Lời bài hát Ngày xuân long phụng sum vầy

Lời bài hát Ngày xuân long phụng sum vầy
Những Bài Hát Karaoke Hay Dễ Hát

Video Ngày xuân long phụng sum vầy

Ngày xuân long phụng sum vầy là bài hát nói về không khí ngày Tết rộn ràng với mong ước mọi sự tốt lành, nhiều phúc lộc và sức khỏe cho mọi người, mọi nhà. Mời các bạn thưởng thức.

Bạn Đang Xem: Lời bài hát Ngày xuân long phụng sum vầy

MV, lyrics, beat, mp3, remix, hợp âm Ngày xuân lông phụng sum vầy, video múa Ngày xuân lông phụng sum vầy đã được HoaTieu.vn cập nhật để giúp bạn đọc dàn dựng các tiết mục văn nghệ thật hấp dẫn cho mùa Tết 2023 tới đây. Mời các bạn cùng lắng nghe.

1. Lời bài hát Ngày xuân long phụng sum vầy

Mừng Tết đến, vạn lộc đến nhà nhà

Cánh mai vàng, cành đào hồng thắm tươi

Chúc cụ già được sống lâu, sống thọ

Cùng con cháu sang năm lại đón Tết sang.

Xem Thêm : Những Bài Remix Hay Hát Karaoke

Và kính chúc người người sẽ gặp lành

Tết sau được nhiều lộc hơn Tết nay

Tết đến đoàn tụ cùng ở bên bếp hồng.

Và nồi bánh chưng xanh chờ Xuân đang sang

Cánh én nơi nơi

Khắp phố người người đi hái lộc

Đẹp xinh đất trời

Màu áo trắng tung bay cùng muôn ngàn hoa

Xem Thêm : Những Bài Hát Karaoke Hay Dễ Hát

Trong tiếng trống Xuân

Long phụng về đây sum vầy

Phát lộc tài ở khắp nơi phố phường

Một năm mới an khang, bình an bên nhau.

2. Ngày xuân lông phụng sum vầy beat (Karaoke Ngày xuân long phụng sum vầy)

3. Múa ngày xuân long phụng sum vầy

Trên đây là MV Múa ngày xuân long phụng sum vầy, các bạn có thể tham khảo múa theo video vì bài múa này được biên đạo rất đẹp và cũng dễ bắt chước theo.

4. Ngày xuân long phụng sum vầy Dance Full 2023

Đây là bản Ngày xuân long phụng sum vầy Dance được thực hiện bởi các bạn trẻ mang không khí sôi động, đầy nhiệt huyết, thích hợp cho tiết mục văn nghệ mừng năm mới ở các trường học, cơ quan, liên hoan… Các động tác cũng rất dễ thực hiện sẽ giúp cho bạn đọc có một tiết mục văn nghệ Ngày xuân long phụng sum vầy sôi động, hấp dẫn, độc đáo, khuấy động không khí.

5. Ngày xuân long phụng sum vầy hợp âm

Capo ngăn 6.[C]Mừng Tết đến, vạn lộc [G]đến nhà nhà, Cánh mai [Am]vàng, cành đào hồng thắm [Em]tươi[F]Chúc cụ già được sống [C]lâu, sống thọCùng con [F]cháu sang năm lại đón Tết [G]sang[C]Và kính chúc người người [G]sẽ gặp lànhTết sau [Am]được nhiều lộc hơn Tết [Em]nay[F]Tết đến đoàn tụ cùng ở [C]bên bếp hồngVà nồi [F]bánh chưng chờ xanh Xuân đang [G]sang[C]Cách én nơi [G]nơi, khắp phố [Am]người người đi hái [Em]lộc[F]Đẹp xinh đất [C]trời màu áo [F]trắng tung bay cùng [G]muôn ngàn hoa[C]Trong tiếng trống [G]Xuân, long [Am]phụng về đây sum [Em]vầy[F]Phát lộc tài ở khắp [C]nơi phố phường, Một năm [F]mới an khang, bình an [G]bên nhau!

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Lời bài hát của HoaTieu.vn.

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Thi công phòng karaoke

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.