Tại sao tiệm nail cũng phải có website?

Những mẫu nail chân cá tính 2022 dành cho mùa hè năm nay

Hơn 70% chủ tiệm nail ít quan tâm đến công nghệ. Không phải vì họ không thể nắm bắt những tiến bộ của thời đại mà chỉ đơn giản là họ vẫn đang ngày ngày miệt mài làm việc bên những lọ sơn để lo cho gia đình và cuộc sống của hàng chục nhân viên trong tiệm.

Tuy nhiên, khi hiểu ra cách thức hoạt động và công dụng của website không ít khách hàng tỏ ra thích thú vì những lợi ích nó mang lại như: quảng cáo miễn phí, hỗ trợ trả lời các thắc mắc của khách hàng, book lịch hẹn với tiệm, thay thế pricelist hay brochure và thậm chí là cả bán E-Gift Card và thanh toán online.

Bạn Đang Xem: Tại sao tiệm nail cũng phải có website?

Giá trị tuyệt vời website mang lại cho small business

Unlimited Free Advertising

Tính đến năm 2018, có 80,9% người Mỹ (265 triệu người) dùng Internet. Có website sẽ tạo điều kiện cho khách hàng có thể truy cập để tra cứu thông tin về business của bạn vào bất cứ lúc nào với chi phí gần như là zero. Việc này giống như bạn fishing ở 1 cái hồ có tới 265 triệu con cá nên chắc chắn một điều sẽ có sẽ có cá mà chẳng mất gì cả.

Unlimited Brochure Online

Cách đây 15 năm, chuyện đi in menu, pricelist, brochure hay flyer là “bắt buộc”. Thì gần đây việc in ấn đã ít dần đi bởi những điểm hạn chế của nó như khó sửa đổi nội dung và khả năng tiếp cận hạn chế…”.

Tuy nhiên với website khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt thông tin tiệm. Các hình ảnh, nội dung, thông tin có thể sửa đổi và cập nhật dễ dàng ở nhà hay tại tiệm.

website giúp tiếp cận khách hàng
Tiếp cận đến khách hàng dễ dàng với website của bạn

Reach more customers

Xem Thêm : xưởng ghế nail

Trong khi các tiệm nail truyền thống chỉ tiếp cận khách hàng bằng cách truyền miệng local thì website giúp tiệm tiếp cận thêm khách hàng không quen thuộc trong khu vực phải dựa vào Google để tra cứu online. Google đưa khách hàng tới website của bạn nếu từ khoá tìm kiếm phù hợp. Tuy mỗi ngày bạn chỉ có chưa đến mười lượt truy cập nhưng khi cộng dồn theo năm tháng sẽ trở thành con số không ngờ rất lớn.

Một website được chăm sóc tốt và xây dựng đúng cách sẽ giúp tiệm tiếp cận khách thêm khách seasonal từ các vùng lân cận.

Enhance customer service

Hầu hết nail salon owner đều quá bận bịu với công việc quản lý tiệm và làm móng. Việc trả lời thêm những câu hỏi như giá dịch vụ này bao nhiêu, đường đến tiệm như thế nào hay hôm nay tiệm có mở cửa không trở thành sự phiền hà khiến bạn thêm stress.

Tạo hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng

Website, như đã nói là 1 brochure online. Mà tại đây, bạn có thể tạo lập bất kỳ hình ảnh nào về nail salon mà bạn muốn.

Tất cả đều nằm trong tay bạn, chỉ cần có 1 website được design chuyên nghiệp đúng chuẩn ngành nail. Thêm 1 vài nội dung như high-light service, giúp đỡ khách hàng chăm sóc móng. Là ngay lập tức tiệm nail của của bạn bắt đầu có hình ảnh tốt trong mắt khách hàng.

Tiết kiệm chi phí in ấn

Xem Thêm : Những mẫu nail chân cá tính 2022 dành cho mùa hè năm nay

Hãy nghĩ xem bạn phải trả bao nhiêu tiền cho những business card, gift card, brochure. Tuy nhiên với website, bạn hoàn toàn có tiết kiệm những chi phi này. Đồng thời bạn còn có thể bán gift card online ngay trên website. Vô cùng tiện lợi.

Xây dựng Customer Database

Khi khách hàng tương tác với bạn trên website. Họ sẽ để lại thông tin bao gồm tên, địa chỉ, email. Bạn có thể thu thập những thông tin này. Đặc biệt là địa chỉ email của khách hàng. Giữ liên hệ với họ để có thể contact trực tiếp khi có các sự kiện đặc biệt như loyalty discount, happy hours…

The Best of Customer Service

Chắc chắn các chủ tiệm nail không muốn và cũng không có thời gian để giải thích cho khách hàng chi tiết về dịch vụ của mình. Thế nhưng nếu bỏ qua bước này, sẽ rất dễ bị khách hàng đánh bad review.

Với một website, các chủ tiệm chỉ cần đưa ra tất cả các câu hỏi và trả lời sẵn. Khách hàng của bạn có thể tìm kiếm mối thông tin cần thiết mà không phải làm phiền tới bạn.

Tăng lợi thế cạnh tranh với đối thủ

Website cũng như các kênh online khác sẽ là xu hướng chung khi bán hàng hay quảng cáo dịch vụ. Vì lượng người sử dụng Internet chỉ có tăng không có giảm. Nếu bạn không có website, không đồng nghĩa là đối thủ cạnh tranh của bạn cũng sẽ không có Website. Và tin tôi đi, bạn không muốn nằm ngoài cuộc chơi này đâu!

Xem thêm: Chuyện của một người Việt làm nail tại Mỹ

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Tin tức

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.