Ngôi nhà hình máy sấy tóc

Hàn QuốcNằm trong một khu dân cư trên đảo Jeju, công trình mang tên “ngôi nhà gió” gây ấn tượng với khối nhà màu vàng trông như máy sấy tóc.

Công trình rộng hơn 160 m2, được thiết kế cho một bác sĩ mê nghệ thuật đương đại, âm nhạc và xe hơi. Gia chủ muốn có tổ hợp ba căn nhà nhỏ để làm chỗ ở cuối tuần với yêu cầu kiến trúc độc đáo mà hữu ích.

Căn nhà nhìn từ ngoài.

Để mang lại sự riêng tư và tách biệt, công trình được bao quanh bởi những bức tường đá có nguồn gốc địa phương. Hai trong ba khối nhà chỉ có một tầng, giống như nhiều ngôi nhà truyền thống của người Jeju. Khối thứ ba cao hai tầng, nổi bật với màu vàng với hình dạng giống như máy sấy tóc.

Kiến trúc sư Moon Moon, chủ trì công trình, cho biết ông nảy ra ý tưởng về chiếc “máy sấy tóc” khi thiết kế một bảo tàng. Khi nhận thiết kế căn nhà ở Jeju, ông thấy ý tưởng này phù hợp và gợi nhớ những ngọn gió đảo nên quyết định lựa chọn. “Chủ nhà cần đôi chút thời gian để tiếp nhận ý tưởng này nhưng cuối cùng rất hài lòng”, kiến trúc sư Moon Moon tiết lộ.

Khối nhà cao trông như máy sấy tóc. Cũng có người nhận xét nó giống đầu vịt.

Các khối nhà khác nhau cả về hình dáng bên ngoài lẫn nội thất. Trong khi hai khối nhà thấp chủ yếu sử dụng màu trắng thì chiếc “máy sấy tóc” có không gian sặc sỡ với tường màu đỏ và nội thất màu trắng, đen. Tường quanh cầu thang dẫn lên “máy sấy tóc” sơn màu xanh nõn chuối.

Không gian đầy màu sắc trong chiếc “máy sấy tóc”.

Bấm để xem thêm hình ảnh về công trình.

  

Bạn Đang Xem: Ngôi nhà hình máy sấy tóc

Thu Nguyệt (Theo Design Boom, ArchDaily)
Ảnh: Namgoong Sun
Thiết kế: Moon Moon

Nguồn: Vnexpress.net

Xem Thêm : Xu hướng sử dụng tôn sóng ngói trong các công trình xây dựng

 

Xem Thêm : Xu hướng sử dụng tôn sóng ngói trong các công trình xây dựng

 

Thông Tin tổng hợp tin tức Nội Thất Nail – SPA  chuyên nghiệp tại Việt Nam

Xem Thêm : Xu hướng sử dụng tôn sóng ngói trong các công trình xây dựng

 

TƯ VẤN LỰA CHỌN NỘI THẤT NAIL-SPA  CÙNG NỘI THẤT ĐẠT PHÁT

https://zalo.me/0938986801

Xem Thêm : Ban công giật cấp đưa ánh sáng tràn vào nhà ống

Nếu Quý Khách đang có ý định mua cho tiệm mình những chiếc ghế nail cao cấp đẹp mà giá rẻ thì hãy để với Nội Thất tại Xưởng Đạt Phát. Đây là Xưởng Nội Thất cung cấp ghế nail cao cấp giá xuất xưởng và mẫu mã đa dạng để Quý Khách hàng thoải mái quyết định mua.

Xem ngay: 20+ Mẫu Ghế làm nail đẹp và mới nhất
Nếu Gia chủ đang có ý định mua cho tiệm mình những chiếc Ghế Nail giá rẻ đẹp mà giá rẻ thì hãy để với Nội Thất ĐP. Đây là Cty Sx Uy tín cung cấp Ghế làm nail giá xuất xưởng và mẫu mã đa dạng để bạn thoải mái quyết định chọn.

Xem ngay: 20+ Mẫu Ghế Sofa-Nail hộc kéo đẹp và mới nhất

✳️ Giá cực sốc, mua bàn được tặng kèm Ghế. ✳️ Chất liệu: làm bằng ván HDF lõi xanh chống thấm chống ẩm tốt.💥 Bàn nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển 💥 Giá cực sốc, mua bàn được tặng kèm Ghế. 💥 Chất liệu: làm bằng ván HDF lõi xanh chống thấm chống ẩm tốt. 💯 𝐂𝐚𝐦 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠, thể hiện được sự đẳng cấp của tiệm Nail-Spa. ➡𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂: 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐍𝐎̣̂𝐈 𝐓𝐇𝐀̂́𝐓 Đ𝐀̣𝐓 𝐏𝐇𝐀́𝐓 ➡Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉: 𝐒𝐨̂́ 𝟏𝟏 , Đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟐𝟔/𝟑, 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐇𝐮̛𝐧𝐠 𝐇𝐨̀𝐚, 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐓𝐚̂𝐧, 𝐇𝐂𝐌 ➡𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟎𝟖.𝟑𝟑𝟕.𝟗𝟔𝟑 – 0938986.801 (Zalo) ➡𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: saledatphat@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦 https://youtu.be/j6UdB0OXFag Địa Chỉ: https://g.page/ghenaildatphat?share

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Công Trình Thực Tế