Các biện pháp giúp sơn móng tay khô nhanh hơn bạn nên biết

Các biện pháp giúp sơn móng tay khô nhanh hơn bạn nên biết

Các biện pháp giúp sơn móng tay khô nhanh hơn bạn nên biết

Các biện pháp giúp sơn móng tay khô nhanh hơn bạn nên biết – Các biện pháp giúp sơn móng tay khô nhanh hơn bạn nên biết: Để cho móng tay nhanh khô với lớp sơn móng mới và tránh xuất hiện các nếp nhăn và gợn sóng thì các bạn nên biết làm thế nào để móng tay nhanh khô hơn, nếu sơn móng tay không được làm khô đúng cách sẽ làm hỏng bộ móng mới của bạn. Bài viết này của Useful sẽ cung cấp một số lời khuyên để giúp sơn móng tay khô nhanh hơn cùng theo dõi nhé.

Bạn Đang Xem: Các biện pháp giúp sơn móng tay khô nhanh hơn bạn nên biết

Các biện pháp giúp sơn móng tay khô nhanh hơn bạn nên biết: Để cho móng tay nhanh khô với lớp sơn móng mới và tránh xuất hiện các nếp nhăn và gợn sóng thì các bạn nên biết làm thế nào để móng tay nhanh khô hơn, nếu sơn móng tay không được làm khô đúng cách sẽ làm hỏng bộ móng mới của bạn. Bài viết này của Useful sẽ cung cấp một số lời khuyên để giúp sơn móng tay khô nhanh hơn cùng theo dõi nhé.

Các biện pháp giúp sơn móng tay khô nhanh hơn bạn nên biết

Trong khi hầu hết chúng ta rất thích thú với việc sơn móng tay nhưng chuyện làm khô nó có thể làm chúng ta bực bội. Thổi hoặc vẫy tay sau khi sơn móng có thể sẽ không hoạt động tốt. Bạn phải đợi một thời gian cho đến khi móng khô. Để có kết quả nhanh hơn, bạn có thể mua loại sơn móng tay khô nhanh đắt tiền, dung dịch làm khô nhanh hoặc bút giúp móng khô nhanh. Nếu bạn không muốn bỏ tiền vào những sản phẩm như vậy thì sau đây là những mẹo nhỏ để làm khô sơn nhanh hơn.

phương pháp giúp sơn móng tay nhanh khô

Cách sơn móng tay nhanh khô bằng máy Sấy Tóc

Khi sử dụng máy sấy tóc bạn chọn chế độ ở mức mát mẻ nhất (cool). Việc tiếp xúc với không khí nóng của máy có thể làm trì hoãn quá trình làm khô móng. Hãy sử dụng máy sấy cẩn thận, để tránh bị bẩn trong khi giữ thiết bị, thì không nên để máy quá gần với móng tay.

cách làm nước sơn móng tay nhanh khô

Làm nước sơn móng tay nhanh khô bằng cách nước Lạnh

Thu thập một ít nước đá trong một bát, ngay trước khi bạn sơn móng tay. Sau khi làm xong, nhúng móng tay của bạn từ từ vào trong nước. Giữ ngón tay chìm vào trong nước ít nhất từ ​​hai đến ba phút.

giúp nước sơn móng tay nhanh khô

Biện pháp giúp sơn móng tay nhanh khô khi bỏ tủ Lạnh dành cho nước sơn thường

Xem Thêm : Ghế Nail Băng Dài tại Huyện Thạnh Trị.Tỉnh Sóc Trăng

Khi so sánh với sơn móng được lưu giữ ở nhiệt độ phòng thì sơn được giữ trong tủ lạnh nhanh khô hơn. Cho nước sơn vào trong tủ lạnh khoảng 20 đến 30 phút và sử dụng ngay. Phương pháp này được áp dụng cho nước sơn thường, chứ không phải dùng cho các loại sơn khô nhanh. Một phương pháp khác là để hai tay vào trong tủ đá, sau khi bạn đã sơn móng xong.

sơn móng tay nhanh khô hơn

Giúp sơn móng tay nhanh khô hơn bằng Oil Coat

Quét một lớp dầu lên trên cùng, như dầu hạt bông hoặc dầu ôliu. Để làm được điều này, hãy rửa sạch một chai sơn cũ bằng dung dịch tẩy sơn móng acetone. Rửa và sấy khô chai trước khi đổ dầu vào. Khi đã xong, hãy quét một lớp dầu lên trên màu sơn móng.

cách sơn móng tay nhanh khô

Phương pháp giúp sơn móng tay nhanh khô bằng máy

Thiết bị này có nhiều loại khác nhau và máy đắt tiền hiệu quả hơn các máy khác. Điều bạn phải làm là sơn móng tay của bạn và đưa tay của bạn vào trong thiết bị. Sơn sẽ khô nhanh. Trong khi một số thiết bị chỉ dành cho tay, thì có các loại khác có thể sử dụng được cho cả tay và chân. Một số phiên bản cao cấp sử dụng tia cực tím để làm khô sơn móng. Bạn cũng có thể mua chai xịt làm khô nước sơn nhanh để phun lên trên bề mặt sơn.

cách làm nước sơn móng tay nhanh khô

Thay vì hai, ba lớp nước sơn dày, hãy thử sơn lớp mỏng hơn, chúng sẽ khô nhanh hơn. Hãy chắc chắn để móng khô từ ba đến bốn phút, giữa các lớp. Sau khi hoàn thành, sơn một lớp top coat để cho sơn khô nhanh.

sơn móng tay nhanh khô

Kết: Vậy là useful đã hướng dẫn cách làm sơn móng tay nhanh khô cực kỳ đơn giản hoặc bạn có thể mua các sản phẩm / thiết bị có thể làm khô nước sơn một cách nhanh chóng; hoặc thử các phương pháp khác. Các phương pháp làm khô sơn móng tay đơn giản luôn tốt hơn, chứ không cần phải chi tiêu tiền cho các sản phẩm làm khô nhanh.

Xem Thêm : Những tiệm dạy học nail chất lượng nhất ngay tại Sài Gòn được nhiều bạn trẻ đăng ký học

 

Xem Thêm : Những tiệm dạy học nail chất lượng nhất ngay tại Sài Gòn được nhiều bạn trẻ đăng ký học

 


Tag:
Làm đẹp | Tóc & Nails Các biện pháp giúp móng tay khô nhanh. cách làm nước sơn khô nhanh. sơn móng tay đúng cách. sơn móng tay nhanh khô

Thông Tin tổng hợp tin tức Nội Thất Nail – SPA  chuyên nghiệp tại Việt Nam

Xem Thêm : Những tiệm dạy học nail chất lượng nhất ngay tại Sài Gòn được nhiều bạn trẻ đăng ký học

 

TƯ VẤN LỰA CHỌN NỘI THẤT NAIL-SPA  CÙNG NỘI THẤT ĐẠT PHÁT

https://zalo.me/0938986801

Nếu Quý Khách đang có ý định mua cho tiệm mình những chiếc ghế nail cao cấp đẹp mà giá rẻ thì hãy để với Nội Thất tại Xưởng Đạt Phát. Đây là Xưởng Nội Thất cung cấp ghế nail cao cấp giá xuất xưởng và mẫu mã đa dạng để Quý Khách hàng thoải mái quyết định mua.

Xem ngay: 20+ Mẫu Ghế làm nail đẹp và mới nhất
Nếu Gia chủ đang có ý định mua cho tiệm mình những chiếc Ghế Nail giá rẻ đẹp mà giá rẻ thì hãy để với Nội Thất ĐP. Đây là Cty Sx Uy tín cung cấp Ghế làm nail giá xuất xưởng và mẫu mã đa dạng để bạn thoải mái quyết định chọn.

Xem ngay: 20+ Mẫu Ghế Sofa-Nail hộc kéo đẹp và mới nhất ✳️ Giá cực sốc, mua bàn được tặng kèm Ghế. ✳️ Chất liệu: làm bằng ván HDF lõi xanh chống thấm chống ẩm tốt.💥 Bàn nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển 💥 Giá cực sốc, mua bàn được tặng kèm Ghế. 💥 Chất liệu: làm bằng ván HDF lõi xanh chống thấm chống ẩm tốt. 💯 𝐂𝐚𝐦 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠, thể hiện được sự đẳng cấp của tiệm Nail-Spa. ➡𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂: 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐍𝐎̣̂𝐈 𝐓𝐇𝐀̂́𝐓 Đ𝐀̣𝐓 𝐏𝐇𝐀́𝐓 ➡Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉: 𝐒𝐨̂́ 𝟏𝟏 , Đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟐𝟔/𝟑, 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐇𝐮̛𝐧𝐠 𝐇𝐨̀𝐚, 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐓𝐚̂𝐧, 𝐇𝐂𝐌 ➡𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟎𝟖.𝟑𝟑𝟕.𝟗𝟔𝟑 – 0938986.801 (Zalo) ➡𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: saledatphat@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦 https://youtu.be/j6UdB0OXFag Địa Chỉ: https://g.page/ghenaildatphat?share

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Tin tức