Những gì chủ tiệm Nail cần biết để tiệm phát tài – Không khó để thực hiện

Những gì chủ tiệm Nail cần biết để tiệm phát tài – Không khó để thực hiện
Ghế nail chờ tại .Huyện Đông Hải.Tỉnh Bạc Liêu

Khi chủ tiệm nail tìm đến chúng tôi để tư vấn thường bị “choáng váng” với ngay câu hỏi đầu tiên “Tiệm chị có bao nhiêu khách?”. Hầu hết chủ tiệm đều biết và nhớ rất rõ tiệm có “income” bao nhiêu vào tuần rồi, vào tháng trước, nhưng chẳng mấy người biết tiệm có bao nhiêu khách. Tại sao đó là câu hỏi bạn cần biết? (Sẽ được trả lời ở cuối bài)

Trước khi trả lời câu hỏi, bạn hãy đọc những thông tin mà chúng tôi phân tích được để mang lại sự phát tài cho tiệm

Bạn Đang Xem: Những gì chủ tiệm Nail cần biết để tiệm phát tài – Không khó để thực hiện

1. Phần Trăm (%) Khách Hàng Giới Thiệu

Quảng cáo hiệu quả nhất, rẻ tiền nhất trên quả địa cầu này là quảng cáo miệng hay còn gọi là khách giới thiệu. Quảng cáo miệng thực ra chẳng phải là quảng cáo mà đó là khi một người khách hàng của bạn nói chuyện với bạn bè, người thân của họ về tiệm nail của bạn. Bạn có biết tại sao nó hiểu quả cao không? Bởi vì người nghe tin tưởng người nói hơn là những tờ báo, đài tivi, radio, hay website.

Khách giới thiệu không những là phương pháp rẻ tiền, hiệu quả dể kiếm mà nó còn âm thầm ám chỉ là bạn được nhiều khách hàng quí mến, hài lòng. Chứ bằng không thì họ đâu có giới thiệu bạn bè họ đến với bạn.

Khi phần trăm (%) số khách giới thiệu tăng, đó chỉ dấu là bạn làm tốt công việc, khi phần trăm khách giới thiệu giảm, bạn sẽ hiểu ngay bạn đã làm gì không được tốt lắm. Nên sửa đổi ngay trước khi quá muộn.

Tham khảo một số phương pháp quảng cáo hữu ích cho tiệm nail

 • Phương pháp marketing hiệu quả để thu hút khách hàng mà chủ tiệm nail cần biết
 • Gift Certificates – Tại sao mỗi tiệm Nail salon cần phải có?
 • 5000 BUSINESS CARD CHỈ CÓ $99 – DỊCH VỤ IN ẤN GIÁ RẺ CHO TIỆM NAIL

2. Phần Trăm (%) Khách Hàng Trở Lại Sau Lần Đầu

Tại sao nên biết phần trăm (%) khách hàng trở lại sau lần đầu tiên? Bạn biết rằng tiệm nails của bạn làm ăn được ổn định là nhờ khách hẹn, những người khách thường xuyên trở lại tiệm chứ không phải do khách walk-in. Cho nên dù giá nào đi nữa khi khách đã walk-in thì đừng để họ thành khách walk-out. Số phần trăm khách hàng trở lại sau lần đầu tiên nói với bạn mức độ hài lòng của khách với sự phục vụ của tiệm. Nếu con số này quá thấp, hoặc bị giảm sút, tiệm nail của bạn đang gặp vấn đề lớn.

Bạn phải tìm hiểu nguyên nhân và sửa đổi chúng ngay lập tức.

3. Số Ngày Trung Bình Giữa Lần Hẹn

Xem Thêm : NHỮNG TIỆM LÀM MÓNG NỔI TIẾNG UY TÍN MIỀN NAM

Thông thường, bao lâu khách trở lại tiệm một lần? 2 tuần, 3 tuần, hay 4 tuần? Tại sao bạn cần quan tâm con số này? Tại bạn cần theo dõi khách hàng rất sát. Với con số này bạn có thể dự đoán trước thu nhập của tiệm sẽ là bao nhiêu, và bạn dễ dàng điều chỉnh hoạt động của tiệm để có được thu nhập đều đặn.

4. Phần Trăm (%) Sản Phẩm Chạy Nhất

Bạn có biết sản phẩm chính của tiệm là gì không? Bạn có hiểu tại sao khách hàng đến với tiệm bạn không? Sản phẩm hay dịch vụ bán chạy nhất sẽ nói với bạn điều đó. Ngày xưa Tôn Tử nói “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Khi bạn biết sản phẩm / dịch vụ được ưa chuộng nhất là gì, bạn sẽ dễ dàng tạo ra những sản phẩm / dịch vụ tương tự để thu hút khách hàng, tăng thu nhập cho tiệm.

5. Phần Trăm (%) Khách Mua Sản Phẩm Kèm với Dịch Vụ

Tiệm bạn có bán sản phẩm không? Bạn nên bán sản phẩm! Bán sản phẩm bạn trong tiệm bạn có thể lời từ 30% đến 100%. Chúng tôi biết có rất nhiều tiệm không bán sản phẩm, chỉ có dịch vụ không thôi bởi vì…… (trăm ngàn lý do). Một lý do chính mà các tiệm nail không bán sản phẩm vì cảm thấy giá bán của tiệm không thể cạnh tranh với các chợ. Nhiều người cho rằng tại sao lại bán một chai thuốc trị nấm với giá $20 trong khi ở nhà thuốc tây chỉ bán có $12.

Giá cả bao nhiêu chẳng ăn thua gì bạn ạ, chỉ thuận tiện cho khách hàng thì họ mua thôi. Bạn và tôi vẫn thường vào 7-11 mua một chai nước lọc với giá $1.29 trong khi ở các tiệm nước bán chỉ có $0.25 một gallon.

Không những bạn nên bán hàng, và nên biết số lượng khách hàng mua hàng của bạn là bao nhiêu. Bạn sẽ có một số lợi nhuận đáng kể từ đây.

Bài viết nên đọc

 • Hạ giá … không phải là cách cạnh tranh tốt cho tiệm nail
 • Làm sao để tăng thu nhập cho tiệm nail? – Chủ tiệm nên tìm hiểu

6. Số Tiền Trung Bình Khách Trả Mỗi Khi Đến Tiệm

Con số sau cùng bạn cần biết là trung bình mỗi khi khách đến trả cho tiệm bao nhiêu tiền. Con số này khá quan trọng vì nhớ nó bạn có thể hiểu được khách hàng của bạn thuộc nhóm người nào, khách chịu chi hay khách keo kiệt, và từ đó bạn có thể hoạch định ra những bước tiến cần thiết cho tiệm nail.

Sẵn đây chúng tôi gởi đến bạn thí dụ cách sử dụng 6 con số này để tăng thu nhập cho tiệm nail.

Thí dụ: Giả sử một tiệm nails có 10 thợ, mỗi người có 5 người khách mỗi ngày, trung bình mỗi người khách đến tiệm trả cho tiệm $40.00 (vừa làm móng tay, móng chân) và tiệm mở của 6 ngày một tuần.

Xem Thêm : Ghế nail chờ tại .Huyện Đông Hải.Tỉnh Bạc Liêu

Như vậy tiệm nail này có thu nhập là $12,000 một tuần ($40 mỗi người khách x 5 người khách mỗi ngày x 6 ngày trong tuần x 10 thợ)

Rồi tiệm nail này muốn tăng thu nhập nên nhờ khách hàng giới thiệu thêm khách mới tăng 10%, và cũng tăng số tiền khách trả mỗi khi đến lên 10%

Như vậy thu nhập mới của tiệm có là $14,520 một tuần ($44 mỗi người khách x 5.5 người khách mỗi ngày x 6 ngày trong tuần x 10 thợ).

Số thu nhập tăng lên $2520 một tuần, số tiền này tuy không lớn lắm, nhưng nếu cộng lại cả năm là $131,040. Số tiền này với tôi đã lớn, nhưng nếu bạn vẫn chưa thấy đủ, thì nghĩ xem 5 năm sau bạn có dư ra bao nhiêu tiền? $655,200. Hơn nửa triệu! That’s BIG! OK

Trở lại câu hỏi ở trên “Tại sao bạn cần biết tiệm bạn có bao nhiêu khách?” hay các chỉ số vừa nói trên. Xưa Tôn tử nói: “Biết người biết ta,trăm trận trăm thắng, biết ta không biết người, trăm trận trăm bại”, ngày nay người Mỹ nói “If you don’t take care your customers, someone else will”. Nếu bạn chỉ biết income của bạn, nhưng chẳng hiểu biết gì về khách hàng thì làm sao có thể trăm trận trăm thắng.

Mời bạn chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong phần comment.

in an gia re wocprint

Bài viết bạn nên xem :

 • Thành công trong nghề nail – Những kinh nghiệm và bí quyết cần phải biết
 • Dùng 20% giảm giá để tăng từ 100% – 500% thu nhập cho tiệm nail – Và bình luận của độc giả
 • Hoàn thiện kỹ thuật Nail – 6 bí quyết sau chủ thợ Nail cần phải biết
 • Nghệ thuật kinh doanh Nail – Quan hệ giữa thợ Nail và khách hàng – Chủ Nail cũng cần tìm hiểu
 • Tiệm Nails mất khách??? 5 lối quảng cáo “Tệ hại” cần phải thay đổi ngay
 • Để Build khách và giữ khách – Tiệm Nails của bạn cần có 3 món sau – Chia sẻ thêm 1 kinh nghiệm hay của chủ tiệm

Nguồn : Sưu tầm Internet

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Tin tức

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.