Mở Tiệm Nail Có Được Định Cư Canada, Nghề Nail Ở Canada

Mở Tiệm Nail Có Được Định Cư Canada, Nghề Nail Ở Canada
Tiệm Nail Hàn Quốc

Trong những năm trở lại đây, việc người Việt Nam đi làm ở Canada đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều, ngoài mở nhà hàng tại Canada ra thì đặc biệt là nghề làm nail. Những thuận lợi mà công việc này mang lại được nhiều người truyền tai nhau. Từ đó, nghề nail ở canada đã được mọi người lựa chọn rất nhiều. Vậy chúng có thực sự như lời đồn, theo dõi bài viết để biết cụ thể hơn nhé.

Lương từ công việc làm nail ở Canada

Mức lương mà bạn nhận được khi làm nghề nail ở canada sẽ tùy thuộc vào địa điểm bạn làm việc. Công việc làm nail tại đất nước lá phong này sẽ được chia làm 2 nơi: 1 là ở các tiệm làm nail lớn, nổi tiếng, có thương hiệu và ổn định, 2 là các tiệm nail nhỏ và tại các khu vực chợ.

Bạn Đang Xem: Mở Tiệm Nail Có Được Định Cư Canada, Nghề Nail Ở Canada

nghề nail ở canada

Nghề nail tại Canada mang đến một mức lương ổn định cho bạn

Nếu bạn làm việc ở các tiệm nail lớn, bạn sẽ kiếm được một khoản tiền từ 4000 – 9000 USD/ 1 tháng. Tuy nhiên, nếu làm ở các tiệm nhỏ và khu vực chợ bạn sẽ kiếm được ít tiền hơn, từ 1000 – 2000 USD/1 tháng. Thế nhưng, so với mặt bằng chung, mức lương mà bạn nhận được khi làm nghề nail ở canada khá cao. Do đó, đây trở thành một công việc mơ ước của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các du học sinh.

Xem thêm:

  • công ty tư vấn định cư Canada uy tín
  • điều kiện bảo lãnh cha mẹ sang Canada
  • bảo lãnh người thân sang Canada

Một số điều kiện mà bạn cần có khi muốn làm nail ở Canada

Xem Thêm : Mẫu Đồng Phục Tiệm Nail Đẹp – Chuyên Nghiệp, Phong Cách

Mặc dù nail là một nghề đơn giản và dễ thực hiện, chúng cũng phổ biến trên thị trường lao động. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai muốn làm nghề nail ở canada đều có thể thực hiện. Điều này đòi hỏi bạn phải đáp ứng nhiều điều kiện đặt ra.

Trước tiên, hộ chiếu của bạn cần phải còn hiệu lực từ 6 tháng trở lên. Đây là thời gian đủ để bạn thực hiện công việc. Ngoài ra, bạn cũng cần phải có đầy đủ các loại visa lao động hay các loại giấy phép lao động đạt tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần có trình độ ngoại ngữ nhất định, bởi chúng sẽ giúp bạn giao tiếp trong quá trình làm việc. Nếu bạn có IELTS từ 6.0 trở lên, bạn có cơ hội được làm chức vụ quản lý tại các tiệm lớn hay các cơ sở của thương hiệu nổi tiếng.

nghề nail ở canada

Bạn phải đáp ứng được một số điều kiện nếu muốn làm nghề nail tại Canada

Đặc biệt hơn, để làm nghề nail tại đất nước Canada, bạn cũng cần có tay nghề tốt, kinh nghiệm làm nail lâu năm, luôn học hỏi và biết được các kỹ thuật làm nail hiện đại. Hơn nữa, bạn cũng phải có một bộ chứng chỉ nghề nail chuẩn quốc tế.

Xem thêm:

  • Chương trình Định cư Canada RNIP Rural Northern Immigration
  • Định Cư Canada tại Manitoba Theo Diện Tay Nghề Đề Cử Tỉnh Bang
  • Định Cư New Brunswick Canada Diện Đầu Tư Và Tay Nghề Đề Cử Tỉnh Bang

Nhu cầu nghề nail tại đất nước Canada

Xem Thêm : Tiệm Nail Hàn Quốc

Như bạn đã biết, Canada là một đất nước mà người dân ở đây có mức sống và thu nhập khá cao cũng như rất ổn định. Đây là cơ hội tiềm năng để phát triển ngành chăm sóc sắc đẹp và thẩm mỹ tại nơi đây, đặc biệt là nghề nail.

Mặc dù, tại Châu Á, nghề nail chưa được phổ biến thế nhưng tại Canada, nail được đầu tư và phát triển vô cùng mạnh mẽ. Xuất phát từ những nhu cầu thực tế của người dân là muốn được làm đẹp nên nghề nail được mọi người quan tâm rất nhiều. Trung bình, 1 người phụ nữ Canada sẽ chi từ 1300 USD trở lên để làm nail, cũng như trung bình họ sẽ đến tiệm nail 1 tuần 2 lần.

nghề nail ở canada

Nhu cầu làm nail của người Canada khá lớn

Khi nhu cầu làm đẹp của mọi người tăng cao thì nghề nail ở canada trở nên náo nhiệt hơn. Tuy nhiên, lao động trong nước thường rất hạn hẹp, điều này đã thu hút được các lao động từ nước ngoài cũng như là một công việc lý tưởng của nhiều người có tay nghề. Những người Việt Nam cũng nhân cơ hội này để có thể làm việc được tại một đất nước thú vị và đáng sống này.

Nghề nail ở canada hiện nay vô cùng phát triển và được nhiều người lựa chọn để định cư Canada . Bởi vì nhu cầu luôn tăng dần tại đất nước này đòi hỏi nhân lực có tay nghề ngày càng nhiều. Công việc này cũng mang đến cho bạn một mức lương ổn định. Đây cũng là một con đường tốt, đáng để bạn cân nhắc cho công việc của mình.

Xem thêm:

  • chương trình định cư Canada lừa đảo
  • hội thảo định cư Canada
  • mua nhà ở Canada
  • viêm gan b có định cư Canada được không

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Thi Công Tiệm Nails-Spa

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.