Cổ phiếu thép giảm mạnh

Cổ phiếu thép giảm mạnh

Cổ phiếu HPG có lúc giảm kịch sàn ngay sau khi phiên họp thường niên của công ty này kết thúc, các mã ngành thép khác cũng trong tình trạng giảm sâu.

Thị trường mở cửa phiên hôm nay trong sắc đỏ, nối tiếp nhịp giảm của phiên đầu tuần. Xu hướng giao dịch không có nhiều thay đổi, với sự thận trọng đến từ cả hai phía. Bên mua chỉ tham gia tích cực ở vùng giá thấp, không đẩy giá hay mua đuổi, còn bên bán cũng không quyết tâm bán tháo bằng mọi giá. VN-Index dao động quanh tham chiếu cho tới cuối phiên sáng.

Sang phiên chiều, biên độ giao dịch được nới rộng. Áp lực bán tăng nhanh hơn từ 13h20 khiến chỉ số đại diện cho HoSE có thời điểm lùi về sát ngưỡng 1.200 điểm. Các nhóm được chú ý như ngân hàng, bất động sản, bán lẻ đều lùi sâu, đặc biệt là cổ phiếu ngành thép giảm rất mạnh. Chia sẻ của ông Trần Đình Long, Chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát, tại phiên họp thường niên sáng nay về triển vọng khó khăn của ngành thép khiến nhiều nhà đầu tư lo lắng. Áp lực bán tháo làm HPG, HSG, NKG chạm mức giá sàn.

Tuy vậy, khi nhiều mã giảm sâu, dòng tiền bắt đáy tham gia tích cực hơn. Thị trường bật lên sau ATC khi lực mua quét mạnh ở vùng giá thấp. VN-Index đóng cửa tăng trở lại gần 15 điểm (1,2%) lên 1.233,38 điểm. VN30-Index tăng hơn 17 điểm (1,38%) lên trên 1.272 điểm. Trên sàn Hà Nội, HNX-Index có thêm hơn 1,7%, còn UPCOM-Index đóng cửa dưới tham chiếu.

VN-Index bật lên sau phiên ATC ngày 24/5, chốt phiên tăng gần 15 điểm. Ảnh: VNDirect

Do lực kéo chủ yếu là nhóm vốn hóa lớn, sắc xanh không quá áp đảo. Số mã tăng và giảm trên HoSE giữ cân bằng vào cuối phiên. Trong khi đó, với nhóm bluechip, 26/30 mã VN30 đóng cửa ở trạng thái tăng.

Nhóm cổ phiếu tài chính, với nhóm ngành chứng khoán và ngân hàng, dẫn dắt xu hướng tăng cuối phiên. STB chốt phiên tăng kịch trần dù có thời điểm giao dịch dưới tham chiếu. CTG tăng 4%, TPB có thêm 3%, VPB, MBB tăng trên 2%. Với cổ phiếu chứng khoán, SSI đóng cửa tăng 6%, sắc xanh cũng là gam màu chủ đạo của các mã chủ chốt nhóm này, như HCM, VCI, VND, MBS, BVS, FTS.

Nhóm bất động sản phân hóa với nhiều mã tăng mạnh. CEO tăng kịch trần, DIG có thêm 6%, NLG, CII, SCR chốt phiên trong sắc xanh. Ngược lại, HQC, QCG đóng cửa dưới tham chiếu. Nhóm cổ phiếu xây dựng, thủy sản giao dịch tích cực.

Ở chiều ngược lại, nhóm cổ phiếu thép biến động mạnh nhất. HPG, NKG, HSG giữ sắc xanh khi mở cửa nhưng đều lao dốc vào đầu phiên chiều. Cả ba mã chủ chốt của nhóm thép cùng có thời điểm giảm kịch sàn trước khi thu hẹp một phần vào cuối phiên. Đóng cửa, HPG, NKG mất trên 5%, HSG giảm 4,5%.

Thanh khoản thị trường tương đương trung bình gần đây, với giá trị giao dịch trên HoSE đạt hơn 13.400 tỷ đồng. Khối ngoại trở lại mua ròng với quy mô gần 200 tỷ đồng.

Minh Sơn

Nguồn: Vnexpress.net

 

Bạn Đang Xem: Cổ phiếu thép giảm mạnh

 

Bạn Đang Xem: Cổ phiếu thép giảm mạnh

Xem Thêm : ghế làm nail giá rẻ

Thông Tin tổng hợp tin tức Nội Thất Nail – SPA  chuyên nghiệp tại Việt Nam

 

Bạn Đang Xem: Cổ phiếu thép giảm mạnh

TƯ VẤN LỰA CHỌN NỘI THẤT NAIL-SPA  CÙNG NỘI THẤT ĐẠT PHÁT

https://zalo.me/0938986801

Nếu Quý Khách đang có ý định mua cho tiệm mình những chiếc ghế nail cao cấp đẹp mà giá rẻ thì hãy để với Nội Thất tại Xưởng Đạt Phát. Đây là Xưởng Nội Thất cung cấp ghế nail cao cấp giá xuất xưởng và mẫu mã đa dạng để Quý Khách hàng thoải mái quyết định mua.

Xem Thêm : CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VÀ DU LỊCH VŨ YẾN

Xem ngay: 20+ Mẫu Ghế làm nail đẹp và mới nhất
Nếu Gia chủ đang có ý định mua cho tiệm mình những chiếc Ghế Nail giá rẻ đẹp mà giá rẻ thì hãy để với Nội Thất ĐP. Đây là Cty Sx Uy tín cung cấp Ghế làm nail giá xuất xưởng và mẫu mã đa dạng để bạn thoải mái quyết định chọn.

Xem ngay: 20+ Mẫu Ghế Sofa-Nail hộc kéo đẹp và mới nhất

✳️ Giá cực sốc, mua bàn được tặng kèm Ghế. ✳️ Chất liệu: làm bằng ván HDF lõi xanh chống thấm chống ẩm tốt.💥 Bàn nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển 💥 Giá cực sốc, mua bàn được tặng kèm Ghế. 💥 Chất liệu: làm bằng ván HDF lõi xanh chống thấm chống ẩm tốt. 💯 𝐂𝐚𝐦 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠, thể hiện được sự đẳng cấp của tiệm Nail-Spa. ➡𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂: 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐍𝐎̣̂𝐈 𝐓𝐇𝐀̂́𝐓 Đ𝐀̣𝐓 𝐏𝐇𝐀́𝐓 ➡Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉: 𝐒𝐨̂́ 𝟏𝟏 , Đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟐𝟔/𝟑, 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐇𝐮̛𝐧𝐠 𝐇𝐨̀𝐚, 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐓𝐚̂𝐧, 𝐇𝐂𝐌 ➡𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟎𝟖.𝟑𝟑𝟕.𝟗𝟔𝟑 – 0938986.801 (Zalo) ➡𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: saledatphat@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦 https://youtu.be/j6UdB0OXFag Địa Chỉ: https://g.page/ghenaildatphat?share

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Tin tức