Kê đặt thùng gạo ở đâu hợp phong thủy?

Nhiều người cho rằng có thể sử dụng thùng gạo để thúc đẩy tài vận, hạn chế bất lợi trong sản xuất kinh doanh…

Gần đây có nhiều quan điểm mới về phong thủy cho rằng thùng gạo và các nhu yếu phẩm như gạo, muối, đèn, nến, cà phê, thậm chí số điện thoại, số xe, số nhà… đều có tác dụng phong thủy. Nhiều người tin rằng thùng gạo có thể thúc đẩy tài vận, hạn chế bất lợi trong sản xuất kinh doanh nếu được lựa chọn, kê đặt “đúng phong thủy”.

Ảnh minh họa: AliExpress

Lý luận của họ cho rằng đặt hũ đựng gạo ở phương vị Thổ hay đặt ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc trong phòng bếp và để sát mặt đất, không đặt ở hướng Đông, không đặt trên cao… là tốt nhất.

Trên thực tế, các tài liệu về phong thủy không có bất kỳ ghi chép nào về “phong thủy thùng gạo” cũng như các nhu yếu phẩm trong đời sống hàng ngày. Thùng gạo chỉ có thể bị ảnh hưởng bởi môi trường nơi kê đặt (ẩm ướt chẳng hạn) và trong tương quan với các vật dụng khác; chỉ ảnh hưởng đến “tài khí” của con người khi thùng rỗng hết gạo hoặc gạo bị biến chất.

Trong mọi trường hợp, một phương án phong thủy luôn phải đạt được sự hài hòa âm dương ngũ hành và phù hợp với tập quán sinh hoạt. Thiết kế phong thủy, bố trí nội thất, sắp đặt đồ đạc… tối thiểu phải đạt các tiêu chí: đúng nguyên lý, mỹ quan, tiện dụng và tiết kiệm. Kê đặt thùng đựng gạo cũng không ngoại lệ, nếu muốn “sinh tài phát lộc”.

Theo đó, thùng đựng gạo có thể làm bằng mọi loại chất liệu không độc, không có khả năng gây độc hoặc làm gạo biến chất; đồng thời phù hợp với mục đích cất trữ, tiện lợi khi phải bưng bê, lấy gạo ra, đổ gạo vào…

Thùng đựng gạo có thể đặt ở mọi nơi trong gia đình, phòng ngủ, phòng bếp, phòng kho… sao cho đảm bảo khô ráo, thoáng mát, tránh được mối mọt, ẩm mốc, không bị nhiễm độc hoặc biến chất do những nguyên nhân khác.

Cơm dẻo canh ngọt là tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá “phong thủy hũ gạo”, tiếp đến là các tiêu chí mỹ quan, tiện dụng, tiết kiệm. Hãy thận trọng giữ “hũ gạo trong ví của bạn” trước những quan niệm mới về phong thủy.

Nhà nghiên cứu Phạm Đình Hải

Nguồn: Vnexpress.net

Xem Thêm : Không khí Giáng sinh tại một khu phố Sài Gòn

 

Xem Thêm : Không khí Giáng sinh tại một khu phố Sài Gòn

 

Thông Tin tổng hợp tin tức Nội Thất Nail – SPA  chuyên nghiệp tại Việt Nam

Xem Thêm : Không khí Giáng sinh tại một khu phố Sài Gòn

 

TƯ VẤN LỰA CHỌN NỘI THẤT NAIL-SPA  CÙNG NỘI THẤT ĐẠT PHÁT

https://zalo.me/0938986801

Nếu Quý Khách đang có ý định mua cho tiệm mình những chiếc ghế nail cao cấp đẹp mà giá rẻ thì hãy để với Nội Thất tại Xưởng Đạt Phát. Đây là Xưởng Nội Thất cung cấp ghế nail cao cấp giá xuất xưởng và mẫu mã đa dạng để Quý Khách hàng thoải mái quyết định mua.

Xem ngay: 20+ Mẫu Ghế làm nail đẹp và mới nhất
Nếu Gia chủ đang có ý định mua cho tiệm mình những chiếc Ghế Nail giá rẻ đẹp mà giá rẻ thì hãy để với Nội Thất ĐP. Đây là Cty Sx Uy tín cung cấp Ghế làm nail giá xuất xưởng và mẫu mã đa dạng để bạn thoải mái quyết định chọn.

Xem ngay: 20+ Mẫu Ghế Sofa-Nail hộc kéo đẹp và mới nhất

✳️ Giá cực sốc, mua bàn được tặng kèm Ghế. ✳️ Chất liệu: làm bằng ván HDF lõi xanh chống thấm chống ẩm tốt.💥 Bàn nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển 💥 Giá cực sốc, mua bàn được tặng kèm Ghế. 💥 Chất liệu: làm bằng ván HDF lõi xanh chống thấm chống ẩm tốt. 💯 𝐂𝐚𝐦 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠, thể hiện được sự đẳng cấp của tiệm Nail-Spa. ➡𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂: 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐍𝐎̣̂𝐈 𝐓𝐇𝐀̂́𝐓 Đ𝐀̣𝐓 𝐏𝐇𝐀́𝐓 ➡Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉: 𝐒𝐨̂́ 𝟏𝟏 , Đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟐𝟔/𝟑, 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐇𝐮̛𝐧𝐠 𝐇𝐨̀𝐚, 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐓𝐚̂𝐧, 𝐇𝐂𝐌 ➡𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟎𝟖.𝟑𝟑𝟕.𝟗𝟔𝟑 – 0938986.801 (Zalo) ➡𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: saledatphat@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦 https://youtu.be/j6UdB0OXFag Địa Chỉ: https://g.page/ghenaildatphat?share

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Công Trình Thực Tế