Công trình Việt giành giải thưởng kiến trúc châu Á – Thái Bình Dương

Công trình Việt giành giải thưởng kiến trúc châu Á – Thái Bình Dương
Tranh Nail, Làm đẹp

Hơn 400 dự án từ khắp châu Á – Thái Bình Dương đã tham gia giải thưởng thiết kế quốc tế KBDA, trong đó nhiều tác phẩm đến từ Việt Nam.

Sự kiện trao giải KBDA tổ chức theo hình thức hybrid vào ngày 25/3. Kohler đã tổ chức giải thưởng thiết kế này trong vòng 4 năm liên tiếp tại các nước Đông Nam Á và đây là lần đầu tiên giải thưởng mở rộng ra quy mô toàn khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Giải thưởng KBDA tôn vinh những tài năng và sáng kiến trong lĩnh vực thiết kế bất động sản nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bất động sản nhà ở và thương mại trong khu vực.

Hội đồng giám khảo bao gồm 7 thành viên cũng như được giám sát độc lập từ tổ chức BDO China Shu Lun Pan CPAs LLP.

Sự kiện diễn ra dưới hình thức trực tuyến. Ảnh: Kohler.

Hơn 400 dự án tranh tài đã được gửi về từ 10 vùng lãnh thổ của châu Á – Thái Bình Dương trong khuôn khổ giải thưởng thiết kế quốc tế KBDA, 58 dự án được đề cử cho 17 hạng mục giải thưởng khác nhau được vinh danh trong lễ trao giải. Các hạng mục bao gồm thiết kế nội thất, kiến trúc, hạng mục do công chúng bình chọn và các cá nhân xuất sắc.

Là quốc gia có số lượng bài dự thi nhiều và chất lượng, Việt Nam cũng dẫn đầu về số giải thưởng đạt được. Đặc biệt ở hạng mục thiết kế không gian sống biệt thự, hai văn phòng kiến trúc đến từ TP HCM (Vietline Interior) và Hà Nội (Nghĩa-Architect) đã thâu tóm cả hai hạng mục Kiến trúc và Nội thất.

Nhiều kiến trúc sư và các văn phòng kiến trúc ở Việt Nam cũng giành giải thưởng tại nhiều hạng mục của cuộc thi. Ở hạng mục Không gian sống – Biệt thự, công trình Villa Ninesouth thiết kế bởi công ty Vietline Interior Design, đã được trao giải thưởng Công trình và dự án có thiết kế nội thất xuất sắc. Cũng trong hạng mục Không gian sống – Biệt thự, giải thưởng Công trình và dự án có thiết kế kiến trúc xuất sắc được trao cho dự án MAISON TT, thiết kế bởi văn phòng Nghia – Architect.

Ở hạng mục Du lịch – Khách sạn – Đô thị, giải thưởng Công trình và dự án có thiết kế kiến trúc xuất sắc được trao cho Potique Hotel, Đây là dự án thiết kế và phát triển bởi Công ty Cổ phần Iric đến từ Việt Nam.

Còn với hạng mục Không gian thương mại, giải thưởng Công trình và dự án có thiết kế kiến trúc xuất sắc được trao cho dự án Formless Boutique Studio, do 23o5 Studio của Việt Nam thiết kế. Hạng mục Phát triển bền vững trao cho công trình Luxury & Low Energy Villa Vietnam, được thiết kế bởi: T3 Architects.

Đại diện những người chiến thắng KBDA 2021 chúc mừng thành công của giải thưởng. Ảnh: Kohler

Đặc biệt, để ghi nhận những cống hiến đối với các hoạt động kiến trúc trong nước và quốc tế, KBDA đã trao Giải cá nhân có tầm ảnh hưởng cho kiến trúc sư Lê Trương của TT-Associates (Việt Nam).

KTS Lê Trương nhận giải thưởng The Visionaries – Influencer của KBDA 2021. Ảnh: Kohler

KBDA là giải thưởng được bảo trợ truyền thông bởi Design Anthology, ELLE Decoration Việt Nam, Tổ chức Thiết kế Nội thất Singapore (SIDS), Hiệp hội Nhà thiết kế Nội thất Trung Quốc(CSID), Hiệp hội Nhà thiết kế Nội thất Đài Bắc (TAID), Hiệp hội Nhà thiết kế Đài Nam (TID), Hiệp hội Nhà thiết kế Nội thất và trang trí Cao Hùng (KAID), Hiệp hội nhà thiết kế Nội thất và trang trí Cao Hùng (TAIDD) và Hiệp hội Thiết kế Nội thất HDII (Indonesia).

Yên Chi

Nguồn: Vnexpress.net

 

Bạn Đang Xem: Công trình Việt giành giải thưởng kiến trúc châu Á – Thái Bình Dương

 

Bạn Đang Xem: Công trình Việt giành giải thưởng kiến trúc châu Á – Thái Bình Dương

Xem Thêm : Top 20 bài hát karaoke nhạc Mỹ Tâm hay nhất, dễ hát

Thông Tin tổng hợp tin tức Nội Thất Nail – SPA  chuyên nghiệp tại Việt Nam

 

Bạn Đang Xem: Công trình Việt giành giải thưởng kiến trúc châu Á – Thái Bình Dương

TƯ VẤN LỰA CHỌN NỘI THẤT NAIL-SPA  CÙNG NỘI THẤT ĐẠT PHÁT

https://zalo.me/0938986801

Nếu Quý Khách đang có ý định mua cho tiệm mình những chiếc ghế nail cao cấp đẹp mà giá rẻ thì hãy để với Nội Thất tại Xưởng Đạt Phát. Đây là Xưởng Nội Thất cung cấp ghế nail cao cấp giá xuất xưởng và mẫu mã đa dạng để Quý Khách hàng thoải mái quyết định mua.

Xem Thêm : Tranh Nail, Làm đẹp

Xem ngay: 20+ Mẫu Ghế làm nail đẹp và mới nhất
Nếu Gia chủ đang có ý định mua cho tiệm mình những chiếc Ghế Nail giá rẻ đẹp mà giá rẻ thì hãy để với Nội Thất ĐP. Đây là Cty Sx Uy tín cung cấp Ghế làm nail giá xuất xưởng và mẫu mã đa dạng để bạn thoải mái quyết định chọn.

Xem ngay: 20+ Mẫu Ghế Sofa-Nail hộc kéo đẹp và mới nhất

✳️ Giá cực sốc, mua bàn được tặng kèm Ghế. ✳️ Chất liệu: làm bằng ván HDF lõi xanh chống thấm chống ẩm tốt.💥 Bàn nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển 💥 Giá cực sốc, mua bàn được tặng kèm Ghế. 💥 Chất liệu: làm bằng ván HDF lõi xanh chống thấm chống ẩm tốt. 💯 𝐂𝐚𝐦 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠, thể hiện được sự đẳng cấp của tiệm Nail-Spa. ➡𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂: 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐍𝐎̣̂𝐈 𝐓𝐇𝐀̂́𝐓 Đ𝐀̣𝐓 𝐏𝐇𝐀́𝐓 ➡Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉: 𝐒𝐨̂́ 𝟏𝟏 , Đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟐𝟔/𝟑, 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐇𝐮̛𝐧𝐠 𝐇𝐨̀𝐚, 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐓𝐚̂𝐧, 𝐇𝐂𝐌 ➡𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟎𝟖.𝟑𝟑𝟕.𝟗𝟔𝟑 – 0938986.801 (Zalo) ➡𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: saledatphat@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦 https://youtu.be/j6UdB0OXFag Địa Chỉ: https://g.page/ghenaildatphat?share

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Công Trình Thực Tế

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.