Lời Bài Hát Duyên Phận Karaoke

Lời Bài Hát Duyên Phận Karaoke
Lời Bài Hát Duyên Phận Karaoke

Duyên phận là một ca khúc được nhạc sĩ Thái Thịnh sáng tác vào năm 2007, và hiện nay nó đã trở thành một bài hát vô cùng quen thuộc đối với chúng ta. Có thể nói, đây là một ca khúc đã làm nên thành công của rất nhiều ca sĩ như: Như Quỳnh, Lệ Quyên, Jang Mi. Sau đây, sẽ là MV và lời của bài hát Duyên phận, mời các bạn cùng đón xem.

MV Duyên phận – Lệ Quyên

MV Duyên phận – Jang Mi

Duyên phận – Karaoke

Lời bài hát Duyên phận

Phận là con gái, chưa một lần yêu aiNhìn về tương lai mà thấy như sông rộng đường dàiCảnh nhà neo đơn, bầy em chưa lớn trĩu đôi vai gánh nhọc nhằnThầy mẹ thương em nhờ tìm người se duyênLòng cầu mong em đậu bến cho yên một bóng thuyềnLứa đôi tình duyên còn chưa lưu luyếnSợ người ta đến em khóc sau bao lời khuyên.

[ĐK:]

Chưa yêu lần nào biết ra làm saoBiết trong tình yêu như thế nàoSông sâu là bao nào đo được đâuLòng người ta ai biết có dài lâuQua bao thời gian sống trong bình anLỡ yêu người ta gieo trái ngangNông sâu tùy sông làm sao mà trôngChưa đỗ bến biết nơi nào đục trong

Rồi người ta đến theo họ hàng đôi bênMột ngày nên duyên một bước em nên người vợ hiềnBỏ lại sau lưng bầy em ngơ ngác đứng trông theo mắt đượm buồnThầy mẹ vui hơn mà lệ tràn rưng rưngDặn dò con yêu phải sống theo gia đạo bên chồngBước qua dòng sông hỏi từng con sóngĐời người con gái không muốn yêu ai được không?

Hợp âm bài hát Duyên phận

1. Phận là con [Em] gái, chưa một lần yêu [Bm] aiNhìn về tương [C] lai mà thấy [D] như sông rộng [G] đường dài [Em]Cảnh nhà neo [Am] đơn, bầy em chưa [Bm] lớn trĩu đôi vai gánh nhọc [Em] nhằnThầy mẹ thương [Bm] em nhờ tìm người se [C] duyênLòng cầu mong [D] em đậu bến cho yên một [G] bóng thuyền [Em]Lứa đôi tình [Am] duyên còn chưa lưu [Bm] luyếnSợ người ta [C] đến em khóc [D] sau bao lời [Em] khuyên.

ĐK:Chưa [C] yêu lần nào biết [Bm] ra làm saoBiết [Am] trong tình [D] yêu như thế [G] nàoSông [Am] sâu là bao nào [Bm] đo được đâuLòng người [C] ta ai biết có dài [B7] lâuQua [C] bao thời gian sống [Bm] trong bình anLỡ [Am] yêu người [D] ta gieo trái [G] ngangNông [Am] sâu tùy sông làm [Bm] sao mà trôngChưa đỗ [C] bến biết [D] nơi nào đục [Em] trong.

2. Rồi người ta [Em] đến theo họ hàng đôi [Bm] bênMột ngày nên [C] duyên một bước [D] em nên người [G] vợ hiền [Em]Bỏ lại sau [Am] lưng bầy em ngơ [Bm] ngác đứng trông theo mắt đượm [Em] buồnThầy mẹ vui [Bm] hơn mà lệ tràn rưng [C] rưngDặn dò con [D] yêu phải sống theo gia đạo [G] bên chồng [Em]Bước qua dòng [Am] sông hỏi từng con [Bm] sóngĐời người con [C] gái không muốn [D] yêu ai được [Em] không.

Ý nghĩa của ca khúc Duyên phận

Duyên phận là một bài hát được nhạc sĩ Thái Thịnh sáng tác năm 2007, kể về nỗi lòng của người con gái thảo hiền chấp nhận cuộc hôn nhân do chính cha mẹ sắp đặt thì với câu hát “Lênh đênh phận buồn” sẽ là câu chuyện của người phụ nữ phải chịu đựng khi có một cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc và chôn giấu mọi nỗi buồn vào trong lòng.

Một số hình ảnh ấn tượng của ca khúc Duyên phận:

Duyên phận – Như Quỳnh
Duyên phận - Lệ Quyên
Duyên phận – Lệ Quyên
Duyên phận - Jang Mi
Duyên phận – Jang Mi
Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.