Mã số bài hát karaoke 5 số, 6 số mới nhất 2022

Mã số bài hát karaoke 5 số, 6 số mới nhất 2022
Tổng hợp những bài hát karaoke hay cho nữ giọng yếu hot nhất

Mã số bài khái là khái niệm không còn xa lạ với những ai thường xuyên hát karaoke. Với mỗi dòng đầu karaoke khác nhau sẽ có mã số bào hát khác hau, hãy cùng PTG tìm hiểu rõ hơn về mã số bài hát karaoke Arirang 5 số, 6 số nhé.

Mã số bài hát karaoke là gì?

Mã số bài hát karaoke là những những tên bài hát được mã hóa dưới dạng số hoặc chữ được lưu trữ trong những đĩa nhạc hoặc ổ cứng của các đầu karaoke. Sử dụng mã số sẽ giúp việc cập nhật và lựa chọn bài hát của người dùng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bạn Đang Xem: Mã số bài hát karaoke 5 số, 6 số mới nhất 2022

Với đầu karaoke Arirang 5 số, 6 số, mã số bài hát được kí hiệu bằng một dãy số gồm 5 hoặc 6 chữ số và để bạn có thể dễ dàng sử dụng và lựa chọn đúng mã số bài hát mình muốn thể hiện hãng sản xuất sẽ có những album bài hát đi kèm.

Cách chọn mã số bài hát karaoke

Việc sử dụng mã số bài hát mọi thao tác trong quá trình hát karaoke sẽ trở nên thuận tiện hơn. Nếu bạn muốn cập nhật bài hát, chỉ cần truy cập vào website của hệ thống, sẽ có danh sách các bài hát với mã số tương ứng để bạn lựa chọn và tải về. Còn nếu bạn muốn lựa chọn bài hát chỉ cần sử dụng remote bấm chọn mã số tương ứng với bài hát mình muốn thể hiện, nếu đúng mã số đã được tích hợp thì bài hát sẽ được phát ngay sau đó. Ví dụ bài hát “ Anh cứ đi đi” có mã số 60890, thay vì phải nhập nguyên tên bài hát, bạn chỉ cần nhập đúng dãy số 60890 là được.

Xem Thêm : Hướng dẫn cách làm karaoke trên máy tính chuyên nghiệp nhất

Với những đầu karaoke kĩ thuật số được trang bị màn hình cảm ứng đi kèm, ngoài việc bạn có thể chọn mã số bài hát bằng remote bạn có thể thao tác trực tiếp ngay trên màn hình. Ở những dòng đầu karaoke này, hãng sản xuất còn sử dụng chữ cái làm mã số bài hát, bạn chỉ cần nhập một vài kí tự trong tên của bài hát, sẽ có một list danh sách các bài hát và ca sĩ thể hiện để bạn lựa chọn. Ví dụ bạn muốn chọn bài “Anh cứ đi đi” bạn có thể nhập dãy mã số của nó hoặc chỉ cần nhập các chữ cái A C Đ Đ là sẽ hiện ra bài hát bạn muốn thể hiện và cả những bài hát khác để bạn tham khảo.

Tra cứu bằng app Mã số Karaoke Vietnam

Hướng dẫn nhanh

Tải và mở ứng dụng Mã số Karaoke Vietnam trên điện thoại > Bấm vào biểu tượng 3 gạch > chọn đầu karaoke muốn tìm kiếm > Nhập tên bài hát, tên tác giả, tên viết tắt, hoặc lời đầu của bài trên thanh tìm kiếm > nhấp trực tiếp vào bài hát cần tìm để chọn.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Tải và mở ứng dụng Mã số Karaoke Vietnam trên điện thoại > Nhấn vào biểu tượng 3 gạch bên góc trái màn hình

Nhấp để chọn mã số của đầu karaoke phù hợp

Bước 2: Chọn đầu karaoke bạn muốn tra cứu.

Xem Thêm : Tổng hợp những bài hát karaoke hay cho nữ giọng yếu hot nhất

Chọn đầu karaoke muốn tra cứu trên ứng dụng Mã số Karaoke Việt Nam

Bước 3: Bạn có thể tìm kiếm theo tên bài hát, tên tác giả, tên viết tắt, hoặc lời đầu của bài trên thanh tìm kiếm > Nhấn Tìm kiếm > Ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn đầy đủ mã số bài hát, lời bài hát và tên tác giả để bạn có thể xác minh lại.

Tìm kiếm theo tên bài hát trên ứng dụng Mã số Karaoke Việt Nam

Lưu ý khi sử dụng mã số bài hát karaoke

Với những thao tác thực hiện như trên thì việc sử dụng mã số bài hát không có gì là khó khăn cả, với những ai sử dụng lần đầu chỉ cần được hướng dẫn qua các bước thực hiện là có thể thoải mái lựa chọn những bài hát mình muốn thể hiện. Tuy nhiên, trong khi chọn bài hát phải nhập chính xác dãy mã số bài hát để tránh bị chọn nhầm bài vì khi bấm các chữ số ở remote mọi người rất hay bị nhầm số.

Bên cạnh đó, bạn cần phải xác định rõ đầu karaoke của gia đình mình đang dùng là loại 5 số hay 6 số để chọn đúng dãy mã số khi cập nhật những bài hát mới.

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những thông tin liên quan đến mã số bài hát karaoke. Hi vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ trở thành cẩm nang đồng hành cùng bạn mỗi khi sử dụng loại hình giải trí hữu ích này và có được những phút giây thư giãn trọn vẹn bên cạnh người thân và bạn bè.

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Thi công phòng karaoke

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.