Ghế đôn Inox Bọc Nệm

Ghế đôn Inox Bọc Nệm
Bọc Ghế ô Tô Bắc Ninh

Ghế đôn inox bọc nệm hiện là loại sản phẩm đang được sử dụng khá phổ biến tại các nhà hàng, quầy thức ăn hay trong nhiều hộ gia đình. Với ưu điểm gọn nhẹ, tiết kiệm không gian, vật liệu sản xuất khá cao cấp, ghế đôn inox ngày càng được nhiều người ưa thích và lựa chọn sử dụng. Bên cạnh đó, nhiều người khi có ý định tìm mua loại sản phẩm này để sử dụng vẫn thường thắc mắc không biết giá ghế đôn inox bọc nệm bao nhiêu tiền? Nếu cũng đang băn khoăn về vấn đề trên, bạn có thể tham khảo thêm về thông tin chi tiết và bảng báo giá một số sản phẩm ghế đôn inox bọc nệm tiêu biểu mà cửa hàng Inox Toàn Mỹ đang cung cấp.

Ghế đôn inox 304 bọc nệm cao cấp ø16x1,2mm

Bạn Đang Xem: Ghế đôn Inox Bọc Nệm

Một số loại ghế đôn inox bọc nệm mà Công Ty Toàn Mỹ đang cung cấp:

Là một trong những đơn vị đã có thời gian dài hoạt động về lĩnh vực sản xuất, phân phối, cung cấp bàn ghế inox, cửa hàng Toàn Mỹ hiểu được phần nào nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Do đó, chúng tôi đã triển khai sản xuất và bán nhiều loại ghế đôn inox bọc nệm khác nhau về hình dáng, kích thước, giá cả. Do đó trước khi tìm hiểu về giá ghế đôn inox bọc nệm, mời các bạn hãy cùng tham khảo một số sản phẩm tiêu biểu mà cửa hàng Toàn Mỹ đang cung cấp. Cụ thể:

1. Ghế đôn inox bọc nệm tròn giá rẻ

Mã sản phẩm: TM – G08

Vật liệu: inox cao cấp

Kích thước: Mặt ghế phi 300×0,8 milimét (ø300×0,8mm); chân ghế ø16×0,8mm; cao 0,5 mét (m)

Xem Thêm : Ghế Văn Phòng Bọc Da Cao Cấp Massage 7 điểm

Bảo hành: 24 tháng

Ghế đôn inox bọc nệm tròn giá rẻ

2. Ghế nệm đôn inox ø19×1,0mm

Mã sản phẩm: TM – G09A

Vật liệu: Inox cao cấp

Kích thước: Mặt ghế ø300×1,0mm; chân ghế ø19×1,0mm; cao 0,5m

Xem Thêm : Ghế Văn Phòng Bọc Da Cao Cấp Massage 7 điểm

Bảo hành: 24 tháng

Ghế nệm đôn inox ø19x1,0mm

3. Ghế đôn inox bọc nệm cao cấp ø16×1,2mm

Mã sản phẩm: TM – G09B

Vật liệu: Inox cao cấp

Kích thước: Mặt ghế ø300×1,2mm; chân ghế ø16×1,2mm; cao 0,5m

Xem Thêm : Ghế Văn Phòng Bọc Da Cao Cấp Massage 7 điểm

Bảo hành: 24 tháng

Ghế đôn inox bọc nệm cao cấp ø16x1,2mm

4. Ghế đôn inox 304 bọc nệm cao cấp ø16×1,2mm

Mã sản phẩm: TM – G09C

Vật liệu: Inox 304 cao cấp

Kích thước: Mặt ghế ø300×1,2mm; chân ghế ø16×1,2mm; cao 0,5m

Bảo hành: 48 tháng

Ghế đôn inox 304 bọc nệm cao cấp ø16x1,2mm

Bạn Đang Xem: Ghế đôn Inox Bọc Nệm

5. Ghế nệm đôn quầy cao làm bằng inox

Xem Thêm : Bọc Ghế ô Tô Bắc Ninh

Mã sản phẩm: TM – G12

Vật liệu: Inox cao cấp

Kích thước: Mặt ghế ø300×0,8mm; chân ghế ø22×0,8mm; 2 vòng kiềng ø16×0,5mm; cao 0,7m

Bảo hành: 48 tháng

Ghế nệm đôn quầy cao làm bằng inox

6. Ghế nệm đôn quầy cao làm bằng inox 304

Mã sản phẩm: TM – G12A

Vật liệu: Inox 304 cao cấp

Kích thước: Mặt ghế ø300×1,2mm; chân ghế ø22×1,2mm; 2 vòng kiềng ø19×0,5mm; cao 0,7m

Bảo hành: 48 tháng

Giá ghế đôn nệm inox bao nhiêu tiền?

Sau thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các loại bàn ghế inox, cửa hàng Toàn Mỹ hiểu mong muốn của hầu hết người tiêu dùng là được sử dụng các loại sản phẩm có chất lượng cao với giá thành hợp lý. Xuất phát từ thực tế trên, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến quy trình sản xuất nhằm đem lại cho khách hàng những loại sản phẩm có chất lượng đảm bảo và tiết kiệm chi phí vật liệu, chi phí chế tạo một cách tối đa. Để có thể làm được điều đó, Toàn Mỹ tiến hành tối ưu hóa quy trình sản xuất với sự tính toán, thi công, giám sát một cách chặt chẽ, kỹ lưỡng. Vì vậy, giá ghế đôn nệm inox do Toàn Mỹ cung cấp sẽ chỉ dao động từ 139.000 – 379.000 VNĐ/chiếc. Để biết mức giá bán chi tiết cho từng sản phẩm, mời các bạn tham khảo bảng báo giá ghế nệm đôn inox.

Bên cạnh việc có giá thành rẻ, sản phẩm ghế nệm inox do cửa hàng Toàn Mỹ cung cấp còn sở hữu khá nhiều ưu điểm tuyệt vời như: kích thước nhỏ, cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng; phù hợp với đa số các loại bàn phổ biến hiện nay; làm từ vật liệu inox cao cấp có độ bền rất tốt, đem lại khả năng chống chịu lực, chống oxy hóa cao.

Trên đây là một số thông tin về giá ghế đôn inox bọc nệm mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu đang có nhu cầu cần tìm mua loại sản phẩm này và cảm thấy hài lòng với thông tin chúng tôi đưa ra, mời bạn hãy liên hệ với cửa hàng Inox Toàn Mỹ để được hỗ trợ tư vấn, nhận bảng báo giá và đặt hàng sản phẩm. Ngoài ra để tham khảo thêm một số thông tin về các loại ghế inox bền đẹp, chất lượng cao với giá rẻ khác, mời các bạn Xem Ở Đây. Xin cảm ơn!

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Bọc Ghế Sofa

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.