Ngôi nhà ở Sài Gòn đoạt giải thưởng kiến trúc quốc tế

Ngôi nhà ở Sài Gòn đoạt giải thưởng kiến trúc quốc tế

Công trình ở quận 3 với thiết kế như công viên được ban giám khảo giải thưởng Architizer A+ Awards 2021 trao giải ở hạng mục Nhà riêng diện tích lớn.

Architizer A+Awards là giải thưởng kiến trúc do Architizer, cộng đồng kiến trúc sư lớn nhất thế giới thành lập từ năm 2013. Năm nay, giải thưởng gồm 94 hạng mục, tiếp nhận bài dự thi từ mọi quốc gia.

Các công trình được đánh giá bởi Ban giám khảo hơn 400 người, gồm các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực như kiến trúc, thiết kế, công nghệ, bất động sản, thời trang.

Sau hơn hai tháng chấm điểm, mới đây, ban giám khảo Architizer A+Awards 2021 công bố ngôi nhà mang tên Villa Tân Định của MIA Design Studio chiến thắng hạng mục Nhà riêng diện tích lớn. Công trình vượt qua bài dự thi đến từ nhiều nước phát triển như Mỹ, Brazil, Canada.

Ngôi nhà ở quận 3 được thiết kế như một công viên. Ảnh: Oki Hiroyuki.

Villa Tân Định được xây trên mảnh đất gần 300 m2 ở quận 3 cho một nữ gia chủ mong muốn không gian sống thoải mái, tiện nghi. Sau bốn năm thiết kế và xây dựng, nhóm thiết kế do kiến trúc sư Nguyễn Hoàng Mạnh chủ trì đã tạo nên một công viên thu nhỏ với cây xanh, mặt nước và ánh sáng tự nhiên.

Không gian trong nhà đều mở ra mảng xanh. Ảnh: Oki Hiroyuki.

Mọi hoạt động của căn nhà đều gắn kết với thiên nhiên. Không gian sống “băng ngang, lơ lửng giữa lòng công viên thu nhỏ”, đem tới cho gia chủ cảm giác như đang đi dạo trên những cây cầu.

Hồ nước là chỗ thư giãn yêu thích của chủ nhà. Oki Hiroyuki.

Xem thêm hình ảnh về công trình tại đây.

Trước khi đoạt giải của Architizer A+Awards, Villa Tân Định chiến thắng WA Award Cycle 36, giải thưởng thường niên của Cộng đồng Kiến trúc Thế giới (World Architecture Community).

Minh Trang

Nguồn: Vnexpress.net

 

 

Xem Thêm : Chọn điều hòa theo đặc trưng khí hậu

Thông Tin tổng hợp tin tức Nội Thất Nail – SPA  chuyên nghiệp tại Việt Nam

 

TƯ VẤN LỰA CHỌN NỘI THẤT NAIL-SPA  CÙNG NỘI THẤT ĐẠT PHÁT

https://zalo.me/0938986801

Nếu Quý Khách đang có ý định mua cho tiệm mình những chiếc ghế nail cao cấp đẹp mà giá rẻ thì hãy để với Nội Thất tại Xưởng Đạt Phát. Đây là Xưởng Nội Thất cung cấp ghế nail cao cấp giá xuất xưởng và mẫu mã đa dạng để Quý Khách hàng thoải mái quyết định mua.

Xem ngay: 20+ Mẫu Ghế làm nail đẹp và mới nhất
Nếu Gia chủ đang có ý định mua cho tiệm mình những chiếc Ghế Nail giá rẻ đẹp mà giá rẻ thì hãy để với Nội Thất ĐP. Đây là Cty Sx Uy tín cung cấp Ghế làm nail giá xuất xưởng và mẫu mã đa dạng để bạn thoải mái quyết định chọn.

Xem ngay: 20+ Mẫu Ghế Sofa-Nail hộc kéo đẹp và mới nhất

✳️ Giá cực sốc, mua bàn được tặng kèm Ghế. ✳️ Chất liệu: làm bằng ván HDF lõi xanh chống thấm chống ẩm tốt.💥 Bàn nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển 💥 Giá cực sốc, mua bàn được tặng kèm Ghế. 💥 Chất liệu: làm bằng ván HDF lõi xanh chống thấm chống ẩm tốt. 💯 𝐂𝐚𝐦 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠, thể hiện được sự đẳng cấp của tiệm Nail-Spa. ➡𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂: 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐍𝐎̣̂𝐈 𝐓𝐇𝐀̂́𝐓 Đ𝐀̣𝐓 𝐏𝐇𝐀́𝐓 ➡Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉: 𝐒𝐨̂́ 𝟏𝟏 , Đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟐𝟔/𝟑, 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐇𝐮̛𝐧𝐠 𝐇𝐨̀𝐚, 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐓𝐚̂𝐧, 𝐇𝐂𝐌 ➡𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟎𝟖.𝟑𝟑𝟕.𝟗𝟔𝟑 – 0938986.801 (Zalo) ➡𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: saledatphat@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦 https://youtu.be/j6UdB0OXFag Địa Chỉ: https://g.page/ghenaildatphat?share

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Công Trình Thực Tế