6 cách PR tiệm Nail giúp thu hút khách hàng mới

6 cách PR tiệm Nail giúp thu hút khách hàng mới
Bảng xếp hạng các nơi đào tạo nail cấp tốc tại Trung tâm Sài Gòn được quan tâm

Tiệm Nail làm thế nào để thu hút khách hàng mới là điều rất quan trọng. Dưới đây là 6 cách PR tiệm nail giúp bạn thu hút khách hàng mới hiệu quả. Từ đó tăng doanh thu và tăng lợi nhuận trong kinh doanh.

6 cách PR tiệm nail

Quảng cáo trực tuyến

Quảng cáo để thu hút khách hàng là cách PR tiệm nail hiệu quả: quảng cáo trên mạng xã hội Facebook, Instagram, Google và quảng cáo sử dụng các KOL (người nổi tiếng). Tiệm cần phải thực hiện quảng cáo nhắm đến khách hàng trong vùng. Các trang như Facebook, Instagram, Google đều cho phép thiết lập quảng cáo nhắm đến các khách hàng trong một vùng cụ thể. Nếu quảng cáo tốt, tiệm Nail sẽ được đông đảo khách hàng biết đến.

Bạn Đang Xem: 6 cách PR tiệm Nail giúp thu hút khách hàng mới

Ngày nay, quảng cáo online là công cụ hữu hiệu để tiếp cận tệp khách hàng mới. Cái lợi của cách quảng cáo này là bạn có thể xác định tệp khách hàng cụ thể thông qua vị trí địa lý, giới tính, tuổi tác, sở thích. Việc quan trọng là bạn phải xác định ngân sách và tối ưu quảng cáo thường xuyên.

Tiếp thị cho tiệm

Xem Thêm : Ghế Sofa nail tại Thành phố Vũng Tàu.Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Làm cho nhiều người biết đến salon cũng là cách PR tiệm nail hiệu quả. Một tiệm nail đẹp, sản phẩm tốt, chất lượng dịch vụ tốt, nhưng không ai biết thì được lợi ích gì? Ngược lại, tiệm Nail chỉ có một điều tốt thôi, nhưng ai ai cũng biết, thì chắc chắn sẽ đông khách hơn.

Bạn nên áp dụng việc phát tờ rơi tại các nơi đông người. Đăng báo hoặc liên kết đăng thông tin qua lại giữa các doanh nghiệp có mối liên quan ngành nghề.

Chương trình khuyến mãi

Các chương trình ưu đãi vào dịp lễ tết cũng là cách PR tiệm nail thu hút được nhiều khách hàng. Nhiều khách hàng muốn làm đẹp cho bản thân mình để chuẩn bị cho các chuyến đi chơi, tụ hội bàn bè. Vào các dịp này, tiệm nail có các chương trình ưu đãi thì chắc chắn khách sẽ ghé thăm tiệm nhiều hơn.

Tặng Voucher

Xem Thêm : Bảng xếp hạng các nơi đào tạo nail cấp tốc tại Trung tâm Sài Gòn được quan tâm

Tặng Voucher cho khách hàng cũ của tiệm, thì hoặc khách hàng cũ sẽ quay lại tiệm để sử dụng Voucher đó, hoặc khách sẽ tặng Voucher đó cho người thân hoặc bạn bè, tiệm sẽ có thêm khách hàng mới là người thân hoặc bạn bè của khách hàng cũ. Cách tặng Voucher này vừa có thể giữ chân khách hàng, vừa là chiến lược marketing cho tiệm nail.

Chương trình giới thiệu thêm bạn bè thêm vui

Một cách khác để có thêm nhiều khách hàng mới từ những khách hàng thân thuộc của tiệm đó là đưa ra chương trình giới thiệu bạn bè để nhận ưu đãi. Chẳng hạn như khách cũ giới thiệu 1 người bạn đến tiệm làm nail sẽ nhận được hoa hồng giới thiệu là $ 5 hoặc nhận voucher giảm 5%. Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền và dựa vào hiệu ứng truyền miệng, nhu cầu thích nhận ưu đãi của khách hàng, tiệm Nail vừa kéo thêm khách mới, vừa tạo quan hệ thân thiết hơn với khách hàng cũ.

Giảm giá cho khách book online

Nếu tiệm nail đang sử dụng phần mềm Booking Online, tiệm nên giảm giá cho khách Book Online để thúc đẩy khách book hẹn và tăng khả năng lấy được nhiều booking. Việc booking này cũng giúp tiệm quản lý được lượng khách ghé thăm và chuẩn bị nhân sự kịp thời. Việc khách đến ồ ạt và phải chờ đợi quá lâu sẽ ảnh hưởng xấu tới chất lượng dịch vụ.

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Tin tức

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.