình karaoke ở nông thôn, hay bất cứ nơi đâu hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng bạn đính hướng,nắm bắt cơ hội giúp bạn tiết kiệm được chị phí tối đa nhất

+ Đơn vị thi công giàu kinh nghiệm

Với mạng lưới văn phòng dày ở khắp các miền từ Bắc – Trung – Nam , chúng tôi nắm bắt rõ và hiểu được từng đặc điểm, các phong tục, tập quán, cũng như nhu cầu sống của các nhóm khách hàng khách nhau trên mọi miền của Tổ Quốc.

Chúng tôi xin cam kết, các sản phẩm mà chúng tôi tư vấn, mang đến cho bạn đầy đủ các tiêu chí RẺ – ĐẸP và CHẤT LƯỢNG. Hãy cùng đồng hành cùng với chúng tôi để có được các thiết kế phòng hát karaoke chất lượng phục vụ cho khách hàng ở các nông thôn nhưng vẫn đẹp, hiện đại và có chi phí không hề cao nhé.

Bạn phải lên phương án, các chiến lược kinh doanh, định hướng rõ ràng. Kinh doanh quán hát ở nông thôn, thì bạn cần phải kiên trì, và có sự nhẫn nại. Phải chuẩn bị các khâu như quảng cáo, giới thiệu, marketing qua các phương tiện đại chúng dùng các băng rôn,kết hợp phát tờ rơi, sử dụng dịch vụ các trang xã hội, chạy quảng cao trên các mạng, vì nó sẽ chính là vũ khí giúp bạn có thêm được nhiều khách hàng biết tới ,lui tới nhiều hơn và giá của nó thì không hề đắt xíu nào.

Giảm giá phòng hát, kèm khuyến mãi tặng như hoa quả hay khi khách hàng đặt phòng trước sẽ kèm thêm bia tùy theo số lượng, đây cũng là các giải pháp, ý tưởng để khách hàng thấy được sự đãi ngộ, quan tâm đến khách và có tạo cơ hội cảm nhận được dịch vụ của bạn. Bạn nên có đội ngũ nhân viên trung thức ,nhiệt tình. Không cần quá nhiều nhân viên như việc sẽ gây ảnh hưởng tới công tác quản lí. Chỉ cần đủ vừa dùng ,tạo sự liên kết giữa các bộ phận để hỗ trợ lẫn nhau, giúp cho quán ngày càng phát triển

thiết kế phòng hát karaoke đẹp ở nông thông

Tóm lại , bạn nên lựa chọn cho mình những đơn vị chuyên thiết kế, uy tín, thi công đẳng cấp, có năng lực , và kỹ thuật cao để còn có thể phân tích phác thảo được cho bạn những mẫu karaoke đẹp nhất và chi phí rẻ nhất. bạn có thể tối giản được chi phí nhưng có một vấn đề là vẫn phải đảm bảo chất lượng cuộc sống cho nhân viên. Bởi họ là những người tiếp xúc gần với khách hàng cũng là người đầu tiên tiếp xúc với khách hàng chứ không phải bạn. Sự thành công của bạn chính là một phần góp mặt của họ .

Matrix Light luôn hỗ trợ đồng hành cùng quý khách hàng khi cần dù ở bất kỳ công đoạn nào. Hãy liện hệ ngay với chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu về mở quán kinh doanh karaoke ở vùng nông thôn, bên chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ và giúp bạn sở hữu riêng cho mình các công trình karaoke đẹp, luôn đẳng cấp tuyệt vời nhất !

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Phòng Karaoke

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.