Nhà hình con tàu

MỹVới bề ngoài giống hệt một con tàu và nhìn ra biển, căn nhà khiến người ở quên mất mình đang ở trên đất liền.

Căn nhà nằm giữa hồ Huron và vịnh Saginaw ở Michigan là một biểu tượng của khu vực. Nó được thiết kế như một con tàu và vốn là nơi tụ họp của gia đình Barbara Baum Freethy.

Căn nhà giữa hồ Huron và vịnh Saginaw trông như một con tàu. Ảnh: EXP Realty

Barbara cho biết ngôi nhà đặc biệt này được thiết kế và khởi công xây dựng năm 1935. William Baum làm việc cho một công ty bảo hiểm nhưng không hài lòng với nghề này. Đam mê lớn nhất của William là đi biển nên ông cũng sở hữu vài chiếc thuyền gỗ.

Trên mảnh đất hơn 3.000 m2, William chừa 160 m2 xây nhà. Sau khi hoàn thiện vào năm 1936, căn nhà trở thành nơi ở của vợ chồng ông. Gia đình Barbara thì ghé nơi này vào các mùa hè.

Nhiều món nội thất trong nhà được giữ nguyên suốt 70 năm. Ảnh: EXP Realty

Không chỉ có bề ngoài giống một con tàu, không gian bên trong nhà cũng gợi nhớ đến cuộc sống trên biển khơi thông qua những bức tranh và đồ trang trí. William còn decor nhà bằng bè cứu sinh cùng các mô hình tàu biển.

Ở phòng khách, gia chủ đặt một bánh lái phía trước dãy cửa sổ nhìn ra biển. “Khi đứng trước bánh lái, bạn chỉ nhìn thấy biển nên không nghĩ mình còn ở đất liền. Với trẻ con, điều này thật tuyệt vời”, Barbara nói.

Bánh lái tạo điểm nhấn cho phòng khách. Ảnh: EXP Realty

William qua đời năm 1970. Kể từ đó, ngôi nhà bị bỏ trống vì không ai trong số ba người con của ông đồng ý tiếp quản công trình.

Hiện ngôi nhà đang được rao bán với giá 750.000 USD.

Bấm để xem thêm hình ảnh về căn nhà hình tàu.

  

Bạn Đang Xem: Nhà hình con tàu

Thu Nguyệt (Theo Insider)

Nguồn: Vnexpress.net

Xem Thêm : Thiết kế Spa mini khách hàng cần lưu ý những điều sau đây

 

Xem Thêm : Thiết kế Spa mini khách hàng cần lưu ý những điều sau đây

 

Thông Tin tổng hợp tin tức Nội Thất Nail – SPA  chuyên nghiệp tại Việt Nam

Xem Thêm : Thiết kế Spa mini khách hàng cần lưu ý những điều sau đây

 

TƯ VẤN LỰA CHỌN NỘI THẤT NAIL-SPA  CÙNG NỘI THẤT ĐẠT PHÁT

https://zalo.me/0938986801

Xem Thêm : Biến sân trước thành ‘bếp mở’ với 4 triệu đồng

Nếu Quý Khách đang có ý định mua cho tiệm mình những chiếc ghế nail cao cấp đẹp mà giá rẻ thì hãy để với Nội Thất tại Xưởng Đạt Phát. Đây là Xưởng Nội Thất cung cấp ghế nail cao cấp giá xuất xưởng và mẫu mã đa dạng để Quý Khách hàng thoải mái quyết định mua.

Xem ngay: 20+ Mẫu Ghế làm nail đẹp và mới nhất
Nếu Gia chủ đang có ý định mua cho tiệm mình những chiếc Ghế Nail giá rẻ đẹp mà giá rẻ thì hãy để với Nội Thất ĐP. Đây là Cty Sx Uy tín cung cấp Ghế làm nail giá xuất xưởng và mẫu mã đa dạng để bạn thoải mái quyết định chọn.

Xem ngay: 20+ Mẫu Ghế Sofa-Nail hộc kéo đẹp và mới nhất

✳️ Giá cực sốc, mua bàn được tặng kèm Ghế. ✳️ Chất liệu: làm bằng ván HDF lõi xanh chống thấm chống ẩm tốt.💥 Bàn nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển 💥 Giá cực sốc, mua bàn được tặng kèm Ghế. 💥 Chất liệu: làm bằng ván HDF lõi xanh chống thấm chống ẩm tốt. 💯 𝐂𝐚𝐦 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠, thể hiện được sự đẳng cấp của tiệm Nail-Spa. ➡𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂: 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐍𝐎̣̂𝐈 𝐓𝐇𝐀̂́𝐓 Đ𝐀̣𝐓 𝐏𝐇𝐀́𝐓 ➡Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉: 𝐒𝐨̂́ 𝟏𝟏 , Đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟐𝟔/𝟑, 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐇𝐮̛𝐧𝐠 𝐇𝐨̀𝐚, 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐓𝐚̂𝐧, 𝐇𝐂𝐌 ➡𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟎𝟖.𝟑𝟑𝟕.𝟗𝟔𝟑 – 0938986.801 (Zalo) ➡𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: saledatphat@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦 https://youtu.be/j6UdB0OXFag Địa Chỉ: https://g.page/ghenaildatphat?share

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Công Trình Thực Tế