Cách Chọn Bài Hát Karaoke Trên Tivi

Cách Chọn Bài Hát Karaoke Trên Tivi
Lời bài hát Ngày xuân long phụng sum vầy

Cách hát karaoke trên tivi là một trong số những tính năng được nhiều người dùng quan tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm. Mang đến khoảng thời gian giải trí cho gia đình, cùng tìm hiểu cách sử dụng tính năng hát karaoke ngay sau đây bạn nhé!

1. Điều kiện để hát karaoke trên Smart Tivi

– Tính năng hát karaoke trên Smart Tivi mang đến nhiều lợi ích khi bạn có thể hát hò cùng gia đình và bạn bè mà không cần ra quán hay trang bị thêm đầu karaoke. Không chỉ vậy mà chất lượng hình ảnh, âm thành cũng ổn định với giao diện dễ dùng và kho bài hát “khổng lồ” luôn được cập nhật mới nhất.

Bạn Đang Xem: Cách Chọn Bài Hát Karaoke Trên Tivi

Cách hát karaoke trên tivi: Điều kiện

– Để có thể hát karaoke trên tivi bạn cần đáp ứng điều kiện sau:

+ Tivi nhà bạn cần là smart tivi, có thể cài đặt được những ứng dụng hỗ trợ quá trình hát karaoke

+ Micro: Để hát karaoke thì nhất định bạn cần có một chiếc micro rồi. Tuy nhiên hiện tại chưa có tivi hỗ trợ cắm micro để hát. Và ví dụ nếu tivi có cho cắm micro đi chăng nữa thì loa tivi cũng không phù hợp để hát karaoke. Do đó để bạn có thể hát karaoke trên tivi cần có sẵn amply hoặc là hệ thống loa, dàn máy có chỗ cắm micro là tốt nhất.

Cách hát karaoke trên tivi: cần có hỗ trợ âm thanh

2. Hướng dẫn cách hát karaoke trên tivi

Hiện nay để hát karaoke rất đơn giản. Bạn hông cần đầu karaoke, cũng không cần mở đĩa karaoke mà có thể hát karaoke online thông qua các ứng dụng trên tivi như: Youtube, Karaoke bài hát Việt, The Karaoke chanel,…

+ YouTube: Ứng dụng quen thuộc có mặt trên phần lớn Smart tivi hiện nay. YouTube với tốc độ tải nhanh và kho video phong phú, người dùng chỉ cần gõ “tên bài hát + karaoke” vào ô tìm kiếm là sẽ ra một loạt các kết quả. Thường những bài có chữ “beat” kèm theo là nhạc chuẩn..

Cách hát karaoke trên tivi bằng youtube

Xem Thêm : Những bài hát karaoke dễ được 100 điểm nhất định bạn phải biết

+ Trên tivi mỗi hãng cũng thường có các ứng dụng hát karaoke khác nhau như: trên Smart tivi Samsung có ứng dụng Home Karaoke, trên Smart tivi LG có ứng dụng The Karaoke chanel, Cloud Karaoke hoặc trên Android tivi Sony có ứng dụng Karaoke bài hát Việt,…

Tùy thuộc vào sản phẩm gia đình đang sử dụng, bạn hãy lựa chọn một ứng dụng phù hợp nhất để thực hiện cách hát karaoke trên tivi nhé.

Cách hát karaoke trên tivi bằng ứng dụng

Xem thêm: Loa tháp Samsung Sound Tower – Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi cuộc vui

3. Hướng dẫn sử dụng ứng dụng “Karaoke Bài hát Việt” trên Android tivi Sony

Bước 1: Nhấn nút “HOME” trên remote Tivi Sony, giao diện thông minh sẽ hiện lên.

Bước 2: Tìm kiếm với từ khóa “Karaoke” trong cửa hàng CH Play > Chọn vào ứng dụng “Karaoke bài hát Việt” > “Cài đặt“.

Cách hát karaoke trên tivi bằng ứng dụng "Karaoke Bài hát Việt": cài đặt

Sau khi cài đặt ứng dụng xong bạn chọn “Mở” để bắt đầu trải nghiệm.

Cách hát karaoke trên tivi bằng ứng dụng "Karaoke Bài hát Việt": mở và trải nghiệm

Bước 3: Trên giao diện Karaoke bài hát Việt, bài hát được sắp xếp theo thể loại nhạc: Pop, Classic,… và Top Hit và Phổ biến cho các bài hát nổi bật.

+ Chọn bài hát theo thể loại: Trong danh sách các thể loại bên dưới: Pop, Classic,… bạn có thể chọn thể loại nhạc yêu thích rồi chọn bài hát như sau: Chọn thể loại nhạc > Chọn bài hát muốn hát > Bài hát được phát trên tivi

Xem Thêm : Lời bài hát Ngày xuân long phụng sum vầy

Cách hát karaoke trên tivi bằng ứng dụng "Karaoke Bài hát Việt":chọn theo thể loại nhạc

+ Tìm bài hát: Để tìm bài hát, bạn chỉ cần nhập thông tin vào ô tìm kiếm bằng cách nhấn vào biểu tượng kính lúp trên giao diện và nhập bài hát muốn tìm.

Cách hát karaoke trên tivi bằng ứng dụng "Karaoke Bài hát Việt": chọn theo tên

Lưu ý khi thực hiện cách hát karaoke trên tivi với ứng dụng “Karaoke Bài hát Việt”:

– Ứng dụng này sử dụng giao diện Tiếng Việt, nhưng đa phần bài hát trên ứng dụng này là Tiếng Anh.

– Để sử dụng đầy đủ các tính năng của sản phẩm, bạn cần phải đăng ký gói VIP.

Cách hát karaoke trên tivi bằng ứng dụng "Karaoke Bài hát Việt": lưu ý

– Bạn chỉ có thể sử dụng ứng dụng Karaoke bài hát Việt khi tivi được nối mạng.

– Khi muốn gỡ bỏ ứng dụng này, bạn có thể thao tác theo hướng dẫn trong bài viết sau: Nhấn nút “HOME” trên điều khiển tivi > Tìm ứng dụng muốn xoá > Chọn giữ ứng dụng đó đến khi hiện biểu tượng thùng rác > Nhấn và di chuyển ứng dụng cần xoá xuống biểu tượng thùng rác > Chọn “OK” để tivi xoá ứng dụng.

Với hướng dẫn cách hát karaoke trên tivi trên đây, chúc bạn thực hiện thành công và có những khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình.

Siêu thị điện máy HC

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Thi công phòng karaoke

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.