Hoà Phát bán hơn 450.000 tấn thép trong tháng hai

Hoà Phát bán hơn 450.000 tấn thép trong tháng hai
Ghế sofa nail tại .Quận Phú Nhuận.Thành phố Hồ Chí Minh

Lượng thép xây dựng của Hoà Phát bán ra thị trường trong tháng 2 đạt 450.000 tấn, tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái.

Theo số liệu của Hoà Phát, miền Bắc là khu vực tiêu thụ thép xây dựng lớn của công ty, chiếm 56% sản lượng bán trong tháng 2 và gấp 3 lần cùng kỳ, đạt 250.000 tấn.

Khu vực miền Trung và Nam cũng ghi nhận sự tăng trưởng mạnh, lần lượt gấp 2,5 và 1,5 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Theo lãnh đạo Hoà Phát Hưng Yên, sản lượng bán hàng tháng 2 tăng do nhu cầu xây dựng dân dụng đầu năm tăng cao, nhất là khu vực miền Bắc. Thời điểm sau Tết hàng năm, thường được người dân chọn để xây dựng mới hoặc sửa chữa nhà cửa do thời tiết thuận lợi.

Cùng đó, nhu cầu thép từ các dự án đầu tư công lớn, như cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 (Hà Nội), các gói thầu thi công thuộc cao tốc Bắc Nam, cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận, các bệnh viện lớn tại TP HCM, dự án sửa chữa sân bay Tân Sơn Nhất…

Sản xuất thép xây dựng tại Công ty thép Hoà Phát Hưng Yên. Ảnh: Nghi Trần

Sản xuất thép là mảng kinh doanh chính của Hoà Phát, bên cạnh các lĩnh vực khác đang được tập đoàn này mở rộng, như bất động sản, nông nghiệp…

Luỹ kế 2 tháng đầu năm, tập đoàn này bán ra thị trường lượng thép tăng hơn 2 lần cùng kỳ, đạt 828.000 tấn. Trong đó, xuất khẩu thép xây dựng gấp gần 3 lần, với 174.000 tấn sang các thị trường trong khu vực ASEAN, Nhật Bản, Hàn Quốc và Canada… Tập đoàn này cho biết, hợp đồng đặt mua thép xây dựng đã kín tới tháng 5.

Năm ngoái, Hoà Phát cung ứng ra thị trường 8,8 triệu tấn thép các loại, tăng 35% so với cùng kỳ 2020. Hiện tập đoàn này mở rộng sản xuất thép ở Dung Quất với dự án Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất 2. Khi hoàn thành, năng lực sản xuất thép của Hòa Phát đạt khoảng 14 triệu tấn một năm.

Theo báo cáo triển vọng ngành thép của Công ty chứng khoán Bảo Việt (BSC), sản lượng thép tiêu thụ nội địa năm nay tăng trưởng tốt dựa trên tăng giải ngân đầu tư công, tập trung vào cơ sở hạ tầng, và hoạt động xây dựng dân dụng phục hồi khi dịch bệnh được kiểm soát. Ngoài ra, nhu cầu xây dựng các dự án nhà ở khi thị trường bất động sản ấm trở lại, là những yếu tố thúc đẩy tiêu thụ thép trong nước.

Riêng Hoà Phát dự báo, sản lượng bán thép xây dựng năm nay của doanh nghiệp này có thể tăng trưởng hơn 20% so với 2021.

BSC cũng dự báo, giá thép tăng trong tháng 1, nhưng về dài hạn có thể giảm trong năm nay theo đà đi xuống của giá quặng sắt vốn chiếm 45-50% chi phí sản xuất phôi thép.

Nguồn: Vnexpress.net

 

Bạn Đang Xem: Hoà Phát bán hơn 450.000 tấn thép trong tháng hai

 

Bạn Đang Xem: Hoà Phát bán hơn 450.000 tấn thép trong tháng hai

Xem Thêm : Ghế nail thanh lý rẻ tại .Huyện Vĩnh Lợi.Tỉnh Bạc Liêu

Thông Tin tổng hợp tin tức Nội Thất Nail – SPA  chuyên nghiệp tại Việt Nam

 

Bạn Đang Xem: Hoà Phát bán hơn 450.000 tấn thép trong tháng hai

TƯ VẤN LỰA CHỌN NỘI THẤT NAIL-SPA  CÙNG NỘI THẤT ĐẠT PHÁT

https://zalo.me/0938986801

Nếu Quý Khách đang có ý định mua cho tiệm mình những chiếc ghế nail cao cấp đẹp mà giá rẻ thì hãy để với Nội Thất tại Xưởng Đạt Phát. Đây là Xưởng Nội Thất cung cấp ghế nail cao cấp giá xuất xưởng và mẫu mã đa dạng để Quý Khách hàng thoải mái quyết định mua.

Xem Thêm : Ghế sofa nail tại .Quận Phú Nhuận.Thành phố Hồ Chí Minh

Xem ngay: 20+ Mẫu Ghế làm nail đẹp và mới nhất
Nếu Gia chủ đang có ý định mua cho tiệm mình những chiếc Ghế Nail giá rẻ đẹp mà giá rẻ thì hãy để với Nội Thất ĐP. Đây là Cty Sx Uy tín cung cấp Ghế làm nail giá xuất xưởng và mẫu mã đa dạng để bạn thoải mái quyết định chọn.

Xem ngay: 20+ Mẫu Ghế Sofa-Nail hộc kéo đẹp và mới nhất

✳️ Giá cực sốc, mua bàn được tặng kèm Ghế. ✳️ Chất liệu: làm bằng ván HDF lõi xanh chống thấm chống ẩm tốt.💥 Bàn nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển 💥 Giá cực sốc, mua bàn được tặng kèm Ghế. 💥 Chất liệu: làm bằng ván HDF lõi xanh chống thấm chống ẩm tốt. 💯 𝐂𝐚𝐦 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠, thể hiện được sự đẳng cấp của tiệm Nail-Spa. ➡𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂: 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐍𝐎̣̂𝐈 𝐓𝐇𝐀̂́𝐓 Đ𝐀̣𝐓 𝐏𝐇𝐀́𝐓 ➡Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉: 𝐒𝐨̂́ 𝟏𝟏 , Đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟐𝟔/𝟑, 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐇𝐮̛𝐧𝐠 𝐇𝐨̀𝐚, 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐓𝐚̂𝐧, 𝐇𝐂𝐌 ➡𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟎𝟖.𝟑𝟑𝟕.𝟗𝟔𝟑 – 0938986.801 (Zalo) ➡𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: saledatphat@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦 https://youtu.be/j6UdB0OXFag Địa Chỉ: https://g.page/ghenaildatphat?share

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Tin tức

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.