Hòa Phát lần đầu xuất thép xây dựng sang Mexico

Lô hàng 8.000 tấn thép thanh vằn sẽ được Hoà Phát lần đầu xuất sang quốc gia Bắc Mỹ trong tháng 8.

Tập đoàn Hoà Phát cho biết vừa ký hợp đồng xuất khẩu lô hàng 8.000 tấn thép xây dựng sang Mexico. Đây là đơn hàng đầu tiên doanh nghiệp này xuất sang quốc gia khu vực Bắc Mỹ, sau Mỹ và Canada.

Thép và sản phẩm từ thép vẫn là sản phẩm chủ lực, góp nhiều nhất vào kết quả kinh doanh của tập đoàn này. Nửa đầu năm nay, Hoà Phát đạt sản lượng 2,3 triệu tấn, tăng 29% so với cùng kỳ.

Khoảng 750.000 tấn thép xây dựng các loại được xuất khẩu, tăng gấp đôi cùng kỳ năm ngoái, trong đó gần 74% là thép thanh, còn lại là thép cuộn.

Thị trường xuất khẩu của thép Hoà Phát hiện đã mở rộng ra 25 nước và việc khai thác thị trường mới – Mexico, giúp doanh nghiệp này đa dạng hoá thị trường tiêu thụ, góp phần thu ngoại tệ và cân bằng cán cân thương mại của Việt Nam.

Mỗi năm, doanh nghiệp này sản xuất 8,5 triệu tấn thép thô, trong đó có 5,5 triệu tấn phôi thép, thép xây dựng và 3 triệu tấn HRC.

Năm nay, công ty của tỷ phú Trần Đình Long lên kế hoạch doanh thu 160.000 tỷ đồng, tăng hơn 9.000 tỷ so với 2021. Lợi nhuận sau thuế 25.000-30.000 tỷ đồng (tức 1,1-1,3 tỷ USD). Sáu tháng đầu năm, Hòa Phát đã nộp ngân sách gần 7.400 tỷ đồng, tăng 42% so với cùng kỳ năm 2021.

Ngày 19/7, Hoà Phát được niêm yết bổ sung hơn 1,3 tỷ cổ phiếu HPG để trả cổ tức bằng cổ phiếu năm 2021, tỷ lệ 30%, cho các cổ đông. Giao dịch này đã được Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (Hose) chấp thuận. Số lượng cổ phiếu này sẽ được công ty của tỷ phú Trần Đình Long chuyển giao cho cổ đông vào ngày 20/7, và sẽ được giao dịch ngày đầu tiên vào 26/7.

Kết thúc phiên giao dịch sáng 19/7, cổ phiếu HPG của Hoà Phát đứng ở mức giá 22.300 đồng một cổ phiếu, giảm trên 36% so với hồi đầu năm.

Anh Minh

Nguồn: Vnexpress.net

 

Bạn Đang Xem: Hòa Phát lần đầu xuất thép xây dựng sang Mexico

 

Bạn Đang Xem: Hòa Phát lần đầu xuất thép xây dựng sang Mexico

Xem Thêm : Những tiệm nail quận Bình Thạnh có đào tạo học viên chuyên nghiệp để nâng cao tay nghề

Thông Tin tổng hợp tin tức Nội Thất Nail – SPA  chuyên nghiệp tại Việt Nam

 

Bạn Đang Xem: Hòa Phát lần đầu xuất thép xây dựng sang Mexico

TƯ VẤN LỰA CHỌN NỘI THẤT NAIL-SPA  CÙNG NỘI THẤT ĐẠT PHÁT

https://zalo.me/0938986801

Nếu Quý Khách đang có ý định mua cho tiệm mình những chiếc ghế nail cao cấp đẹp mà giá rẻ thì hãy để với Nội Thất tại Xưởng Đạt Phát. Đây là Xưởng Nội Thất cung cấp ghế nail cao cấp giá xuất xưởng và mẫu mã đa dạng để Quý Khách hàng thoải mái quyết định mua.

Xem Thêm : ghế nail mini tại Huyện Gò Quao.Tỉnh Kiên Giang

Xem ngay: 20+ Mẫu Ghế làm nail đẹp và mới nhất
Nếu Gia chủ đang có ý định mua cho tiệm mình những chiếc Ghế Nail giá rẻ đẹp mà giá rẻ thì hãy để với Nội Thất ĐP. Đây là Cty Sx Uy tín cung cấp Ghế làm nail giá xuất xưởng và mẫu mã đa dạng để bạn thoải mái quyết định chọn.

Xem ngay: 20+ Mẫu Ghế Sofa-Nail hộc kéo đẹp và mới nhất

✳️ Giá cực sốc, mua bàn được tặng kèm Ghế. ✳️ Chất liệu: làm bằng ván HDF lõi xanh chống thấm chống ẩm tốt.💥 Bàn nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển 💥 Giá cực sốc, mua bàn được tặng kèm Ghế. 💥 Chất liệu: làm bằng ván HDF lõi xanh chống thấm chống ẩm tốt. 💯 𝐂𝐚𝐦 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠, thể hiện được sự đẳng cấp của tiệm Nail-Spa. ➡𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂: 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐍𝐎̣̂𝐈 𝐓𝐇𝐀̂́𝐓 Đ𝐀̣𝐓 𝐏𝐇𝐀́𝐓 ➡Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉: 𝐒𝐨̂́ 𝟏𝟏 , Đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟐𝟔/𝟑, 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐇𝐮̛𝐧𝐠 𝐇𝐨̀𝐚, 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐓𝐚̂𝐧, 𝐇𝐂𝐌 ➡𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟎𝟖.𝟑𝟑𝟕.𝟗𝟔𝟑 – 0938986.801 (Zalo) ➡𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: saledatphat@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦 https://youtu.be/j6UdB0OXFag Địa Chỉ: https://g.page/ghenaildatphat?share

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Tin tức