Chị Thúy Hằng Karaoke Bình Phước

Chị Thúy Hằng Karaoke Bình Phước
Chị  Nguyễn Thị Trang
Chủ quán karaoke tại Bình Phước KP ĐỨC THỌ QL14, TT.ĐỨC PHONG, H.BÙ ĐĂNG, BÌNH PHƯỚC

Tôi có nhờ bên công ty Nội Thất Đạt Phát là đơn vị chuyên thi công thiết kế phòng karaoke làm cho tôi 8 phòng karaoke ở Bình Phước và tôi rất hài lòng. Thiết kế mới lạ hiện đại, có nhiều điểm nhấn hiện đại, màu sắc đa dạng. Tôi được qua tận xưởng sản xuất của công ty xem rõ từng chất liệu, vật liệu làm bàn ghế, da simili, nhung…Tất cả đều rất tốt và chất lượng còn được bảo hành phần khung đến 5 năm sử dụng nên tôi hoàn toàn có thể yên tâm. Khi hợp đồng với công ty tôi còn được kiến trúc sư hỗ trợ rất nhiều về thiết kế, lên bản vẽ 3D và chỉnh sửa hoàn toàn thực tế, quan trọng nhất là vấn đề giá cả cực kỳ hợp lý khi so với sản phẩm. Tôi là người kinh doanh nên cũng có đi tham khảo rất nhiều nơi giá rẻ hơn nhưng khi xem đến sản phẩm thì hoàn toàn thất vọng, có lời khuyên các bạn nào đang có nhu cầu làm ghế hay bất kỳ sản phẩm nào thì hãy xem thực tế sản phẩm rồi hãy xem giá nhé, đừng mê hàng rẻ mà hối hận về sau. Sau đây tôi xin chia sẽ vài góc phòng karaoke được NỘi Thất Đạt Phát thực hiện.

thiet ke phong karaoke 25

Bạn Đang Xem: Chị Thúy Hằng Karaoke Bình Phước

Xem Thêm : Chị Nguyễn Thị Trang

thiet ke phong karaoke 10

thiet ke phong karaoke 7

Chủ quán KARAOKE THỦY TRÚC
Địa chỉ: 35A HƯƠNG SƠN P.LONG HƯƠNG, TX.BÀ RỊA, BÀ RỊA VŨNG TÀU

Mọi chi tiết liên hệ:
Công ty TNHH SX XD Nội thất Đạt Phát
MST: 03.1359.3397
Gmail: hieusofa1972@gmail.com
Hotline: 0908.337.963 -(028) 668.63,668
Website: noithatdatphat.com
ĐC: Số 11 Đường 26/3 Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân , TP Hồ Chí MInh

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Khách Hàng Nói Gì

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.