TOP 5 Ý TƯỞNG KHUYẾN MÃI ĐỂ BUILD KHÁCH TIỆM NAILS

TOP 5 Ý TƯỞNG KHUYẾN MÃI ĐỂ BUILD KHÁCH TIỆM NAILS
ghế nail cao cấp tại Thành phố Rạch Giá.Tỉnh Kiên Giang

Cả 5 ý tưởng khuyến mãi tiệm nails được chọn lọc để giới thiệu trong bài này, ngoài kích thích khách hàng sử dụng dịch vụ của tiệm, nó nhắm vào xây dựng lòng trung thành của họ về lâu dài. Khi được sử dụng hợp lý, các chương trình khuyến mãi này sẽ giúp tiệm của các anh chị build khách trong dài hạn và tăng sales bền vững hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 ý tưởng promotions giúp build khách cho tiệm nails dưới đây.

1. Chương trình khách hàng thân thiết (Loyalty Program)

Có thêm khách hàng mới là quan trọng nhưng lợi nhuận của tiệm lại chủ yếu đến từ khách hàng trung thành hiện có. Lý do là thu hút thêm khách hàng mới tốn gấp 5-7 lần so với chi phí để giữ chân những khách hàng cũ. Vì vậy, nếu có các chính sách phù hợp để gia tăng trung thành của khách hiện có sẽ giúp tiệm của anh chị tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Bạn Đang Xem: TOP 5 Ý TƯỞNG KHUYẾN MÃI ĐỂ BUILD KHÁCH TIỆM NAILS

Anh chị đã làm gì để thưởng cho những người luôn trung thành với mình chưa? Nếu chưa, hãy tìm hiểu đến loyalty program cho tiệm ngay.

Chương trình này xây dựng lòng trung thành của khách đối với tiệm hoặc chuỗi tiệm bằng cách cho phép họ tích lũy các quyền lợi, thường là điểm thưởng sau mỗi lần sử dụng dịch vụ để đổi lấy các dịch vụ hoặc quà tặng sau khi tích lũy đủ số điểm cần thiết. Anh chị có thể in thẻ tích điểm và đóng dấu vào đó sau mỗi lần khách đến làm.

Nhưng sẽ rất dễ dàng để chạy chương trình khách hàng thân thiết nếu tiệm có phần mềm quản lý khách hàng cho tiệm nails. Khi có phần mềm các anh chị có thể theo dõi để thực hiện các tương tác với khách, như thông báo họ đã tích lũy được bao nhiêu lần khi check-in hoặc gửi SMS báo họ đã gần đạt được quà tặng khi họ gần đạt được số lần tích lũy.

2. Khuyến mãi giới thiệu (Referral Promotions)

Xem Thêm : Giá thép giảm gần nửa triệu đồng một tấn

Khách hàng mới có giá trị nhất là chính những người đã được một khách hàng hiện nay của anh chị giới thiệu đến tiệm. Khi một khách hàng đến tiệm thông qua giới thiệu của một khách hàng cũ, họ có nhiều khả năng trở thành khách hàng trung thành chỉ sau lần đầu tiên. Đây là một trong các lợi ích của marketing truyền miệng (word-of-mouth marketing).

Lợi ích này được tăng lên nhiều lần nếu anh chị có chương trình tặng thưởng cho khách của mình khi họ giới thiệu bạn bè đến làm tại tiệm. Anh chị có thể in tờ rơi hay dán poster trong tiệm để quảng cáo cho chương trình của mình. Tuy nhiên, anh chị nên sử dụng một phần mềm để quảng bá và đơn giản hóa công việc quản lý chương trình.

3. Khuyến mãi khi bán thẻ quà tặng (Gift Card Promotion)

Khách thường mua gift card để tặng cho người khác trong các dịp đặt biệt của họ và nhất là trong mùa lễ hội cuối năm. Khi khách hàng mua gift card, họ đã trả tiền trước để sử dụng dịch vụ sau. Rõ ràng, đây là cách tốt nhất để tạo thu nhập trước cho tiệm cũng như bảo đảm sẽ có khách đến làm ở tiệm trong tương lai. Nếu tiệm có chương trình promotion khi khách mua gift card, nguồn tiền này sẽ tăng lên đáng kể.

Cách đơn giản nhất để làm promotion là giảm giá bán, ví dụ giảm $5 hoặc $10 cho gift card trị giá $50 hoặc $100. Tuy nhiên, thay vì giảm giá hãy thử đưa cho khách gift card trị giá $10 hay đóng dấu trên bill giảm $10 cho dịch vụ lần tới (cho người mua $100), anh chị sẽ có cơ hội có thêm một khách hàng.

4. Khuyến mãi nhân ngày sinh nhật của khách (Customer Birthday Promotion)

Khách sẽ rất vui nếu nhận được quan tâm của tiệm nhân ngày sinh nhật của họ. Đặc biệt hơn, họ sẽ quay lại tiệm trước ngày sinh nhật để làm bộ tay/chân của mình nếu anh chị có chương trình giảm giá, ví dụ 10% cho khách nhân ngày sinh nhật.

Ngoài ra, Nail Birthday Party cũng được nhiều khách lựa chọn để tổ chức tiệc sinh nhật của mình. Hãy có chương trình đặc biệt cho khách nếu họ có ý muốn tổ chức birthday party tại tiệm của anh chị. Nhớ là ngoài giảm giá hoặc tặng thêm dịch vụ, anh chị nên trang trí dễ thương chung quanh khu vực nhóm khách tổ chức nail birthday party. Điều đó sẽ tăng thêm giá trị của chương trình promotions và tạo cơ hội để khách chụp hình và lan truyền trên social media.

Xem Thêm : ghế nail cao cấp tại Thành phố Rạch Giá.Tỉnh Kiên Giang

Để thực hiện các chương trình promotion này, anh chị nên gửi tin nhắn đến khách ít nhất 1 tuần trước ngày sinh nhật. Các phần mềm quản lý khách hàng dành cho các tiệm nails như Go Check In sẽ giúp anh chị thiết lập chế độ gửi tin nhắn tự động cho khách của mình.

5. Vẽ tặng 1 móng tay dễ thương (Nail Cute Art)

Hãy cho khách thấy một chút tài năng nghệ thuật làm móng của tiệm mình. Khi khách làm một bộ tay hoặc chân, hãy vẽ tặng họ một móng dễ thương. Điều này sẽ cho họ thấy tài năng của thợ. Không cần nghi ngờ đâu, họ sẽ trả tiền để làm móng nhiều hơn trong tương lai!

Top 5 ý trưởng promotions giúp tăng sales cho tiệm nails ở trên tập trung vào xây dựng quan hệ với khách hàng trong dài hạn. Dưới đây là các gợi ý để thực hiện nó thành công:

 • Dù không buộc phải thực hiện tất cả các chương trình trên nhưng nếu có thể hãy làm cả 5 vì nó độc lập nhau và cùng hướng đến build khách trong dài hạn;
 • Luôn sáng tạo cách thức thực hiện, nhất là quà tặng và cách tặng quà;
 • Anh chị cần gửi thông tin các chương trình này đến tất cả các khách hàng hiện có;
 • Nên sử dụng phần mềm quản lý khách hàng để chạy chương trình chuyên nghiệp hơn. Các phần mềm quản lý khách hàng hiện nay như Go Check In của Fastboy Marketing có thể giúp anh chị gửi hàng ngàn khách hàng cùng lúc, giúp tiết kiệm thời gian và quản lý chương trình hiệu quả hơn;
 • Anh chị nên kết hợp chạy quảng cáo trực tuyến tiệm nails để giúp quảng bá đến với khách hàng mới trong vùng.

Cần lưu ý, ngoài lợi ích giúp kéo khách hàng đến tiệm, mặt trái của của khuyến mãi có thể làm cho khách nhàm chán chán hoặc tạo tâm lý săn lùng khuyến mãi “khủng”. Để tránh được điều đó, các tiệm cần lựa chọn cho mình các chương trình khuyến mãi thích hợp, đúng lúc và có các mục đích rõ ràng.

Xin đón xem bài viết kế tiếp về tất cả các loại khuyến mãi dành cho tiệm nails và các bài khác trong loạt bài “Marketing bỏ túi dành cho tiệm nails” tại đây.

BH – Fastboy Marketing

Xem thêm loạt bài “Marketing bỏ túi dành cho tiệm Nails”:

 • 11 Ý tưởng Marketing hay dành cho tiệm nails
 • 10 Thủ thuật để tăng điểm Google Reviews dành cho các tiệm nails
 • Top 6 lý do Khách chọn tiệm Nails, Chủ và Thợ có nghĩ vậy không?
 • Top 5 ý tưởng khuyến mãi giúp build khách cho tiệm nails
 • 7 lưu ý để thu hút khách khi khai trương tiệm nails
 • Kéo khách quay lại tiệm nails bằng dữ liệu khách hàng
 • Top 4 ý tưởng Marketing kéo khách quay lại tiệm nails sau dịch COVID-19
 • Top 4 ý tưởng Marketing kéo khách quay lại tiệm nails sau dịch COVID-19 (Kỳ 2)
 • Top 3 ý tưởng quảng cáo tiệm nails tăng gắn kết với khách hàng
 • 3 loại khuyến mãi tiệm nails không nên bỏ qua
 • 8 “chiêu” marketing giáng sinh cho tiệm nails
 • Những việc marketing cần làm khi mua tiệm nail cũ

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Tin tức

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.