Phần mềm tính tiền và quản lý quán karaoke đơn giản, dễ dùng

Phần mềm tính tiền và quản lý quán karaoke đơn giản, dễ dùng
Quán Karaoke ở Gò Vấp
Video chương trình tính tiền cho quán karaoke c++

Phần mềm quản lý Karaoke giúp chủ quán không còn đau đầu vì cách tính tiền giờ Karaoke. Quy trình vận hành quán đi vào quy củ hơn và chính xác hơn. Khâu quản lý và tính tiền quán karaoke có thể gặp nhiều khó khăn và sai sót nếu nhân viên không có kinh nghiệm làm việc. Một công cụ hỗ trợ được nhiều chủ quán karaoke lựa chọn chính là phần mềm tính tiền và quản lý quán karaoke. Vậy phần mềm này có những tính năng nổi bật nào, hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: Phần mềm quản lý Bi-a & phòng hát Karaoke – KiotViet

Bạn Đang Xem: Phần mềm tính tiền và quản lý quán karaoke đơn giản, dễ dùng

1. Phần mềm tính tiền và quản lý quán karaoke cần có những tính năng gì?

1.1. Quản lý chi tiết hàng hóa, dịch vụ cung cấp

Quán karaoke không chỉ cung cấp dịch vụ karaoke mà còn đi kèm với nhiều mặt hàng khác như đồ ăn, thức uống, phòng hát… Do đó, phần mềm tính tiền quản lý quán Karaoke cần theo dõi chi tiết và kiểm soát hiệu quả tất cả các dịch vụ mà quán cung cấp. Điều này sẽ giúp việc tính tiền chính xác và rõ ràng hơn, hạn chế tối đa các sai sót có thể xảy ra. Cách quản lý quán karaoke này không những chính xác mà còn rất tiết kiệm thời gian.

Phần mềm tính tiền quán karaoke có nhiều tính năng cần thiết

Phần mềm tính tiền quán và quản lý quán karaoke có nhiều tính năng hỗ trợ quản lý dễ dàng

MIỄN PHÍ dùng thử

1.2. Phần mềm quản lý quán Karaoke – Quản lý khách hàng

Một trong những tính năng quan trọng của phần mềm tính tiền và quản lý karaoke chính là quản lý khách hàng. Thông tin về khách hàng sẽ được ghi nhận đầy đủ trong phần mềm ứng với các giao dịch khác nhau. Đây là cơ sở để chủ quán có thể phân loại khách hàng thành khách hàng thân thiết và khách hàng thường, cách quản lý quán karaoke thực sự hiệu quả và chi tiết.

Từ đó, chủ quán sẽ có thể lên các kế hoạch khuyến mãi hay chăm sóc khách hàng phù hợp với từng đối tượng, mang đến hiệu quả cao cho việc kinh doanh.

1.3. Quản lý Karaoke – Quản lý phòng hát Karaoke theo giờ

Tính năng quản lý phòng hát sẽ giúp công việc kinh doanh của các quán karaoke trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều. Cách tính tiền giờ Karaoke làm sao để hiệu quả, chính xác nhất? Việc kiểm soát tốt thông tin và tình hình phòng hát sẽ giúp chủ quán sắp xếp và gia tăng hiệu quả trong việc sử dụng phòng hát.

Xem thêm: KiotViet dành cho Bar – Café – Nhà hàng: RA MẮT GIAO DIỆN MỚI

Phần mềm quản lý quán Karaoke sẽ hiển thị các thông tin chính xác về thời gian, phòng trống hay tình trạng phòng, giúp chủ quán kiểm soát hiệu quả hơn cũng như không xảy ra các nhầm lẫn về phòng, tối ưu hiệu quả cách quản lý quán karaoke của mình.

1.4. Quản lý nhân viên bằng phần mềm quản lý quán Karaoke

Quản lý nhân viên cũng là một tính năng cần thiết bởi quán karaoke thường yêu cầu số lượng nhân viên lớn, đảm nhận các nhiệm vụ khác nhau. Phần mềm quản lý Karaoke giúp theo dõi công việc của nhân viên không chỉ là cách nâng cao năng suất và hiệu quả công việc mà còn là cơ sở để tính tiền lương trong khâu quản lý karaoke. Điều này sẽ giúp tạo nên sự công bằng, rõ ràng trong hoạt động kinh doanh.

  • Link tải miễn phí phần mềm tính tiền quán Karaoke trên Android: ​

  • Link tải miễn phí phần mềm quản lý quán Karaoke trên IOS : ​

MIỄN PHÍ dùng thử

2. Tính năng của phần mềm tính tiền & quản lý quán karaoke – KiotViet

2.1. Quản lý Karaoke – Quản lý thông tin hàng hóa

Xem Thêm : Sốc Với Cảnh Thác Loạn Trong Quán Karaoke Ở Trung Quốc ? Thác Loạn Tại Quán Karaoke Không Đảm Bảo Pccc

Nhập thông tin hàng hóa trên phần mềm KiotViet

Nhập thông tin hàng hóa trên Phần mềm quản lý quán Karaoke của KiotViet

Các hàng hóa có trong quán karaoke bao gồm đồ ăn, đồ ăn cùng những nguyên phụ liệu khác. Phần mềm quản lý quán Karaoke – KiotViet với tính năng quản lý thông tin hàng hóa sẽ giúp chủ quán theo dõi chính xác về các loại hàng hóa này.

Với phần mềm quản lý quán karaoke này, mỗi loại hàng hóa, chủ quán sẽ nhập các thông tin như mã hàng hóa, tên hàng, nhóm hàng, giá bán như đặc điểm chi tiết của nó. Hệ thống sẽ lưu trữ và giúp chủ quán karaoke dễ dàng kiểm soát tình hình hàng hóa để có được kế hoạch sử dụng hiệu quả nhất.

2.2. Quản lý phòng bàn

Phần mềm quản lý quán Karaoke của KiotViet cho phép người dùng quản lý thông tin theo từng phòng bàn. Thông tin về phòng trống, phòng đang được order hay phòng đang sử dụng sẽ được hiển thị chi tiết. Điều này giúp nhân viên thuận lợi và nhanh chóng hơn trong quá trình phục vụ khách hàng.

Bên cạnh đó, quản lý phòng bàn chặt chẽ cùng hạn chế các sai sót hay nhầm lẫn trong việc sử dụng phòng tại các quán karaoke.

2.3. Phần mềm quản lý Karaoke giúp quản lý giờ hát

Quản lý giờ hát dễ dàng với KiotViet

Quản lý giờ hát dễ dàng với Phần mềm quản lý quán Karaoke KiotViet

Một đặc điểm riêng biệt của karaoke đó chính là dịch vụ tính giờ tại đây. Cách tính tiền giờ Karaoke thường được quy định theo giá bán của từng quán. Giờ hát có một mức giá riêng tùy thuộc vào quán karaoke đó. Phần mềm tính tiền và quản lý karaoke KiotViet sẽ được thiết lập có thêm tùy chọn tính số lượng theo giờ để có thể theo dõi và quản lý tốt dịch vụ đặc biệt này.

Phần mềm quản lý Karaoke sẽ hỗ trợ cho việc tính tiền của thu ngân, đưa đến sự chính xác cao và giảm tình trạng thất thoát tiền cho quán.

2.4. Lưu đầy đủ thông tin khách hàng

Lưu trữ thông tin khách hàng với phần mềm KiotViet

Lưu trữ thông tin khách hàng với phần mềm quản lý Karaoke của KiotViet

Thông tin về khách hàng trên phần mềm KiotViet sẽ được chia thành các nhóm với tiêu chí phân loại riêng. Với mỗi khách hàng, thông tin về ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ cũng như lịch sử giao dịch sẽ được lưu trữ đầy đủ và chi tiết.

MIỄN PHÍ dùng thử

Xem thêm: Hướng dẫn quản lý khách hàng theo nhóm

Xem Thêm : Quán Karaoke ở Gò Vấp

Điều này sẽ là cơ sở để các chủ cửa hàng lên kế hoạch chăm sóc khách hàng hay các chương trình ưu đãi hợp lý, từ đó gia tăng hiệu quả kinh doanh của quán karaoke, đúng là một cách quản lý quán karaoke hiệu quả.

2.5. Sử dụng trên nhiều thiết bị

KiotViet là phần mềm có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị hiện đại tiên tiến như pos, máy tính, điện thoại hay máy tính bảng. Nó sẽ giúp các chủ quán linh hoạt hơn trong cách theo dõi thông qua phần mềm, đưa đến hiệu quả cao hơn trong việc quản lý.

Bên cạnh đó việc sử dụng các thiết bị di động sẽ hỗ trợ chủ quán quản lý từ xa mà không cần đến trực tiếp, rất thuận tiện và dễ dàng.

2.6. Tích hợp máy in, két giữ tiền

Một tính năng nổi bật của phần mềm tính tiền karaoke KiotViet đó là nó có thể kết nối với máy in và két giữ tiền. Nhờ đó, quá trình thanh toán sẽ trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn rất nhiều. Nhân viên không cần thực hiện quá nhiều bước mà vẫn có thể tính tiền cho khách hàng một cách chính xác, giảm thiểu tỷ lệ thất thoát cho quán karaoke.

Thông thường, nhiều quán karaoke sẽ tính tiền bằng cách tính toán thủ công hoặc sử dụng máy tính tiền. Tuy nhiên, khi sử dụng phần mềm quản lý Karaoke của KiotViet, phần mềm cũng đóng vai trò như một máy tính tiền karaoke chuyên nghiệp. Chủ quán chỉ cần nhập giờ khách vào và đánh dấu giờ khách ra, số tiền khách cần trả sẽ được hiển thị trên màn hình như một máy tính tiền karaoke vô cùng chính xác.

3. KiotViet hỗ trợ tối đa phần mềm quản lý quán karaoke

3.1. Nâng cao hiệu suất nhưng chi phí rẻ

Với cách quản lý quán karaoke như trên, KiotViet không chỉ hỗ trợ cho việc tính tiền trở nên nhanh chóng, chính xác hơn mà còn nâng cao hiệu suất kinh doanh cho quán karaoke. Quy trình quản lý với KiotViet sẽ hiệu quả hơn rất nhiều cũng như đưa đến nhiều lợi ích cho người kinh doanh.

Mặt khác, chi phí sử dụng KiotViet cũng rất rẻ, chỉ từ 6.000đ/ngày sử dụng và bạn đã có những tính năng quản lý hiện đại, thông minh cho quán karaoke.

Nhiều chủ quán karaoke thường tìm những phần mềm quản lý karaoke miễn phí trên mạng. Nhưng sự thật thì hàng miễn phí bao giờ cũng nhiều hạn chế. Những phần mềm quản lý karaoke miễn phí thường chỉ có 1 đến 2 tính năng cơ bản nhất như tính giá tiền hát cho khách. Tuy nhiền điều mà những phần mềm quản lý karaok miễn phí không bao giờ có được chính là những chức năng như quản lý nhân viên, quản lý tồn kho, báo cáo doanh thu, lợi nhuận,…Vì vậy, việc bỏ ra 6.000đ/ngày là quá xứng đáng để có 1 phần mềm hoàn hảo.

3.2. Nhiều tính năng quản lý cho chủ cửa hàng

KiotViet được chia thành phần mềm dành cho nhân viên và phần mềm dành cho người quản lý. Chính vì vậy, KiotViet đưa đến rất nhiều tính năng quản lý tuyệt vời cho chủ cửa hàng. Chủ cửa hàng có thể theo dõi và kiểm soát tình hình hàng hóa, nhân viên cũng như doanh thu cửa hàng dễ dàng và thuận lợi với KiotViet.

Xem thêm: Chủ cửa hàng đã có thể vừa đi DU LỊCH vừa Quản lý cửa hàng

Mặt khác, khả năng quản lý từ xa của phần mềm cũng là một đặc điểm nổi bật thu hút sự quan tâm của nhiều chủ cửa hàng với KiotViet.

3.3. Được hỗ trợ thường xuyên liên tục

Người dùng Phần mềm quản lý quán Karaoke KiotViet sẽ được giải đáp các thắc mắc về cách sử dụng cũng như các tính năng thông qua công cụ chat trên website. Bên cạnh đó KiotViet cũng có kênh Youtube chính thức với các video hướng dẫn chi tiết và trực quan về cách quản lý, hỗ trợ tối đa cho người sử dụng.

Đặc biệt với hotline miễn cước 1800 6162, chủ cửa hàng có thể gọi ngay tới tổng đài tư vấn khi gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình sử dụng phần mềm KiotViet.

Bài viết trên đã chia sẻ về các tính năng cũng như cách sử dụng phần mềm tính tiền quản lý quán karaoke KiotViet. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích phần nào cho các chủ quán trong quá trình kinh doanh.

MIỄN PHÍ dùng thử

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Phòng Karaoke

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.