cac dinh huong phat trien tiem nails 4
cac dinh huong phat trien tiem nails 4

Dịch vụ kế toán những năm gần đây nhận được nhiều sự quan tâm của không chỉ các doanh nghiệp lớn mà ngay cả những cá nhân, những doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng là những đối tượng được hướng đến của ngành dịch vụ này. Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán tuy nhiên, dịch vụ kế toán của ACC vẫn đang là một trong những đơn vị dẫn đầu cho dịch vụ này. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý nói chung và kế toán nói riêng chúng tôi tự tin đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ uy tín nhất. Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé!

1. Đối tượng cần sử dụng dịch vụ kế toán

Đối tượng cần sử dụng dịch vụ kế toán rất rộng vì tầm quan trọng của dịch vụ này. Cụ thể, đối tượng sử dụng bao gồm:

– Doanh nghiệp mới thành lập: Đối với các doanh nghiệp mới thành lập thì việc có một đội ngũ kế toán là điều rất quan trọng. Hơn nữa, đội ngũ kế toán cũng phải là những người có kinh nghiệm, năng lực chuyên sâu mới có thể giải quyết được các vấn đề phát sinh trong bước đầu xây dựng doanh nghiệp. Vì thế, các doanh nghiệp mới thành lập tìm đến ACC để sử dụng dịch vụ kế toán để được hỗ trợ thực hiện các nghiệp vụ kế toán, chứng từ, làm sổ sách, kê khai….

– Các doanh nghiệp vừa và nhỏ: Hiện nay việc xây dựng một đội ngũ kế toán lớn mạnh trong doanh nghiệp là điều không dễ dàng. Đòi hỏi doanh nghiệp của bạn phải có doanh thu khủng. Vì thế, những doanh nghiệp vừa và nhỏ tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán để có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư.

– Bên cạnh đó nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực kế toán thì có thể liên hệ với ACC để được chúng tôi hỗ trợ.

2. Đặc điểm nổi bật của dịch vụ kế toán cho tiệm nail tại ACC

Dịch vụ kế toán ACC luôn đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và đảm bảo được sự hài lòng của khách hàng vì các lý do sau:

– Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhân viên kế toán cho tiệm nail tại ACC được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn để đảm bảo cung cấp đến bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất với các thông tin chính xác nhất. Chúng tôi có những buổi đào tạo cho nhân viên để đảm bảo rằng Dịch vụ kế toán cho tiệm nail luôn đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ chính xác nhất.

– Mức phí sử dụng dịch vụ kế toán ACC hợp phí. Đối tượng hướng đến của ACC là hỗ trợ các khách hàng khác nhau từ các doanh nghiệp lớn với quy mô toàn quốc đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cá nhân hoạt động kinh doanh. Mức phí dịch vụ kế toán ACC cạnh tranh nhất trên thị trường.

– Dịch vụ kế toán ACC cung cấp các dịch vụ đa dạng để đảm bảo cung cấp đến bạn dịch vụ tốt nhất như: dịch vụ kế toán, dịch vụ báo cáo tài chính, dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ hoàn thuế, Tập hợp hóa đơn – chứng từ hàng tháng, Tính và lập bảng lương, Tính và nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, Hạch toán số liệu vào phần mềm kế toán.

3. Các loại dịch vụ kế toán cho tiệm nail mà ACC cung cấp

Hiện nay, công ty Luật ACC cung cấp dịch vụ kế toán nhiều loại, nhiều hình thức đa dạng khác nhau. Nhằm đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và với mục đích có thể cung cấp đầy đủ các tính năng của lĩnh vực kế toán cho khách hàng. Các dịch vụ kế toán mà ACC cung cấp như sau:

3.1 Kế toán quản trị

Kế toán quản trị có công việc là quản lý số liệu, tài chính trong kế toán. Mục đích để định hướng các chiến lược trong tương lai của doanh nghiệp.

3.2 Kế toán ngân hàng

Kế toán ngân hàng là toàn bộ công cụ ghi chép các con số dưới hình thức giá trị, theo dõi và đánh giá tài sản cùng sự biến đổi của chúng trong quá trình kinh doanh. Mục đích để đánh giá năng lực huy động tài chính của ngân hàng và tính hợp lý trong quá trình sử dụng tài sản.

3.3 Kế toán

Kế toán giúp kết nối giữa các doanh nghiệp và Nhà nước. Mục đích giúp cho doanh nghiệp kinh doanh một cách ổn định hơn và nhà nước quản lý nền kinh tế dễ dàng hơn

Thu thập, sắp xếp, xử lý, và lưu trữ hóa đơn chứng từ hàng ngày.

Lập báo cáo thuế theo tháng, theo quý chi tiết nhất.

Thực hiện nghĩa vụ thuế môn bài vào đầu năm. Cuối năm quyết toán thu nhập doanh nghiệp (TNDN), thu nhập cá nhân (TNCN). Đồng thời lập các bản báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.

3.4 Kế toán chi phí

Có thể thấy yếu tố chi phí là yếu tố tạo nên giá thành sản phẩm. Kế toán chi phí sẽ thực hiện xem xét tổng quan về tất cả các chi phí liên quan đến sản xuất sản phẩm. Mục đích vào việc chuẩn bị ngân sách và phân tích lợi nhuận.

3.5 Kế toán tổng hợp

Kế toán tổng hợp là một trong các mảng kế toán quan trọng nhất. Công việc của bộ phận này yêu cầu thực hiện nhiều bước theo từng, tháng, quý, năm:

Thu thập, xử lý, lưu trữ và lập phiếu chi, thu, xuất – nhập hóa đơn từng ngày.

Xem xét công nợ của nhà cung ứng, khách hàng…hàng tháng.

Báo cáo thuế, tình hình sử dụng hóa đơn, lương thưởng…

Kiểm tra chứng từ hóa đơn, kế toán.

Lập tờ khai giá trị gia tăng và tính sợ bộ thuế TNCN, TNDN. Đồng thời lập báo cáo tài chính quản trị theo quý.

3.6 Kế toán thanh toán

Một trong các loại hình kế toán trong doanh nghiệp là kế toán thanh toán. Công việc của 1 thanh toán viên là:

Lập chứng từ thu chi.

Theo dõi, hạch toán quản lý.

3.7 Kế toán ngân hàng

Công việc của một kế toán ngân hàng như sau:

Ghi nhận, phân tích và xử lý bằng các nghiệp vụ ngân hàng.

Cung cấp những thông tin liên quan đến giao dịch ngân hàng. Mục đích để phục vụ cho các công tác quản lý cho tổ chức, cá nhân theo quy định.

3.8 Kế toán công nợ

Kế toán gồm những mảng nào? Kế toán công nợ là một mảng nhỏ so với các kế toán trong doanh nghiệp khác. Thông thường đối với các công ty nhỏ thì kế toán công nợ sẽ do bộ phận kế toán tổng hợp đảm nhận.

3.9 Kế toán theo dõi hàng tồn kho

Công việc của 1 kế toán theo dõi hàng tồn kho là:

Lập hóa đơn chứng từ để theo dõi những vấn đề liên quan kho chứa hàng hóa, quá trình nhập – xuất – tồn, nguyên vật liệu trong doanh nghiệp.

Báo cáo hàng tồn kho để hạn chế tối đa những rủi ro, mất mát cho doanh nghiệp, và quản lý hàng hóa được tốt hơn.

3.10 Kế toán tài sản cố định

Một trong các loại kế toán quan trọng là kế toán tài sản cố định. Nhiệm vụ của người này sẽ phải thực hiện các bước sau đây:

Kiểm kê và đánh giá tài sản cố định của doanh nghiệp theo quy định của nhà nước.

Báo cáo về tài sản cố định của công ty, doanh nghiệp.

4. Nội dung công việc của dịch vụ kế toán cho tiệm nail trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ kế toán cho tiệm nail trọn gói bạn sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ các công việc. Cụ thể, nội dung công việc của dịch vụ kế toán cho tiệm nail trọn gói tại ACC như sau:

– Tư vấn chung các quy định của pháp luật về kế toán tiệm nail trọn gói, các chính sách và ưu đãi về thuế liên quan đến hoạt động đầu tư, kinh doanh của khách hàng;

– Giới thiệu các giải pháp tối ưu về kế toán tiệm nail trọn gói cho các giao dịch dự kiến của khách hàng;

– Lập hồ sơ và đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục kê khai thuế, hưởng mức thuế ưu đãi, miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế;

– Kiểm tra hóa đơn, chứng từ; hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh liên quan đến kế toán tiệm nail trọn gói;

– Lập và nộp các tờ khai kế toán trọn gói báo cáo tài chính, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn… theo đúng quy định pháp luật;

– Thông báo cho khách hàng số thuế phải nộp (nếu có) và thời hạn nộp thuế;

– Hoàn chỉnh sổ sách kế toán theo đúng quy định của pháp luật;

– Tư vấn và đại diện cho khách hàng làm việc với cơ quan thuế để giải quyết các vấn đề phát sinh;

– Các công việc khác tùy vào thực tế hồ sơ của doanh nghiệp

5. Quy trình đăng ký sử dụng dịch vụ kế toán tại công ty Luật ACC

Bước 1: Khi sử dụng dịch vụ kế toán cho tiệm nail tại công ty Luật ACC bạn sẽ được chúng tôi tư vấn các vấn đề liên quan đến kế toán, thuế khi có văn bản pháp luật mới ban hành; Đăng ký thuế cho doanh nghiệp; Tổ chức quá trình ghi chép kế toán cho doanh nghiệp.

Bước 2: Lập chứng từ kế toán đối với các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Đây sẽ là các căn cứ để chứng minh cho sự phát sinh và hoàn thành các giao dịch.

Bước 3: Ghi sổ sách kế toán. Chúng tôi sẽ Căn cứ vào các chứng từ kế toán, tiến hành ghi chép vào Sổ sách kế toán được công ty của bạn cung cấp để tiến hành ghi sổ sách kế toán. Đội ngũ bên ACC

Bước 4: Công việc trong thời điểm cuối kỳ. Thực hiện công tác bút toán cuối kỳ và thực hiện bút toán kết chuyển bên cạnh đó khóa sổ kế toán.

Bước 5: Lập bảng cân đối số phát sinh. Dựa vào Sổ cái và sổ chi tiết đã được khóa sổ, kế toán Lập bảng cân đối số phát sinh.

Bước 6: Lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế. Dựa vào sổ cái và dựa vào sổ chi tiết để có thể tiến hành lập báo cáo tài chính. Đồng thời tiến hành lập báo cáo quyết toán thuế TNDN và quyết toán TNCN.

Bước 7: In sổ sách, đóng quyển, lưu kho. Đây là công việc cuối cùng của kế toán. Việc lưu trữ những sổ sách, số liệu kế toán là điều cần thiết, giúp dễ tra cứu về sau.

6. Lợi ích khách hàng sẽ nhận được

Tiết kiệm chi phí về lâu dài:

Một trong những lợi ích của dịch vụ kế toán cho tiệm nail mang lại đó chính là tiết kiệm chi phí bởi vì:

Không phát sinh phí tuyển dụng và đào tạo kế toán viên một trong những vấn đề trăn trở của nhiều doanh nghiệp.

Từ đó, doanh nghiệp không phải chi trả thêm các khoản bảo hiểm y tế, khen thưởng cũng như vận hành bộ máy kế toán.

Đặc biệt, nếu doanh nghiệp lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, am hiểu sâu rộng về thuế và pháp luật. Bạn sẽ được tư vấn và cung cấp các giải pháp về tài chính tốt nhất. Bất cứ lúc nào doanh nghiệp của bạn cũng luôn đóng đủ thuế và thực hiện đúng luật,…

Tiết kiệm thời gian, bảo mật sổ sách:

Việc lập sổ sách kế toán có thể sẽ tốn khá nhiều thời gian của công ty bạn. Việc sử dụng dịch vụ kế toán tiệm nail giúp doanh nghiệp có thêm thời gian cho việc tập trung phát triển hoạt động kinh doanh.

Sổ sách kế toán được cập nhật kịp thời, nhanh chóng, hiệu quả, đúng luật.

An toàn và hiệu quả:

Thời gian hoàn thành nhanh chóng.

Được đảm bảo chứng từ của bạn luôn hợp lệ và doanh nghiệp luôn làm đúng luật.

Tính toán được các khoản thuế doanh nghiệp sẽ đóng. Việc này cũng rất có lợi cho doanh nghiệp đưa ra quyết định kinh doanh.

7. Vì sao nên thuê dịch vụ kế toán cho tiệm nail tại ACC?

– Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ kế toán doanh nghiệp của bạn không cần phải tuyển thêm nhân viên kế toán. Từ đó, sẽ giúp tiết kiệm được nhiều khoản về mặt nhân sự, bàn ghế, tủ, máy tính, phần mềm kế toán, Chi phí của dịch vụ kế toán sẽ dựa vào khối lượng công việc tương ứng của doanh nghiệp bạn. Điều chắc chắn là chi phí này sẽ rẻ hơn nhiều so với chi phí vận hành 1 phòng kế toán tại doanh nghiệp của bạn.

– Nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực kế toán: ACC là nơi tập hợp các nhân viên kế toán giỏi, nhiều năm kinh nghiệm với khả năng làm việc vô cùng hiệu quả. Chúng tôi cam kết đảm bảo với quý khách hàng các số liệu luôn chính xác và đầy đủ.

– Là một công ty lớn trong lĩnh vực báo cáo tài chính, kế toán nên Fast Quality có rất nhiều uy tín đảm bảo chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có thực hiện có sai sót gì cho các doanh nghiệp.

– Luôn cập nhật thông mới nhất các luật về kế toán, thuế một cách nhanh chóng.

– Làm việc nhanh chóng: Chúng tôi với đội ngũ nhân viên đông nên có thể hoàn thành trong thời gian ngắn nhất.

– Phúc lợi nhiều hơn: Các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kế toán sẽ được hỗ trợ tư vấn trong việc tối ưu các chi phí đảm bảo cho các doanh nghiệp đóng các loại phí, thuế ở mức thấp nhất.

8. Báo cáo dịch vụ kế toán cho tiệm nail trọn gói tại dịch vụ kế toán tại ACC

Sau đây là bảng giá dịch vụ kế toán các doanh nghiệp có thể tham khảo.

Đó là bảng giá dịch vụ kế toán cho tiệm nail, bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói tại công ty luật ACC.

9. Các vấn đề về kế toán mà doanh nghiệp thường gặp phải

Quên không đăng ký thuế (do cố tình hoặc do không biết mình thuộc đối tượng phải đăng ký thuế, để quên quá hạn so quy định) sẽ bị xử phạt hoặc bị thu hồi giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh nếu quá hạn đăng ký thuế trên 1 năm.

Dễ ghi nhầm chỉ tiêu: Địa chỉ trụ sở do chỉ tiêu tỉnh, thành phố ở dòng trên, chỉ tiêu quận/huyện ở dòng dưới (thông thường hay ghi theo trình tự ngược lại).

Kê khai thiếu các chỉ tiêu: Tài khoản Ngân hàng, Kho bạc; chỉ tiêu Kế toán trưởng…

Không xác định đúng ngành nghề kinh doanh chính (doanh nghiệp kinh doanh nhiều ngành nghề).

Không xác định đúng chỉ tiêu Năm tài chính.

Kết luận: Như vậy bài viết trên đã cung cấp một số thông tin về Dịch vụ kế toán và các lợi ích khi sử dụng dịch vụ Dịch vụ kế toán, những công việc mà công ty Dịch vụ kế toán phải làm đối với các doanh nghiệp. Nếu có thắc mắc gì về Dịch vụ kế toán của ACC hay các nghiệp vụ kế toán khác hãy liên hệ ngay Công ty luật ACC để được tư vấn và hỗ trợ.

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.