Mở Quán Karaoke ở Nông Thôn

Mở Quán Karaoke ở Nông Thôn
Chi Phí Mở Quán Karaoke Bình Dân

Việc mở quán karaoke tại nông thôn liệu có hiệu quả? Mô hình kinh doanh karaoke làm sao để nhanh thu hồi vốn và phát triển mạnh? Đây là những vấn đề mà rất nhiều người có ý định khởi nghiệp bằng mô hình kinh doanh phòng hát tại khu vực nông thôn quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ và chi tiết những thông tin để bạn mở phòng hát karaoke tại nông thôn hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Những lưu ý khi mở quán karaoke kinh doanh tại nông thôn

Các dịch vụ giải trí không chỉ ở thành phố mà những khu vực nông thôn cũng ngày một phát triển mạnh mẽ. Trong đó, đặc biệt phải kể đến việc đầu tư mở quán karaoke tại nông thôn. Tuy nhiên, khi quyết định kinh doanh phòng hát tại nông thôn thì bạn cần chú ý những điều dưới đây.

Bạn Đang Xem: Mở Quán Karaoke ở Nông Thôn

Tìm hiểu nhu cầu, sở thích của khách hàng tại địa phương nơi mà bạn định hướng sẽ mở quán

Mỗi địa phương sẽ có tập khách hàng khác nhau. Vì vậy mà việc nghiên cứu đối tượng người sử dụng dịch vụ của bạn là điều cần thiết. Chẳng hạn bạn mở phòng hát tại khu công nghiệp thì đối tượng khách hàng hướng đến là những công nhân, mở gần công sở thì đối tượng sẽ là những viên chức…

Nhu cầu khách hàng sử dụng dịch vụ karaoke tại nông thôn

Nhu cầu khách hàng sử dụng dịch vụ karaoke tại nông thôn

Vì vậy, trước khi quyết định thực hiện mô hình kinh doanh karaoke thì bạn cần khảo sát kỹ lưỡng nhu cầu và sở thích của khách hàng tại địa phương nơi mà bạn định hướng sẽ mở quán. Với tùy từng địa phương thì bạn sẽ có cách đầu tư khác nhau, điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu được những rủi ro không đáng có. Nếu bạn bỏ qua bước phân tích thị trường này sẽ ảnh hưởng đến chiến lược kinh doanh trong tương lai.

Xác định vị trí đầu tư phù hợp nhất tại địa phương nơi bạn kinh doanh

Thực tế đã cho thấy, nhiều quán karaoke được đầu tư rất đẹp và hoành tráng nhưng vị trí quá xa, khiến việc kinh doanh gặp không ít khó khăn. Vậy nên, bạn cần tìm địa điểm mở quán ở khu vực tập trung nhiều quán hát. Trường hợp bạn phải mở quán độc lập thì hãy tìm tại nơi tập thuận tiện, phù hợp cho việc đi lại của khách hàng.

Lựa chọn vị trí kinh doanh mở quán karaoke tại nông thôn

Lựa chọn vị trí kinh doanh mở quán karaoke tại nông thôn

Đặc biệt, với những người khu vực nông thôn khi đi hát sẽ thích đến những nơi rộng rãi, thoải mái. Chi phí đầu tư mặt bằng mở quán karaoke khu vực nông thôn không quá cao, vậy nên các nhà kinh doanh hãy đầu tư tại địa điểm có diện tích rộng, quy hoạch rõ ràng. Hưng Thịnh Group sẽ đồng hành, hỗ trợ bạn miễn phí trong vấn đề chia công năng mặt bằng, xây dựng quy trình đầu tư đạt hiệu quả cao nhất khi bạn có nhu cầu mở quán karaoke.

Tối ưu hóa chi phí đầu tư chi phí đầu tư

Điều khác biệt khi bạn kinh doanh dịch vụ karaoke ở nông thôn và thành thị đó chính là phân khúc khách hàng. Ở thành phố, đối tượng khách hàng cao cấp khá đông nên chi phí đầu tư các phòng hát cũng cần mạnh tay. Tuy nhiên, khi mở quán hát tại khu vực nông thôn, bạn phải tối ưu hóa chi phí để phù hợp với tài chính khách hàng đến sử dụng dịch vụ.

Những yếu tố có thể tiết kiệm chi phí đầu tư phòng hát karaoke tại nông thôn gồm: xây dựng hệ thống cách âm bằng gạch vồ, vị trí cách xa khu tập trung đông đúc dân cư, hệ thống ánh sáng và âm thanh phù hợp… Nếu bỏ ra chi phí đầu tư phòng hát tại nông thôn quá lớn thì khả năng thu hồi vốn khá lâu.

Lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng hiệu quả, tiết kiệm

Xem Thêm : Thiết kế phòng karaoke hiện đại và những điều cần biết

Hiện có rất nhiều thương hiệu âm thanh, ánh sáng trên thị trường. Tuy nhiên, để đầu tư cho một quán karaoke thì bạn cần cân nhắc khi mua thiết bị. Để tránh lãng phí khi đầu tư hệ thống âm thanh, ánh sáng tại phòng hát nông thôn thì bạn hãy đến các cơ sở kinh doanh uy tín.

Setup hệ thống âm thanh, ánh sáng phù hợp cho quán karaoke tại nông thôn

Setup hệ thống âm thanh, ánh sáng phù hợp cho quán karaoke tại nông thôn

Trên thị trường có rất nhiều hãng bán thiết bị âm thanh, ánh sáng giá thành rẻ, bền, chất lượng, phù hợp cho phòng karaoke bình dân. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các đơn vị bán đồ Nhật bãi uy tín để tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư.

Chiến lược kinh doanh quán karaoke tại nông thôn hiệu quả

Chiến lược kinh doanh là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của một đơn vị. Khi đầu tư phòng hát karaoke, bạn phải bỏ ra một số tiền rất lớn để hoàn thành từng hạng mục. Vậy nên trước khi đi vào hoạt động, hãy vạch ra cho cơ sở của mình một chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Dù ở nông thôn nhưng quán hát của bạn cũng cần sự chuyên nghiệp. Khi bạn mở ra một quán karaoke cần có chiến lược marketing online, marketing offline phù hợp và hiệu quả. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mở quán karaoke, Hưng Thịnh Group tự tin đồng hành cùng khách hàng trong suốt hành trình gây dựng và phát triển. Bạn có thể tham khảo thêm một số thiết kế phòng hát bình dân tại đây: https://noithatkaraoke.vn/karaoke-binh-dan-gia-re/

Giá đầu tư mở phòng karaoke tại nông thôn

Khi đã đánh giá được thị trường, tìm hiểu được nhu cầu khách hàng cũng như lên chiến lược kinh doanh, bạn cần biết được giá đầu tư mở quán karaoke tại nông thôn. Dưới đây, Hưng Thịnh Group sẽ vạch ra chi tiết cho bạn mức giá để mở phòng hát bình dân tại nông thôn phù hợp nhất.

Chi phí xây dựng quán karaoke

Mặt bằng kinh doanh nếu có sẵn nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí xây dựng. Tuy nhiên, nếu bạn tự xây dựng từ móng sẽ có thiết kế đẹp và phù hợp nhất cho phòng hát. Hiện tại, diện tích xây dựng một phòng hát karaoke tiêu chuẩn từ 22 – 26m2 sàn, trong đó diện tích sử dụng là 20m2 không tính khu vực vệ sinh. Tính theo giá xây dựng hiện tại khoảng 3.500.000 đồng/m2 sàn thì chi phí xây dựng một phòng hát karaoke 20m2 sẽ rơi vào khoảng 70.000.000 – 90.000.000 đồng.

Chi phí xây dựng quán karaoke tại nông thôn

Chi phí xây dựng quán karaoke tại nông thôn

Chi phí làm hệ thống cách âm

Ở khu vực nông thôn, khi xây dựng một phòng hát, bạn nên tối ưu hóa chi phí đầu tư bằng cách làm hệ thống cách âm ngay từ bước đầu. Trong quá trình xây dựng, bạn có thể xây gạch vồ hoặc cho bông thủy tinh vào giữa 2 bên tường để việc cách âm trở nên hiệu quả, tránh tốn kém.

Tuy nhiên, dù tiết kiệm thế nào thì chủ cơ sở vẫn cần xây dựng hệ thống khung sắt và lớp bông thủy tinh. Mục đích của những vật liệu này để tiêu âm, tránh gây nên tiếng ồn xung quanh. Ngoài ra, khung sắt còn là cơ sở để sau này phòng hát của bạn lắp đặt những cấu kiện gắn tường. Vậy nên khung sắt là vật liệu bạn không thể bỏ khi xây dựng phòng karaoke.

Xem Thêm : Chi Phí Mở Quán Karaoke Bình Dân

Tóm lại, chi phí tối thiểu cho hệ thống cách âm phòng hát karaoke cơ bản tại nông thôn từ 900.000 – 1.000.000 đồng/m2 sàn. Như vậy, một phòng hát tiêu chuẩn 20 – 24m2 sẽ mất khoảng 20.000.000 đồng – 24.000.000 đồng tiền cách âm.

Chi phí trang trí phòng hát karaoke tại nông thôn

Phòng hát karaoke có muôn vàn muôn vẻ kiểu cách để trang trí, từ đơn giản đến cầu kỳ, cao cấp. Có những phòng hát đầu tư đến 10.000.000 đồng/m2 chi phí trang trí nhưng cũng có những phòng hát chỉ tốn từ 3.000.000 đồng – 4.000.000 đồng/m2. Sở dĩ có sự chênh lệch này là do nhu cầu khách hàng từng khu vực.

Chi phí trang trí phòng hát karaoke tại nông thôn

Chi phí trang trí phòng hát karaoke tại nông thôn

Đối với khách hàng ở khu vực nông thôn thì nhu cầu đến phòng hát karaoke đơn giản chỉ là để hát cho nhau nghe. Vì vậy phòng hát chỉ yêu cầu đơn giản, lịch sự, sạch sẽ và bắt mắt là khách hàng hài lòng. Chi phí cho những phòng hát karaoke tại nông thôn như vậy sẽ có giá khoảng 3.500.000 đồng – 4.000.000 đồng/m2 sàn trang trí. Vậy nên với phòng từ 20 – 24m2 sẽ có giá đầu tư cho hạng mục này là 75.000.000 đồng – 90.000.000 đồng (đã bao gồm tiêu âm).

Chi phí âm thanh cho phòng hát nông thôn

Như đã nói ở trên, bạn không cần đầu tư hệ thống âm thanh quá đẳng cấp khi làm một phòng hát tại khu vực nông thôn. Tuy nhiên, yếu tố âm thanh hay là bắt buộc bởi đây là nhu cầu tối thiểu mà một phòng hát phải có để thu hút và giữ chân khách hàng.

Theo kinh nghiệm thực hiện các dự án phòng karaoke của Hưng Thịnh Group, với một phòng hát có diện tích khoảng 20 – 24m2 thì chủ cơ sở nên đầu tư hệ thống âm thanh từ 90.000.000 đồng – 100.000.000 đồng/phòng. Chi phí này bao gồm tất cả các thiết bị như sub, loa, âm ly, đầu chọn bài…

Đầu tư điều hòa, tivi cho phòng hát nông thôn tiết kiệm chi phí

Trên thị trường hiện nay, giá của một chiếc điều hòa mới giao động 16.000.000 đồng – 18.000.000 đồng. Tuy nhiên, để tối ưu hóa được chi phí làm phòng hát thì chủ cơ sở có thể mua điều hòa một chiều của những thương hiệu có giá rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, nếu bạn gần các cơ sở bán đồ cũ thì tham khảo thêm hàng Nhật bãi, chi phí chỉ 8.000.000 – 9.000.000/cái.

Đối với tivi cho phòng hát, bạn nên đầu tư tivi cường lực 55inch – 60inch. Nếu bạn muốn tìm địa chỉ mua tivi chất lượng thì Hưng Thịnh Group có thể hỗ trợ. Chi phí cho một chiếc tivi cường lực có giá hơn nửa so với tivi thông thường. Tuy nhiên, khi phòng hát được lắp đặt tivi cường lực sẽ đảm bảo độ bền, an toàn cho cả bạn và khách hàng. Giá của một chiếc tivi cường lực 55inch rơi vào khoảng 6.000.000 đồng – 7.000.000 đồng. Như vậy, chi phí để đầu tư tivi, điều hòa và cửa cho một phòng hát karaoke khu vực nông thôn chỉ khoảng trên dưới 20.000.000 đồng.

Với những mục chi tiết kể trên thì chi phí hoàn thiện phòng hát tại nông thôn sẽ có giá khoảng 205.000.000 đồng -235.000.000 đồng (chưa bao gồm chi phí xây dựng). So với số tiền bỏ ra hoàn thiện phòng hát tại khu vực thành phố thì đây là mức đầu tư khá thấp, nhanh thu hồi được vốn.

Trên đây là những chia sẻ về chi phí cũng như lưu ý khi bạn muốn kinh doanh mô hình karaoke tại nông thôn. Hy vọng những thông tin này hữu ích với quý đọc giả. Nếu có bất kỳ khó khăn nào trong các công đoạn mở cơ sở kinh doanh karaoke, các bạn hãy liên hệ theo số hotline của Phục Hưng Group 058.663.8888 để được hỗ trợ.

Khách hàng có thể tham khảo video chia sẻ kinh nghiệm thiết kế thi công quán karaoke tại nông thôn của Hưng Thịnh Group tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=XnWqwxz8T9w

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Phòng Karaoke

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.