Tổng Hợp Những Chi Phí Mở Tiệm Nail Cần Thiết Nhất

Tổng Hợp Những Chi Phí Mở Tiệm Nail Cần Thiết Nhất
spa chăm sóc da mặt Hà Nội uy tín nhất cho nam và nữ

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một tiệm nail thì bài viết này là dành cho bạn. Bài viết sẽ bật mí cho bạn các chi phí mở tiệm nail cần thiết nhất. Thông qua những chia sẻ đó, bạn sẽ ước chừng được khoảng chi phí cần bỏ ra. Từ đấy, có cho mình một kế hoạch chi tiết hơn.

Các chi phí mở tiệm nail

Để mở một tiệm nail, cần rất nhiều những chi phí khác nhau. Dưới đây là những chi phí cơ bản mang tính chất tham khảo. Trên thực tế, các mức chi phí có thể sẽ phát sinh thêm hoặc được giảm bớt tùy thuộc vào nhiều tình huống, hoàn cảnh khác nhau.

Bạn Đang Xem: Tổng Hợp Những Chi Phí Mở Tiệm Nail Cần Thiết Nhất

Chi phí mặt bằng

Chi phí mặt bằng là chi phí đầu tiên mà bạn nên quan tâm. Mở 1 tiệm nail bạn sẽ cần phải có một mặt bằng tốt, thuận lợi cho công việc kinh doanh. Nên ưu tiên những khu vực có giao thông phát triển, đông dân cư, gần các khu chợ, tòa nhà văn phòng…

Tuy nhiên lưu ý rằng, ở những khu vực có vị trí địa lý càng tốt đi kèm với đó là mức giá cho thuê sẽ càng cao. Vì vậy tùy vào tình hình tài chính mà bạn nên cân nhắc lựa chọn sao cho hợp lý. Thông thường, tiền thuê mặt bằng sẽ chiếm khoảng 13-14% trên tổng số vốn. Mức chi phí dao động từ 10-15 triệu hoặc cao hơn 20 triệu đến 30 triệu.

mo tiem nail

Mặt bằng mở tiệm nail cần được cân nhắc và chọn lựa kỹ lưỡng

Trong trường hợp, bạn có sẵn mặt bằng không phải thuê thì sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí đáng kể. Hãy tận dụng khoản đó để xử lý cho các hạng mục chi tiêu khác.

Chi phí trang trí nội thất

Hiện nay, các gói trang trí nội thất tiệm nail dao động 30-50 triệu cho cửa hàng phân khúc thấp. Mức chi phí cho cửa hàng tầm trung là khoảng 50-70 triệu. Tùy vào sở thích, mong muốn của chủ tiệm mà bạn cân nhắc chọn phong cách trang trí nội thất. Có rất nhiều phong cách trang trí khác nhau mà bạn có thể tham khảo. Ví dụ phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển…

Trong gói trang trí nội thất đã bao gồm các thiết kế bảng biển hiệu, nên bạn không cần tách bạch và phát sinh thêm chi phí bảng biển nữa. Nếu có yêu cầu đặc biệt hơn và số lượng bảng biển nhiều, thì mức chi phí có thể phát sinh cũng không quá lớn. Dao động từ 2-4 triệu đồng.

Chi phí card visit, bảng giá

Trong chi phí mở tiệm nail, chi phí card visit và bảng giá cũng là 1 chi phí cần thiết. Bạn sẽ phải đặt thiết kế và yêu cầu in ấn khoảng vài hộp card visit có chứa thông tin cơ bản về tiệm nail, để dễ dàng tư vấn cho khách hàng. Ngoài ra, cũng cần phải chuẩn bị các bảng giá để khách hàng đến tiệm tiện theo dõi hơn.

Xem Thêm : Mở Tiệm Nail Cần Những Gì? Kinh Nghiệm Chi Tiết Cho Người Mới

tiem nail moi

Tiệm nail nào cũng cần có card visit và bảng giá để tư vấn trao đổi với khách hàng

Chi phí mở 1 tiệm nail ở mục card visit và bảng giá không quá cao. Chỉ khoảng 500 -800 nghìn là đã có thể xử lý nhanh chóng, gọn nhẹ.

Chi phí tủ đựng đồ nail

Để giúp cửa hàng nail thêm phần sang trọng và bảo vệ các sản phẩm sơn nail được tốt nhất, hầu hết các chủ tiệm nail đều cần phải bỏ ra 1 khoản chi phí về tủ đựng đồ. Tùy điều kiện kinh tế và diện tích tiệm nail, mà bạn chọn tủ đồng nail có kích thước phù hợp. Chi phí đầu tư cho khoản này, dao động khoảng 10 triệu đồng -15 triệu đồng.

Sơn gel và các máy móc

Dù chi phí mở tiệm nail nhỏ hay lớn, thì vẫn cần phải có các loại sơn gel cũng như một số máy móc thiết yếu, để phục vụ khách hàng. Mức chi phí trung bình dao động khoảng 20-30 triệu đồng. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì bước đầu chỉ nên chọn những màu sơn thông dụng. Sau đó trong quá trình xây dựng phát triển tiệm nail, sẽ bổ sung thêm sau.

Chi phí về bàn ghế ngồi làm nail

Có rất nhiều loại bàn ghế để sử dụng trong tiệm nail. Đối với ghế, bạn có thể chọn mua bộ ghế rời hoặc bộ ghế liền đều được. 2 loại ghế này cũng không có nhiều chi phí chênh lệch là mấy. Số vốn cần chi cho ghế dao động khoảng 10 tr đồng.

ban ghe ngoi lam nail

Bàn ghế ngồi làm nail có nhiều kiểu dáng thiết kế với mức chi phí đa dạng

Tiếp đến là bàn, bạn nên ưu tiện chọn các loại bên dành riêng cho tiệm nail. Bàn tiệm nail phần lớn sẽ được thiết kế 1 bên chứa máy hơ, một bên chứa máy mài, máy hút bụi ốp sát mặt bàn… Mức chi phí bàn nail khá đắt, có thể lên tới 1,5 triệu đồng cho 1 bàn nail. Nếu bạn muốn tiết kiệm tài chính thì có thể mua bàn kính gỗ.

Chi phí đồng phục

Một trong những chi phí mở tiệm nail không thể bỏ qua, đó là chi phí về đồng phục, tạp dề đồng phục. Đây là những trang phục thiết yếu góp phần xây dựng hình ảnh của tiệm nail nên phải bắt buộc phải chi.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua đồng phục, tạp dề hoặc các sản phẩm về khăn nail…vui lòng tham khảo thương hiệu khăn Nam Phong. Đây là thương hiệu uy tín, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như mức giá và các chương trình ưu đãi.

Chi phí nhân sự

Xem Thêm : spa chăm sóc da mặt Hà Nội uy tín nhất cho nam và nữ

Mở tiệm nail hay mở tiệm gội đầu làm móng hoặc bất cứ dịch vụ chăm sóc sức khỏe nào, cũng cần phải có nhân sự để phục vụ khách hàng. Do đó, mức chi phí cho mảng nhân sự là không thể bỏ qua. Trung bình mức lương của nhân viên nail dao động từ 5-7 triệu đồng và sẽ tăng dần theo quy mô của tiệm + thâm niêm tay nghề của nhân viên.

Đối với những tiệm nail, spa quy mô lớn ngoài mức chi phí cho nhân viên nail, còn cần chi phí cho chuyên viên, người quản lý, trưởng phòng truyền thông…Với các cấp bậc đó, mức lương sẽ cao hơn dao động từ 15-20 triệu đồng.

nhan su nail

Chi phí nhân sự là khoản chi phí hàng tháng cần phải chi trả để duy trì hoạt động kinh doanh

Nhìn chung, nếu bạn băn khoăn mở tiệm nail nhỏ cần bao nhiêu vốn thì câu trả lời sẽ cần phải ít nhất 50-100 triệu đồng. Đây là mức phí thấp nhất mà bạn cần có để mở tiệm nail. Trong trường hợp, bạn mở tiệm nail quy mô lớn số lượng nhân viên nhiều hơn thì mức đầu tư có lên tới vài trăm triệu đồng.

Xét 1 cách khách quan, những thông tin về các con số trên chỉ mang tính chất để bạn tham khảo, chọn lựa. Không phải là con số chính xác 100% cho tất cả các tiệm nail. Trên thực tế, mức chi phí sẽ khác hơn rất nhiều. Phụ thuộc vào nhiều yếu tố và quyết định lựa chọn của bạn.

Mở tiệm nail nhỏ cần những gì?

Với spa thì mọi thứ đều chuẩn chỉnh, nhưng với spa nhỏ thì tối giản lại nhiều thứ. Tập trung vào trải nghiệm chất lượng dịch vụ hơn nhiều.

Quy mô 1-2 giường: Từ 80-250 triệu đồng (đối với những spa mini đơn giản, không đầu tư nhiều về máy móc chuyên sâu cũng như chi phí thiết kế décor, nhận diện thương hiệu).

Mở tiệm nail có lời không?

Thời gian ban đầu, mở tiệm nail sẽ cần phải bỏ ra 1 khoản chi phí không nhỏ. Tuy nhiên, đã là đầu tư kinh doanh thì bạn không cần lo lắng. Bởi nếu tiệm nail đi vào hoạt động, có nguồn khách hàng ổn định thì chỉ sau 1 time ngắn là bạn sẽ hoàn được số vốn ban đầu.

Sau 1 khoảng thời gian, cùng với hoạt động kinh doanh tốt thì bạn sẽ có lời từ các dịch vụ nail. Khi đã khấu trừ tất cả các khoản phí, chủ tiệm có thể thu về nguồn lời hấp dẫn. Bạn có thể tận dụng tiếp số tiền lời đó vào đầu từ nâng cấp cơ sở nail của mình.

Trên đây là những chia sẻ về chi phí mở tiệm nail. Hy vọng đã giúp bạn có thêm được nhiều điều thú vị và bổ ích. Chúc bạn có quyết định lựa chọn sáng suốt cũng như thành công xây dựng tiệm nail.

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Thi Công Tiệm Nails-Spa

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.